Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

30/09/2020

15:45

Bật mí cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, việc đầu tư vào giáo dục cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Việc trẻ lớp 1 học tiếng Anh không còn quá xa lạ. Nhưng để trẻ tiến bộ vượt bậc trong việc học, bố mẹ nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ học uy tín và chất lượng. Vì thế, 4 tiêu chí sau đây sẽ giúp bố mẹ dễ dàng chọn được một trung tâm tiếng Anh hàng đầu cho con mình.

Xem thêm:

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Đây là nội dung đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc đánh giá trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1. Bố mẹ hãy trao đổi trực tiếp với trung tâm để nắm được những phương pháp sẽ giảng dạy cho con mình. Một phương pháp học tốt sẽ giúp con của bạn phát triển ngôn ngữ toàn diện và quá trình học tập cũng sẽ nhanh hơn.

chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ lớp 1

Tại trung tâm Anh ngữ YOLA, Junior Primary là khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 1. Khi tham gia khóa học, chương trình học với mô hình Online – Offline cùng các câu chuyện kể thú vị chắc chắn sẽ kích thích việc nói của của trẻ. Gồm có 3 phương pháp dạy xuyên suốt khóa học là học tiếng Anh qua truyện kể, qua dự án và học hợp tác cùng bộ giáo trình được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia tại YOLA đảm nhận dựa trên nền tảng các giáo trình điện tử tân tiến được sử dụng phổ biến tại Mỹ và các nước phát triển. Đồng thời, chương trình học cũng được thiết kế phù hợp với môi trường học tại Việt Nam giúp khắc phục các lỗi thường gặp để nâng cao trình độ và tư duy tiếng Anh.

Giáo viên giảng dạy

Giảng viên là yếu tố cốt lõi trong việc hỗ trợ và truyền đạt kiến thức cho trẻ. Bố mẹ nên cho trẻ học tiếng Anh lớp 1 với giảng viên bản ngữ để có thể bắt chước cách phát âm chuẩn từ lúc bắt đầu. Trước khi lựa chọn trung tâm, bố mẹ hãy tìm hiểu tại đó có bao nhiêu giảng viên, có xuất xứ từ đâu, kinh nghiệm giảng dạy như thế nào? Về các chứng chỉ hay chứng nhận nào để chứng minh trình độ của giảng viên,…

chọn giáo viên giảng dạy phù hợp tại trung tâm tiếng anh

Đội ngũ giảng viên tại YOLA với vai trò như người lái đò, có trình độ cao về chuyên môn và kinh nghiệm trong truyền đạt và am hiểu tâm lý học viên. Họ không chỉ giữ vai trò như một người dẫn đường cho học viên tìm thấy tiềm năng của bản thân mà còn giảng dạy về những kiến thức khoa học, xã hội, chia sẻ kinh nghiệm sống và sự đa dạng văn hóa trong thời đại mới. 

Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất là một yếu tố mà bố mẹ cũng nên quan tâm khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1. Vì khi học trong một môi trường trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất sẽ là một môi trường hoàn hảo để phát triển tối ưu tiềm năng trong trẻ. 

Lớp học được trang trí khoa học, màu sắc hài hòa, bắt mắt cũng sẽ giúp việc học của trẻ trở nên hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất tại trung tâm anh ngữ

Vì là yếu tố ảnh hưởng đến cảm hứng học tập của trẻ nên YOLA luôn chú trọng đầu tư vào không gian phòng học hiện đại. Theo YOLA, sự thoải mái về mặt vật chất sẽ kích thích những cảm giác tích cực cho tinh thần, tạo tâm thế thoải mái, giúp học sinh kiến thức tiếp thu kiến thức tốt hơn. Bên cạnh đó YOLA cũng đầu tư máy chiếu, hệ thống âm thanh, bàn học và một số thiết bị liên quan giúp cho việc dạy và học được hoàn thiện hơn.

Cam kết đầu ra

Có thể nói đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Chất lượng đầu ra của học viên sẽ phản ánh thiết thực nhất để đánh giá hiệu quả giảng dạy của trung tâm. Bố mẹ có thể tham khảo, hỏi ý kiến của những phụ huynh đã có con học ở trung tâm đó để nắm được thông tin chính xác nhất trước khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 cho con của mình. 

Tại trung tâm Anh ngữ YOLA, khi tham gia chương trình Junior Primarydạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 các em sẽ được xây dựng kỹ năng làm việc nhóm và sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh và làm chủ toàn diện 4 kỹ năng thiết yếu. Đồng thời trẻ được phát triển nền tảng tư duy toàn cầu, hình thành thói quen và tính tự chủ học tập.

Muốn lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tốt để học thì cần đánh giá trên những yếu tố thiết thực nhất. Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn để con bạn có thể phát triển toàn diện các kỹ năng trong học tập và đời sống xã hội.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử