VÌ SAOCHỌN YOLA

Lấy tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua nền tảng giáo dục vững chắc.

YOLA English Center

KHAI PHÓNG SỨC MẠNH TIỀM NĂNG

YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, đồng thời tạo bệ phóng giúp các bạn trẻ thể hiện tốt nhất khả năng của mình. “The Power Within You” mang ý nghĩa tạo dựng và phát triển các tiềm lực sẵn trong mỗi người để đạt đến thành công như sự tự tin, cam kết, tinh thần cống hiến, sự tận tâm và nỗ lực không ngừng để đạt mục đích.

ĐỒNG SÁNG LẬPYOLA

NGÔ THÙY NGỌC TÚ

NGÔ THÙY NGỌC TÚ

ĐỒNG SÁNG LẬP, GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN VÀ SÁNG TẠO YOLA.
Đồng sáng lập tổ chức VietAbroader, học sinh đầu tiên từ một trường công lập Việt Nam được nhận học bổng ĐH Stanford, học bổng MBA INSEAD (No. 1 business school globally by Times Ranking).
30U30 Forbes Vietnam 2015.
PHẠM ANH KHOA

PHẠM ANH KHOA

ĐỒNG SÁNG LẬP, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH YOLA
Sáng lập và cựu chủ tịch tổ chức phi lợi nhuận VietAbroader, mạng lưới du học sinh Việt Nam tại nước ngoài thành lập từ năm 2004 với trên 20 ngàn thành viên. Học bổng và tốt nghiệp cử nhân ĐH Bates (Top 30 trường ĐH khai phong tốt nhất nước Mỹ). Học bổng nghiên cứu Watson, nghiên cứu về giới trẻ Việt Nam trên thế giới.
 • 119/120

  Điểm TOEFL cao nhất của học viên YOLA

 • 1560/1600

  Điểm SAT cao nhất của học viên YOLA

 • 8.5/9.0

  Điểm IELTS cao nhất của học viên YOLA

 • 15 triệu USD

  Tổng giá trị học bổng học sinh YOLA nhận được

 • 200

  ĐH top Mỹ, Anh, Úc học viên YOLA được nhận vào

Trung tâm đào tạo