Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

16/07/2019

14:54

THỔI BÙNG NĂNG LƯỢNG MÙA HÈ CÙNG YOLA SUMMER CAMP 2019

Là một mảnh ghép không thể thiếu trong “Công thức siêu năng lượng mùa hè” – giúp tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của mỗi bạn học viên, chương trình YOLA SUMMER CAMP 2019 được tổ chức vào ngày 7/7/2019 tại khu du lịch BCR quận 9 vừa qua đã mang đến một ngày hè tràn đầy năng lượng giữa thiên nhiên dành riêng cho các bạn học viên tại YOLA. 

Tìm hiểu thêm:

summer--amp-recap-1 summer--amp-recap-1

Các bạn trại sinh của YOLA SUMMER CAMP 2019 được chia thành các đội để cùng nhau tham gia các hoạt động nhóm, cùng vượt qua những thử thách đa dạng, thú vị và phù hợp với từng lứa tuổi. Các đội sử dụng khả năng tiếng Anh, tư duy sáng tạo để chủ động giải quyết vấn đề từ đó giúp phát triển tinh thần đoàn kết, kỹ năng ra quyết định, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

summer camp recap 3 summer camp recap 4

Các thử thách trong chương trình được lấy chủ đề chính là “Giá trị của thời gian” chia thành 2 cấp độ khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi.Đối với các nhóm học viên từ 4,5 đến dưới 10 tuổi đã cùng nhau trải qua 5 thử thách với các yêu cầu đa dạng, từ sự đoàn kết khi làm việc nhóm, sự khéo léo và sự sáng tạo. Đối với các bạn học viên từ 10 – 14 tuổi các bạn đã trải qua các thử thách với mức độ khó cao hơn, mà ở đó không chỉ đòi hỏi về tinh thần đoàn kết, sự lắng nghe giữa các thành viên trong đội mà còn thử thách về trí tuệ và sự thông minh trong chiến thuật để mang lại chiến thắng cho đội mình. Kết quả, đội 14 và đội 36 đã chiến thắng và giành được những phần quà đặc biệt đến từ YOLA. 

summer-camp-recap-8 summer-camp-recap-9

Trái ngược với chương trình buổi sáng với những trò chơi đầy sôi động, chương trình buổi chiều nhường lại thời gian để các bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng không khí mùa hè ngay tại khu vực hồ bơi và Lego water park ngay tại khu du lịch BCR, Quận 9. Đây cũng là lúc để các bạn học viên YOLA cùng trò chuyện, cùng hiểu nhau hơn và gắn kết hơn.

summer camp recap 13 summer-camp-recap-14 summer-camp-recap-15

Thông qua YOLA SUMMER CAMP 2019, YOLA tin rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm quý báu, những khoảnh khắc đáng nhớ và trên hết là nguồn năng lượng giúp bạn có thể chinh phục những mục tiêu cao hơn khi bước vào năm học mới.

summer camp recap 12 summer-camp-recap-11 summer-camp-recap-10

 Qúy phụ huynh và các bạn học viên có thể xem thêm hình ảnh tại: http://bit.ly/HinhYOLASUMMERCAMP2019

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử