Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

26/10/2020

09:33

Bạn đã biết những tài liệu luyện thi IELTS Listening cực hiệu quả này chưa?

Luyện thi IELTS listening là một trong những nỗi lo lắng của quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới của rất nhiều người. Kỹ năng nghe trong IELTS đòi hỏi sự tập trung và tốc độ luyện nghe cao, vì thế người nghe phải thành thạo việc vừa nghe đoạn audio vừa nhìn và hiểu được đề bài, sau đó sẽ ghi chép và chọn được đáp án đúng. Vì thế, thí sinh phải trải qua nhiều giai đoạn ôn luyện và thực hành như khi làm bài thi thật. Bài viết sau đây là những tài liệu luyện thi tiếng Anh IELTS Listening do YOLA tổng hợp để giúp bạn có thể tự học tại nhà.

Xem thêm:

Get ready for IELTS listening

Đây chắc hẳn là cuốn sách mà người bắt đầu luyện IELTS Listening không thể bỏ qua. Get ready for IELTS Listening nằm trong bộ Get ready for IELTS được thiết kế đơn giản, bài tập phù hợp có người mới làm quen với IELTS hay mất gốc.

Get ready for IELTS listening

Cuốn sách gồm 12 bài học theo chủ đề được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng với các ví dụ minh họa rõ ràng. Mỗi bài học là các bài nghe ngắn để luyện tập, như vậy bạn sẽ bổ sung thêm nhiều từ vựng, ngữ pháp.

Link download: Get ready for IELTS Listening

Basic IELTS Listening

Đúng như cái tên được đặt, cuốn sách này được trình bày đơn giản,phù hợp với người có band điểm thấp, kỹ năng nghe kém, cần một tài liệu luyện Listening IELTS. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn nó để bắt đầu học IELTS.

Basic IELTS Listening

Cuốn sách này cung cấp các bài nghe tiếng Anh luyện thi IELTS dễ, ngắn và đơn giản để bạn nghe đi nghe lại.

Hệ thống bài học có 5 bài cung cấp đầy đủ kiến thức và chiến thuật để bạn luyện thi IELTS hiệu quả. Mỗi bài lại cung cấp nhiều bài tập có cấp độ đơn giản để bạn rèn luyện trực tiếp. Đây chính là cuốn tài liệu không thể thiếu để bạn dễ dàng làm quen và hiểu cấu trúc của bài thi hơn.

Link download: Basic IELTS Listening

Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening là tài liệu chuyên luyện thi IELTS Listening rất cần thiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về đề thi và rèn luyện kiến thức tiếng Anh sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Intensive IELTS Listening

Sách cung cấp cho bạn 5 dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi Listening IELTS để làm quen và luyện tập như Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể chinh phục phần nghe trong bài thi IELTS dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, cuốn sách này cũng cung cấp cho bạn những bài kiểm tra tương tự bài thu thật để thực hành và theo dõi trình độ của thân thân.

Link download: Intensive IELTS Listening

Listening Strategies for IELTS

Khi nhắc đến tài liệu luyện nghe IELTS thì chắc chắn không thể thiếu cuốn Listening Strategies for IELTS. Đây là cuốn sách phù hợp với nhiều đối tượng bởi nó phân chia lộ trình nghe cho người học từ cơ bản đến nâng cao. Sau mỗi bài học lại có các bài luyện nghe luyện thi IELTS trắc nghiệm giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Hơn nữa, những lời khuyên hữu ích trong sách sẽ là các tips, mẹo luyện nghe và làm bài thi hiệu quả nhất.

Listening Strategies for IELTS

Link download: Listening Strategies for IELTS

Tactics for listening

Tactics for listening là bộ sách luyện nghe quen thuộc với người luyện thi IELTS. Bộ sách gồm 3 cuốn, tương đương với 3 cấp độ Basic – cơ bản, Developing – mở rộng và Expanding – nâng cao.

Mỗi cấp độ cung cấp 24 bài học, mỗi bài học là một chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm thú vị. Bộ sách này phù hợp với tất cả các bạn luyện thi IELTS Listening từ bắt đầu đến nâng cao.

Tactics for listening

Link download: Tactics for listening

Listening for IELTS – Collins

Collin là một trong những tác giả nổi tiếng viết về những cuốn sách tiếng Anh được người học lựa chọn, đặc biệt là với bộ sách IELTS.

Bộ sách này phân chia theo từng kỹ năng riêng biệt, trong đó cuốn Listening for IELTS – Collins sẽ cung cấp cho người học một cái nhìn tổng quan về đề thi IELTS Listening và bài nghe luyện thi IELTS một cách tốt nhất. Các bài nghe tiếng Anh được chia theo từng chủ đề từ dễ đến khó giúp bạn dễ dàng học hơn.

Listening for IELTS - Collins

Link download: Listening for IELTS – Collins

IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4

Với bộ sách này bạn sẽ được luyện tập các đề thi IELTS sát nhất với đề thi thực nên khả năng trúng tủ sẽ rất cao. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm, chiến thuật luyện nghe và làm bài tập có trong bộ sách này cũng giúp bạn có thể hiểu hơn và vận dụng chúng vào quá trình tự luyện thi IELTS Listening hiệu quả hơn.

IELTS Recent Actual Listening

Link download: IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4

15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách này giống như một lộ trình học dành cho dân luyện thi nghe IELTS đã có nền tảng nhất định là 5.0 IELTS trở lên. Nếu còn không nhiều thời gian để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thừ thì 15 Days Practice for IELTS Listening sẽ giúp bạn tổng quan kiến thức cho phần nghe. Với bộ đề luyện thi IELTS Listening chất lượng giúp bạn luyện tập tự tin và thành thạo hơn.

15 Days Practice for IELTS Listening

Link download: 15 Days Practice for IELTS Listening

Trên đây là 8 cuốn sách luyện thi IELTS ListeningYOLA đã tổng hợp được, hy vọng sẽ là nguồn tài liệu bổ ích dành cho bạn. Hãy dành thời gian luyện tập tại nhà để cải thiện kỹ năng nghe của mình nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình trong thời gian ngắn hơn thì có thể tham gia khóa học luyện thi IELTS tại YOLA. Trung tâm Anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng Anh uy tín đã đào tạo rất nhiều học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Thang điểm trung bình mà các học viên tại đây đạt được là 7.0, cao hơn các nước trong khu vực Châu Á. Hãy đăng ký khóa học luyện thi IELTS tại YOLA ngay hôm nay để có thể chinh phục kỳ thi IELTS với số điểm tối ưu và cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử