Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

18/01/2021

15:27

Tại sao nên chọn YOLA là nơi học tiếng anh 6?

Tiếng Anh là một môn học quan trọng và đặc biệt khi mới bước chân vào lớp 6, tiếng anh đóng vai trò là nền tảng đầu tiên với những kiến thức cơ bản nhất để học lên cao. Vì thế, việc tìm các trung tâm tiếng anh uy tín để học tiếng anh ở cấp bậc đầu vào trung học là điều cần thiết và là nỗi trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những địa chỉ uy tín để học tiếng anh 6 – YOLA.

Xem thêm:

Tại sao lớp 6 nên đi học tiếng anh?

Lớp 6 là cấp bậc đầu tiên của trung học cơ sở, là nền tảng kiến thức để các em chuyển tiếp lên các lớp cao hơn. Ở tiểu học, các em sẽ chỉ được làm quen với chương trình tiếng anh thiếu nhi, học những đoạn hội thoại, những bài hát nhưng chưa thực sự học một cách bài bản về ngữ pháp. 

Vững nền tảng tiếng anh thì mới có thể xây cho mình một lộ trình tốt, tránh để mất gốc, tuy nhiên với thời lượng 45 phút trên lớp không thể dạy cho tất cả học sinh hiểu một cách tường tận mà phụ thuộc vào sự tiếp thu và khả năng tiếng anh sẵn có của các em. Chính vì để giải quyết những nỗi lo ấy, việc tham gia học tiếng anh 6 tại YOLA là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh học sinh. 

Tại sao nên chọn YOLA là nơi học tiếng anh 6?

YOLA là địa chỉ uy tín học tiếng anh

                                                    YOLA là địa chỉ uy tín học tiếng anh

Một khóa học tiếng anh tốt sẽ là chìa khóa để các em mở cánh cửa học tập và thành công nhanh hơn, tạo nên sự tăng tốc, bứt phá để nhanh chóng bổ sung tất cả các kiến thức nền tảng cần có cho tiếng anh 6. YOLA hiểu được điều đó nên đã có sẵn một khóa học cho các bạn có nhu cầu học tiếng anh 6 với các chỉ tiêu về chất lượng được đảm bảo.

Giáo trình bài bản, toàn diện

Một trong những điểm mạnh của trung tâm Anh ngữ YOLA là luôn mang giáo trình được trình bày cơ bản, khoa học và bài bản phù hợp với từng lứa tuổi. Được soạn theo giáo trình riêng biệt cho Junior tổng hợp tất cả các kiến thức cần nhớ của lớp 6.

Giáo trình được đánh giá là chuẩn quốc tế giúp các bé có thể bổ sung các kiến thức với các hình thức phong phú, đa dạng, dễ tiếp thu những kiến thức quan trọng cho việc học, là nền tảng quan trọng để các bé có thể thi các chứng chỉ quốc tế dễ hơn vì đã quen với hình thức học gần như dạng đề thi.

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Chương trình tiếng anh thiếu nhi tại YOLA là chương trình học thuật cho lứa tuổi chập chững lên một cấp bậc mới nên có sự giao thoa giữa kiến thức cũ và đưa dần những kiến thức mới vào bài giảng để các em có thể làm quen dễ dàng hơn. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, kết hợp cân bằng giữa chơi và học để các em tiếp thu kiến thức dễ hơn mà không bị nhàm chán. Đặc biệt, thầy cô giáo tâm huyết sẽ truyền cảm hứng cho các em để ước mơ vươn tầm quốc tế không còn xa vời nữa.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Trang thiết bị hiện đại

                                                                   Trang thiết bị hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu và có điều kiện học tốt và tăng hiệu quả học tập, Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp YOLA có thể chinh phục được những người theo học tiếng anh tại đây. 

Loa đài, bàn học, bảng,.. đều được trang bị đầy đủ và hiện đại để phục vụ cho nhu cầu nghe, nói, đọc, viết của học viên. Các bài giảng được thực hiện và minh họa sinh động, các trò chơi được lồng ghép vào bài học đã giúp các bạn có niềm hứng thú khi học bài hơn.

Cam kết chất lượng đầu ra

YOLA luôn cam kết các bé khi theo học chương trình tiếng anh 6 tại trung tâm sẽ có đầu ra với kiến thức chắc chắn, đảm bảo sự tiến bộ và tiếp thu các kiến thức nền tảng nhanh. Đặc biệt, ngoài ngữ pháp, tổ chức còn luyện tình huống giao tiếp và tư duy phản biện bằng tiếng anh để gia tăng phản xạ. Từ đó, các bé có thể hoàn thiện mình và tự tin chinh phục hành trình tri thức.

Trên đây là những thông tin về trung tâm YOLA giảng dạy tiếng anh 6 với uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Hãy để các bé tiếp xúc với môi trường tiếng anh từ sớm để việc thành thạo và chinh phục tiếng anh đã không còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử