Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

25/07/2019

18:38

Tiết lộ tầm quan trọng của tiếng anh khiến bạn bắt tay vào học ngay

Tiếng anh rất quan trọng và nhiều người quyết định học nó như một ngôn ngữ thứ hai. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh sẽ giúp bạn thay đổi được cuộc sống của mình. Dưới đây là những lý do khiến bạn để bạn bắt tay vào học tiếng anh ngay bây giờ.

Xem thêm:

Tầm quan trọng của việc học tiếng anh trong cuộc sống hiện nay

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ vì những lợi ích mà tiếng anh mang lại giúp thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào. Hãy cùng YOLA tìm hiểu tầm quan trọng của tiếng anh. Đó cũng là lý do mà bạn nên đăng ký một khóa học tiếng anh bây giờ.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống
(Ảnh minh họa: Internet)

Ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia

Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia. Thêm vào đó, thực tế cho thấy có đến ⅕ người trên thế giới biết đến hoặc sử dụng tiếng anh thông thạo. Điều này làm cho tiếng anh trở thành một trong những ngôn ngữ hữu ích nhất mà bạn có thể học. Nhờ đó, bạn có thể giao tiếp với mọi người ở các quốc gia khác nhau bằng tiếng anh một cách dễ dàng.

Tiếng anh mở ra cơ hội học tập tại các trường danh tiếng trên thế giới

Như chúng ta đã biết, hầu hết các trường tốt nhất như Harvard, Oxford, Yale đều sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính,… Ngoài ra, việc thông thạo tiếng anh sẽ tăng cơ hội nhận học bổng. Vì hiện nay có rất nhiều tổ chức quốc tế cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế với yêu cầu có trình độ tiếng anh. Do đó, hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng anh sẽ giúp bạn sớm lên được kế hoạch cho tương lai của mình.

Tiếng anh giúp bạn mở ra nhiều cơ hội du học tại các trường danh tiếng trên thế giới

Tiếng anh giúp bạn mở ra nhiều cơ hội du học tại các trường danh tiếng trên thế giới

Tiếng anh giúp bạn có một công việc tốt hơn

Tiếng anh mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho những người làm việc trong môi trường quốc tế hoặc các công ty đa quốc gia. Ngoài việc bạn có thể giao tiếp với khách hàng nước ngoài hoặc đối tác kinh doanh, khả năng tiếng anh của bạn cũng sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Do vậy, nếu bạn muốn có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp, học tiếng anh là một ý tưởng tuyệt vời.

Tiếng anh cho phép bạn tiếp cận với kiến thức của thế giới

Không có tiếng anh, khả năng tiếp cận thế giới tri thức của bạn sẽ bị hạn chế. Vì hiện nay, tiếng anh là ngôn ngữ của công nghệ, đặc biệt là các ngành công nghệ cao như khoa học máy tính, di truyền và y học. Để đọc những tài liệu liên quan đến các lĩnh vực đó, bạn phải đọc chúng bằng tiếng anh. Do đó, vai trò của tiếng anh thật sự to lớn để bạn có thể bắt tay vào học ngay bây giờ.

Du lịch bất cứ đâu một cách dễ dàng hơn

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn khi biết tiếng anh. Ngoại ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác với những khác du lịch khác hoặc người dân địa phương khi đi du lịch. Đây cũng là cách giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và có thêm nhiều bạn mới.

Học tiếng anh tốt cũng giúp những chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng hơn

Học tiếng anh tốt cũng giúp những chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng hơn (Ảnh minh họa: Internet)

Tiếng anh là ngôn ngữ hàng đầu của Internet

Tầm quan trọng của tiếng anh hiện nay thực sự to lớn khi đây là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên mạng, với gần 1 tỷ người sử dụng. Nếu biết tiếng anh, bạn có thể truy cập và giải trí với nguồn tài nguyên trực tuyến vô tận. Vì hầu hết các nội dung trên Internet được viết bằng tiếng anh: TV, báo, tạp chí, phim, nhạc,… Cho nên, nếu bạn muốn truy cập nhiều nguồn cho bản thân mà không cần dựa vào bản dịch thì đây sẽ là nguồn lực mạnh mẽ nhất để bạn bắt đầu học tiếng anh ngay hôm nay.

Học tiếng anh ở đâu uy tín và hiệu quả?

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh. Cho dù bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, khoa học, nghệ thuật hay chỉ đơn giản muốn kết bạn trên toàn thế giới, thì kỹ năng tiếng anh sẽ là”bước đệm” quan trọng giúp bạn thực hiện ước mơ dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn phát triển kỹ năng tiếng anh của mình hơn nữa mà vẫn chưa biết tìm cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng thì YOLA chính là giải pháp cho bạn. Tại trung tâm anh ngữ YOLA, chúng tôi cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng anh, giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng anh ở môi trường nói tiếng anh đích thực.

Thêm vào đó, giáo viên của chúng tôi đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu. Nhờ đó, họ biết rõ tầm quan trọng của tiếng anh và có cách truyền đạt hiệu quả đến từng học viên.

Hơn nữa, phương pháp mà YOLA đang sử dụng sẽ giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA, bạn không chỉ có thêm kiến thức ngôn ngữ mà còn rèn luyện mình tốt hơn với các kỹ năng mềm khác.

Gia nhập ngôi nhà chung YOLA để cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng anh của bản thân

Gia nhập ngôi nhà chung YOLA để cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng anh của bản thân

Tầm quan trọng của tiếng anh mà YOLA chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn có động lực để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng anh. Bắt đầu học tiếng anh càng sớm, bạn càng sớm có cơ hội tận hưởng những lợi ích mà chỉ khi thành thạo ngoại ngữ mới có thể trải nghiệm được.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử