Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

13/07/2020

09:03

YOLA Hybrid – Trao quyền khai phóng cho thế hệ trẻ Việt Nam

Với mong muốn cung cấp cho học viên trải nghiệm tiếng Anh học thuật toàn diện nhất, tổ chức giáo dục YOLA đã cho ra mắt mô hình YOLA Hybrid – Trao quyền khai phóng cho thế hệ trẻ Việt Nam. Mô hình đó có gì đặc biệt, hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Lý do hình thành

Với mục tiêu ngày càng tiếp cận với hàng triệu học viên thông qua các chương trình, hoạt động giáo dục và đồng hành cùng hành trình cải thiện, nâng cao kỹ năng tiếng Anh của hơn 500.000 học viên, hỗ trợ các em có cơ hội trải nghiệm học tập ở những nền giáo dục tiên tiến mang chuẩn quốc tế. Từ phương pháp giáo dục truyền cảm hứng được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm đã học tập và làm việc ở nước ngoài cùng sự cam kết chất lượng đào tạo tiếng Anh học thuật hàng đầu, YOLA trao quyền cho học sinh ở mọi lứa tuổi tự khai phóng sức mạnh tiềm năng, tạo ra những tác động và thay đổi tích cực cho Việt Nam và thế giới. Là sự kế thừa tinh hoa kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo uy tín trong hình thức lớp học truyền thống, kết hợp với sự ưu việt của ứng dụng học trên nền tảng EDX được đầu tư nghiêm túc, Hybrid tối ưu hóa thời gian, linh hoạt tài chính, đáp ứng mọi nhu cầu theo năng lực học tập của học viên, mang đến kết quả vượt trội.

Mô hình YOLA Hybrid - sự kế thừa tinh hoa kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo của YOLA

Mô hình YOLA Hybrid – sự kế thừa tinh hoa kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo của YOLA

Điểm nổi bật của mô hình đào tạo YOLA Hybrid

  • Cho phép học viên linh hoạt thiết kế và tự lựa chọn hình thức học tập phù hợp với nhu cầu của bản thân. Cá nhân hóa lộ trình học tập, tối ưu hóa thời gian với tài chính phù hợp.
  • Học viên ở mọi độ tuổi được tự lựa chọn các gói học tiếng Anh bao gồm: Các khóa học 100% truyền thống, 100% online trên nền tảng YOLA SMART Learning hoặc khóa học tích hợp online – offline. Đối với khóa học tích hợp học viên được lựa chọn học kết hợp số giờ học trên lớp và số giờ học tiếng Anh online cùng giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm.
  • Các trải nghiệm học bổ trợ online thú vị, sinh động như ở hai kỹ năng nghe và viết. Học viên được sử dụng quyền trợ giúp là dạy kèm online khi làm bài tập ở nhà. Đồng thời, phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con thông qua ứng dụng. Học viên cũng được tham gia không giới hạn các câu lạc bộ trực tuyến của YOLA để rèn luyện kỹ năng và phát triển bản thân.
  • Đặc biệt, với chương trình luyện thi IELTS, học viên hoàn toàn có thể nâng cấp gói học của mình để nhận được những lợi ích hấp dẫn tương đương.

Mô hình YOLA Hybrid - Trao quyền khai phóng cho thế hệ trẻ Việt Nam

Mô hình YOLA Hybrid – Trao quyền khai phóng cho thế hệ trẻ Việt Nam

Cam kết hỗ trợ học sinh khai phóng tiềm năng

Cùng với mô hình đào tạo Hybrid, YOLA cam kết trao tặng 1,000 học bổng toàn phần Empowering You, trị giá hơn 15 tỷ đồng, theo lộ trình từ 2020 – 2025, dành cho đối tượng là những học sinh có thành tích học tập tốt cùng ước mơ lớn. Nhờ vậy, các bạn sẽ được học trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế với giáo viên giàu kinh nghiệm và công nghệ giáo dục hiện đại. Hy vọng rằng, với sự đồng hành của YOLA, các bạn học sinh sẽ được khơi gợi sự phát triển nội lực, tạo bệ phóng để bứt phá, tiến nhanh hơn đến ước mơ và mục tiêu của mình. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử