Hotline: 028 6285 8080
ứng dụng học tiếng Anh qua điện thoại
Tin tức

09/01/2021

09:06

5 ứng dụng học tiếng Anh qua điện thoại vô cùng hữu ích

Học tiếng Anh là một quá trình dài đòi hỏi sự kiên nhẫn, cố gắng và thời gian. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các công cụ như Google, Youtube, đặc biệt là ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại thông minh, việc học và tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu ngay TOP 5 ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Duolingo – Ứng dụng học tiếng Anh cơ bản mỗi ngày

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày dành cho những người mới bắt đầu. Hệ thống bài học của ứng dụng này được tích hợp thành một hệ thống theo từng chủ đề riêng biệt bắt buộc người học tiếng Anh phải hoàn thành từng chủ đề bài học thì mới có thể học bài học tiếp theo. Hơn nữa, ứng dụng học tiếng anh Duolingo này hoàn toàn miễn phí.

Top ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả

                                                   Top ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng học tiếng Anh này chính là việc lặp lại câu hỏi đã sai và phần bài học kiểu dịch tiếng Anh. Đây cũng là ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu có lượt download trên ứng dụng di động nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra, ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này còn cung cấp nhiều bài học liên quan đến những ngôn ngữ khác. Các bài học được chia làm nhiều mức độ, level khác nhau, giúp bạn dễ dàng học tập, kiểm tra đánh giá hiệu quả học tập hằng ngày.

SpeakingPal English Tutor – Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Phát âm là nền tảng quan trọng đối với việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Vì bạn sẽ không thể nghe hay nói chuẩn nếu như phát âm không đúng. Vì thế, SpeakingPal English Tutor sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ quá trình luyện phát âm tiếng Anh. Đây là một ứng dụng học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực hiệu quả, giúp bạn tránh được những lỗi sai cơ bản.

LearnEnglish Grammar – Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh online

Dù ngữ pháp có vai trò quan trọng trong việc học tiếng Anh, nhưng với những người mới bắt đầu, phần kiến thức này luôn gây ra sự chán nản nhàm chán cho người học vì có khá nhiều quy tắc và công thức cần nhớ. LearnEnglish Grammar là ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh online hiệu quả được phát triển bởi Hội đồng Anh, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng kiến thức. Mỗi chủ điểm, bài học ngữ pháp đều có bài thực hành (Practice) và bài Test giúp bạn ôn tập kiến thức mỗi ngày.

Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh trên điện thoại

                                         Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh trên điện thoại

Side By Side – Ứng dụng học tiếng Anh online 

Side by Side giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn, đặc biệt là tiếng Anh. Phần mềm kết hợp với các bài học giúp tăng khả năng đọc viết, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị. Hệ thống bài học từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp những người mới bắt đầu, cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và chất lượng.

Memrise – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh 

Memrise là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hay nhất dựa trên trải nghiệm của người dùng.  Ứng dụng này cung cấp giải pháp tốt nhất cho các thành viên qua khóa học giao tiếp và câu hỏi, từ đó có thể lựa chọn được bài học hay lộ trình tốt nhất cho mình.

Hiện nay dữ liệu cộng đồng trên ứng dụng học tiếng Anh này rất lớn. Bạn có thể tìm kiếm vô số các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu với đa dạng các chủ đề khác nhau. Ngoài ra Memrise còn có chế độ học offline, tức là bạn không cần kết nối Internet nhưng vẫn có thể học qua ứng dụng này. Đây cũng là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả được tải về hằng ngày nhiều nhất.

Trên đây là top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã tìm thêm được những nguồn học tiếng Anh hữu ích.

Ngoài việc tự học tiếng Anh qua các ứng dụng hữu ích trên bạn có thể nghĩ đến việc tìm trung tâm Anh ngữ để có nền tảng vững chắc cho quá trình chinh phục ngoại ngữ của mình. Trung tâm Anh ngữ YOLA là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh rất được ưa chuộng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, sứ mệnh của YOLA là giúp các bạn trẻ phát triển khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của bản thân để theo đuổi định hướng tương lai một các tốt nhất. YOLA còn tổ chức các khóa học tiếng Anh đa dạng cho mọi độ tuổi và nhu cầu học tập giúp bạn dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp giúp nâng cao trình độ một cách nhanh chóng.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử