Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

11/10/2022

00:49

YOLA Đỗ Xuân Hợp – Tiếng Anh chất lượng cao tại Quận 9

Năm 2009, YOLA có cơ sở đầu tiên tại Võ Thị Sáu, Tp.HCM và hiện tại, hệ thống trung tâm Anh ngữ YOLA đã có mặt trên hầu khắp các quận huyện Tp.HCM. Ngày 8/10 vừa qua, chi nhánh YOLA Đỗ Xuân Hợp chính thức khai trương với nhiều chương trình hấp dẫn bao gồm các lớp học thử, học bổng và hội thảo tiếng Anh dành cho phụ huynh.

YOLA Đỗ Xuân Hợp khai trương với quy mô các lớp học dành cho trẻ từ 5 tuổi cho tới người đi làm

Trong ngày đầu khai trương, YOLA đã đón tiếp nhiều phụ huynh với nhu cầu chọn lớp tiếng Anh cho bé đa dạng. Cùng với đó, các bé sẽ được tham gia các hoạt động vẽ tranh, lớp học thử tiếng Anh và tư vấn lộ trình IELTS sau khi làm bài kiểm tra trình độ. Chi nhánh mới tại 299B Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 sẽ là cơ hội để YOLA mang triết lý giáo dục khai phóng tới nhiều học viên hơn và thực hiện mục tiêu giúp nhiều học sinh Việt Nam vươn ra Quốc tế.

Phụ huynh được tư vấn các chương trình tiếng Anh phù hợp với bé

Chi nhánh Đỗ Xuân Hợp đáp ứng chất lượng cơ sở vật chất và chương trình học chất lượng cao, hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ học tập tiếng Anh tin cậy cho cư dân Quận 9 và lân cận.

YOLA Đỗ Xuân Hợp đáp ứng cơ sở vật chất khang trang và hiện đại 

Ngoài ra, tại sự kiện học viên cũng có cơ hội nhận học bổng lên tới 34% cùng nhiều chương trình khác kéo dài tới hết tháng 10. Đăng ký tư vấn tại:

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử