Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

08/08/2018

14:58

Tổ chức giáo dục YOLA với phương pháp giảng dạy sáng tạo

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến cho từng mọi độ tuổi. Và YOLA-  trung tâm luyện thi IELTS là nơi uy tín, đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như kết hợp với nhiều ý tưởng giáo dục mới, khiến cho nhiều học viên thích thú và tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm:

1. Thiết kế những phương pháp học cho từng độ tuổi

Ở độ tuổi thiếu nhi, khả năng tiếp thu của các bé rất nhanh nhưng thời gian tập trung lại ngắn hơn các anh chị. Vì vậy, các thầy cô ở trung tâm tiếng anh tphcm YOLA đã tạo ra những hoạt động “học mà chơi”, lồng ghép bài học với hoạt động vui chơi, nghệ thuật để kích thích khả năng sáng tạo và sự ghi nhớ của các em.

Ngoài ra, ở các độ tuổi khác như thiếu niên hay ở cấp độ người lớn cũng yêu cầu sự đa dạng của giáo trình học để phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu của học viên. Vì thế, YOLA mang đến những lớp giáo trình học phù hợp với từng lứa tuổi như chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi Dolphin, Tiếng Anh thiếu niên- Junior và Tiếng Anh người lớn – EFL.

hoạt động “học mà chơi” với các giảng viên

hoạt động “học mà chơi” với các giảng viên

Phương pháp học tiếng Anh tự nhiên từ online đến offline, có nghĩa là học viên sẽ được học cùng thầy cô ở lớp và bổ sung thêm kiến thức qua nền tảng online tại nhà. Điều này đặc biệt hiệu quả với đối tượng học viên là thiếu nhi, giúp cho phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm các bé trong các hoạt động ngoại khóa tại trung tâm tiếng anh tphcm YOLA. Nơi đây sẽ giúp các bé kích thích được óc sáng tạo, trau dồi kỹ năng và khơi nguồn năng lượng với các hoạt động vui chơi.

2. Khóa học luyện thi IELTS

Lộ trình học tại YOLA cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học và cam kết điểm số đầu ra. Các em có thể tăng 0.5 đến 1.0 bandscore là kết quả của học viên IELTS tại YOLA sau khi kết thúc khóa học 3 tháng. IELTS 7.0 là kết quả điểm thi thực tế trung bình của học viên YOLA.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cùng với tài liệu giảng dạy phong phú. Giảng viên không chỉ là người trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS mà còn là những người đã từng đi du học, sống và làm việc ở nước ngoài có kiến thức khoa học – xã hội để truyền đạt lại cho học viên. Vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu hỗ trợ cho buổi học hiệu quả như youtube, quizlet, coursera,…

trung tam tieng anh tphcm

Giảng viên chia sẽ những kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho học viên

Phương pháp học được kết hợp với tương tác hai chiều và tư duy phản biện. Giảng viên không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn hướng dẫn trực tiếp ngay tại lớp học, chỉ ra đúng – sai và giải thích kỹ mọi thắc mắc của học viên. Ngoài ra, trung tâm tiếng anh tphcm YOLA còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, lớp học thử với sự có mặt của các giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia chia sẻ cách thi đạt điểm cao với kỳ thi IELTS.

Khóa luyện thi TOEFL

Chương trình học linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp từ Foundation đến Advanced, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Học viên kết thúc khóa học TOEFL tại YOLA tăng trung bình từ 10 – 20 điểm. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ: Harvard University, Stanford University, Amherst College, Texas A&M University,… giàu kinh nghiệm, từng đạt điểm cao trong các kỳ thi thực tế. Giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác 1:1, phân tích và đưa ra tips luyện thi hiệu quả đồng thời thực hành trực tiếp trên máy tính.

trung tam tieng anh tphcm

Được tiếp cận với nhiều bài thi thử, để giúp các học viên giảm được căng thẳng trong phòng thi thật

Học viên sẽ được luyện tập thường xuyên với đề các dạng bài TOEFL và được thi thử miễn phí vào giữa và cuối kỳ, trải nghiệm như trong phòng thi thật, giúp học viên chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm cho kỳ thi thật.

Khóa học SAT

Chương trình học được thiết kế linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Học viên kết thúc khóa học SAT tại trung tâm tiếng anh tphcm YOLA tăng trung bình từ 300 – 500 điểm và SAT 1400 là kết quả điểm thi SAT thật trung bình của học viên YOLA.

Đội ngũ giảng viên, tốt nghiệp từ các trường ĐH TOP tại Mỹ: Harvard University, Stanford University, Amherst College, Texas A&M University,… giàu kinh nghiệm, từng đạt điểm cao trong các kỳ thi thực tế. Phương pháp giảng dạy, chuyên sâu, nhiệt huyết và thân thiện.

Học viên được luyện tập thường xuyên với đề thi SAT thật, học tips làm bài nhanh và hiệu quả, được thi thử miễn phí, vào giữa và cuối kỳ, trải nghiệm như trong phòng thi thật, giúp học viên chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm cho kỳ thi thật. YOLA có tổ chức nhiều hội thảo về luyện thi SAT cũng như con đường tương lai với SAT để các bạn học viên tham khảo và chọn được hướng đi cho mình.

Hơn cả một trung tâm tiếng anh tphcm, YOLA hướng đến mục đích trở thành một tổ chức giáo dục với những ý tưởng giáo dục mới, nhằm mang đến nguồn kiến thức sâu rộng và khả năng thực hành tiếng vững vàng cho các bạn học viên, tạo sự tự tin trong giao tiếp và tiến xa hơn trên con đường chinh phục tri thức.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử