Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

21/06/2021

16:08

Yola Dolphin – Những lo lắng tiếng Anh cho bé 5 tuổi được xóa tan

Học tiếng Anh ở độ tuổi còn nhỏ là điều được rất nhiều người khuyến khích. Nhưng cách học phải phù hợp với lứa tuổi và tính cách con trẻ. Trẻ em không hề giống với người lớn, vì vậy đừng ép buộc cách mà bạn học tiếng Anh lên con bạn. Theo đó, các bậc phụ huynh thường băn khoăn, lo lắng về việc học tiếng Anh cho bé 5 tuổi sẽ như thế nào và có hiệu quả không. Hãy cùng Yola tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Xem thêm:

Lo lắng của mẹ khi bé học tiếng Anh cho bé 5 tuổi 

Trẻ chưa rõ mặt chữ 

Phần lớn trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo đều chưa thuộc mặt chữ. Các  bậc phụ huynh lo lắng nếu con học tiếng Anh thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với mô hình lớp học tiếng Anh hiện đại và môi trường tốt, trẻ hoàn toàn có thể làm quen và tiếp thu Anh ngữ hiệu quả thông qua hoạt động vui chơi trên lớp.

 Tiếng anh cho bé 5 tuổi

Các bậc phụ huynh chỉ đúng mặt chữ để trẻ dễ ghi nhớ

Chính vì thế, khi dạy học cho trẻ, các bậc phụ huynh chú ý chỉ đúng vào chữ ấy để trẻ dễ ghi nhớ một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp trẻ nhớ được mặt chữ  và khó quên. Khi dạy trẻ, bạn chỉ tay vào mặt chữ và phát âm, kèm theo những ví dụ sinh động dễ hiểu. Dạy hết bảng chữ cái, bạn hãy chỉ một chữ bất kỳ để bé đọc lại tránh việc học vẹt.

Môi trường học quá đông, không tạo hứng thú cho trẻ 

Trẻ nhỏ thường hiếu động và có tính tò mò khám phá thế giới xung quanh và luôn ưa thích sự vui nhộn trong môi trường tiếp xúc hàng ngày. Do đó, các lớp học áp dụng phương pháp giảng dạy truyền thống có phần nhàm chán cũng là mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh.

Một lớp học có không khí vui vẻ, giáo viên thân thiện và biết lắng nghe sẽ giúp bé thỏa thích làm quen với môi trường học tập mới, cũng như đón nhận kiến thức tự nhiên.

Một đứa trẻ thông minh một phần nhỏ là bẩm sinh, phần còn lại là môi trường học tập. Việc mang đến cho trẻ sự tự do trong môi trường học tập sẽ giúp các em cảm thấy bản thân được tôn trọng về những điều mình muốn, mình nói và mình làm. Từ đó, kích thích trẻ phát triển tư duy sáng tạo từ nền tảng trí tuệ bẩm sinh cũng như chủ động sáng tạo trong học tập và vui chơi để làm mới bản thân mình. Qua đó, trẻ tự trau dồi các kỹ năng quan trọng như: Tư duy phản biện, phân tích, kỹ năng giao tiếp và hợp tác linh hoạt.

Có thể nói, việc xây dựng môi trường học sáng tạo là thực sự cần thiết và quan trọng. Nó giống như người giáo viên thứ hai trong công tác tổ chức, hướng dẫn cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ. Qua đó, nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

Trẻ dễ loạn ngôn ngữ

 Tiếng anh cho bé 5 tuổi

Nhiều phụ huynh lo lắng rằng học tiếng Anh cho bé 5 tuổi  thì sẽ dễ loạn ngôn ngữ

Có không ít phụ huynh lo lắng rằng con chưa rành tiếng Việt mà học thêm tiếng Anh sẽ dễ bị loạn. Trái ngược với nỗi lo “loạn ngôn ngữ” của bậc phụ huynh, 2 nhà nghiên cứu từ Viện nghiên cứu Ngôn ngữ của Đại học Cornell, Mỹ (Cornell Language Acquisition Lab) Barbara Lust và Sujin Yang cho rằng việc học ngôn ngữ mới không gây ra sự lẫn lộn về ngôn ngữ hay nhận thức.

Ngoài ra, sự phát triển ngôn ngữ của trẻ còn phụ thuộc rất nhiều vào môi trường sống. Chính vì thế, bạn hãy cho trẻ có cơ hội giao tiếp và tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Việc học ngôn ngữ ở độ tuổi là 5 tuổi còn mang đến nhiều lợi ích cho trẻ như: dễ dàng bắt chước giọng bản ngữ nên phát âm chuẩn hơn, học thêm những kỹ năng mới, mở rộng hiểu biết về thế giới…

Yola Dolphin – mẹ yên tâm hơn với môi trường học tiếng Anh cho bé 5 tuổi 

Yola Dolphin là chương trình học tiếng Anh trẻ em với phương pháp giảng dạy trên nền tảng hoạt động tương tác qua các nội dung phong phú, đầy hứng khởi phù hợp với lứa tuổi. Chính vì thế, Yola được đánh giá rất cao trong việc lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ hiện nay, giúp trẻ khai phóng tiềm năng trong thời kỳ hội nhập.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ

Giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ Yola không chỉ là những người truyền đạt kiến thức với chuyên môn cao mà còn là những người bạn của trẻ. Những người bạn này thực sự thấu hiểu và nắm bắt được cụ thể từng học viên để luôn chủ động tạo hứng thú, kích thích sự sáng tạo tư duy. Với những bài giảng và hoạt động phù hợp mang đến cho trẻ sự phấn khởi và niềm vui, tăng khả năng tiếp thu tiếng Anh tự nhiên ở trẻ. 

 Tiếng anh cho bé 5 tuổi

Đội ngũ giảng viên tại Yola là những người có chuyên môn cao và hiểu tâm lý trẻ

Theo dõi tiến độ học tập sát sao 

Tại Yola, chương trình học kèm với trợ giảng sẽ giúp trẻ nắm kịp các kiến thức trong buổi mà trẻ nghỉ học hay không theo kịp bài. Đây chính là điểm mạnh thu hút các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình tại Yola. Các phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo dõi việc học của trẻ cũng như nhận được những lời nhận xét từ giáo viên phụ trách lớp hằng ngày qua hệ thống YOLA EDX.

Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập, tầm quan trọng và sự cần thiết của tiếng Anh cho bé 5 tuổi là rất lớn. Hãy cùng khóa học Yola Dolphin xây dựng nền tảng vững chắc về ngoại ngữ để bé có một tương lai sáng lạng hơn.

Chương trình giúp học sinh xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh

 Tiếng anh cho bé 5 tuổi

Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi YOLA DOLPHIN  ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online – Offline hiện đại và giáo trình chuẩn Mỹ, thiết kế không gian học và cơ sở vật chất mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên. Từ đó, giúp học sinh xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

“Nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ 

YOLA xây dựng chương trình tiếng Anh cho bé 5 tuổi tương tác qua hoạt động, dự án, tích hợp ngôn ngữ và nội dung môn học, “nhúng” trẻ vào môi trường học tiếng Anh 100% kết hợp việc học ngữ âm, từ vựng với mô hình học cá nhân hóa cho trẻ em mầm non. Từ đó, giúp trẻ phát triển được kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên và xây dựng sự tự tin khi giao tiếp, sáng tạo tư duy tiếng Anh một cách hiệu quả.

Nếu đang khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp học và nơi học cho con, thì Yola Dolphin chính là điểm tin cậy để bạn gửi gắm con. Đến với Yola, học viên không chỉ phát triển ngôn ngữ nghe chủ động, nói tự tin,đọc tư duy và viết sáng tạo mà còn được rèn luyện khả năng tư duy phản biện, định hình giá trị và kỹ năng học thuật. Yola hội tụ đầy đủ những yếu tố để tự tin khẳng định chất lượng đào tạo và mang đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử