THE MAGICAL LAND – KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT MA THUẬT

8 Tháng Mười Một 2018

Hòa cùng không khí Halloween 2018, vào ngày 28 và 29/10 vừa qua, YOLA đã tổ chức Lễ Hội Khám Phá Vùng Đất Ma Thuật diễn ra tại các Trung Tâm YOLA ở TP.HCM và Hà Nội.

Dau tri voi bay nhen

Hơn 600 bạn nhỏ với những trang phục hóa trang ma quái nhưng cũng ko kém phần ấn tượng, đã cùng nhau hòa mình vào các trò chơi cũng như thử thách thú vị mang đậm màu sắc lễ hội Halloween. YOLA không những đã đem lại một ngày hội Halloween độc đáo mà còn giúp các bé được thỏa sức sáng tạo với những chiếc nón phù thủy, đũa phép thuật do chính các bé tự tay làm. Bên cạnh hoạt động vui chơi, làm quen với những người bạn mới, YOLA cũng tạo điều kiện giúp các bé có cơ hội được tìm hiểu và áp dụng những từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề Halloween thông qua các hoạt động và thử thách thú vị.

Trang phuc hoa trang an tuong (2)

YOLA trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng YOLA và cho bé tham gia các hoạt động do YOLA tổ chức. YOLA tự hào trong chương trình giảng dạy, các bạn nhỏ không chỉ được học và phát triển Tiếng Anh mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để nâng cao kỹ năng mềm, nhờ đó tăng ham thích học tiếng Anh, khai phá tiềm năng và chuẩn bị hành trang hội nhập quốc tế.

Hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh cực kỳ đáng yêu của các bạn nhỏ tại Vùng Đất Ma Thuật của YOLA Halloween nhé.

Checkin voi thay giao Dracula

Checkin voi backdrop

Checkin voi backdrop (2)

Cam xuc khi tu tay lam xong non phu thuy

Cung nhau choi do vui co thuong

Boi bai Tarot tai quay Chiem Tinh Di Thanh

Bat ngo voi boc tham trung thuong

Truy tim Jelly tinh nghich

Trung tâm đào tạo