Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

31/01/2020

08:46

Thông tin về phòng ngừa Virus CORONA tại các chi nhánh YOLA

phong-ngua-corona

🔖 Các chi nhánh của YOLA sẽ chính thức mở cửa chào đón các bạn học sinh quay trở lại ngày đầu năm. Trong tâm điểm cả thế giới phòng chống Virus Corona hiện nay, việc đảm bảo sức khoẻ cho học viên là vấn đề được YOLA đặt lên hàng đầu. Để bắt đầu một năm học mới thật nhiều niềm vui, sức khoẻ, YOLA đã có những chuẩn bị như sau:

1. Tăng cường thêm các thiết bị nhiệt kế để đo cho học viên và nhân viên tại các chi nhánh của YOLA.

2. Tăng cường vệ sinh khử trùng tại các chi nhánh YOLA.

3. Các hướng dẫn về phòng ngừa VIRUS CORONA sẽ được dán ở các lớp học tại YOLA.

4. Trang bị nước rửa tay dạng khô, khăn giấy và khẩu trang tại các khu vực chung.

5. Nhân viên tại chi nhánh YOLA sẽ được triển khai các quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn tốt nhất cho học sinh, phụ huynh và nhân viên YOLA.

6. Tất cả học sinh trong lớp học sẽ được phát khẩu trang khi có nhu cầu. Giáo viên khi không giảng dạy cũng được yêu cầu sử dụng khẩu trang để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

🔖 Đồng hành cùng Tổ chức giáo dục YOLA để xây dựng môi trường bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng và bản thân.
———————————-
YOLA – Tổ chức giáo dục hàng đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng tiếng Anh học thuật và Tư duy tân tiến, kết hợp phương pháp học trên lớp và học online hiện đại cho mọi lứa tuổi. YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, với đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết.

Tìm hiểu thêm tại: https://yola.vn/

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử