YOLA – trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

4 Tháng Chín 2017

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh càng được nâng cao nhiều hơn, đặc biệt với các học viên lựa chọn thi những chứng chỉ anh văn chuyên nghiệp như IELTS để phục vụ cho các nhu cầu du học hoặc nâng cao thành tích. Vì vậy, việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín là điều cần thiết. Tổ chức giáo dục YOLA với những phương pháp giảng dạy tối ưu cùng lộ trình học hợp lí là trung tâm của bạn.

1. Chương trình học đa dạng kiến thức cho mọi lứa tuổi

Với tiêu chí mang lại cho học viên những kiến thức và trải nghiệm tốt nhất, trung tâm luyện thi IELTS uy tín YOLA luôn cung cấp giáo trình học tập đa dạng, phong phú. Chương trình học và luyện thi IELTS tại YOLA không chỉ gói gọn trong những kiến thức học thuật mà còn mở rộng, nâng cao các kiến thức xã hội, phát triển toàn diện các kĩ năng ở học viên.

Đặc biệt, tại YOLA học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập tương tác hai chiều và rèn luyện tư duy phản biện. Không chỉ được chỉ rõ các điểm đúng – sai mà học viên còn được trải nghiệm các kì thi thử với dạng đề đa dạng. Những chiến thuật làm bài IELTS lấy trọn vẹn các phần đọc – hiểu, nghe, viết  cũng được giáo viên truyền đạt cụ thể đến học viên.

2. Cam kết đạt kết quả tối ưu

Tại YOLA, học viên khi đăng kí khóa học luyện thi IELTS sẽ được cam kết đạt kết quả cao với số điểm tăng từ 0.5 đến 1.0. Đa số các học viên sau khi kết thúc khóa luyện thi đều đạt điểm trung bình 7.0. Đây là một số điểm cao và có thể được sử dụng để ứng tuyển vào các ngành chuyên nghiệp hoặc phục vụ nhu cầu du học.

Những khóa học và luyện thi tối ưu hóa điểm số

Điểm số không ngừng được nâng cao thông qua các chiến thuật làm bài, các chương trình chuyên sâu nhằm phát triển nền tảng ngôn ngữ, kỹ năng làm bài và thực hành liên tục thông qua các bài học cụ thể được YOLA trình bày cụ thể trong giáo trình.

3. Đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế, chuyên nghiệp

Giáo viên tại YOLA có sự kết hợp giữa các giáo viên bản ngữ  và giáo viên Việt Nam. Đối với giáo viên bản ngữ, trình độ tiếng Anh được công nhận bởi các trường Đại học lớn hoặc những tổ chức chuyên nghiệp. Tất cả các giáo viên giảng dạy tại YOLA đều có trình độ IELTS đạt 8.0 trở lên. Bên cạnh đó, để tối ưu hóa trình độ học tập và kiến thức, giáo viên tại YOLA còn mang nhiệm vụ truyền lửa khi chia sẻ cho học viên những kinh nghiệm, kĩ năng xử lí tình huống trong bài thi và cả những sự kiện thực tế.

Học viên được học tập cùng giáo viên bản ngữ trình độ cao

4. Chương trình học thuật được chuẩn hóa, nghiên cứu kĩ lưỡng

Chương trình học thuật tại YOLA được nghiên cứu và hoàn thiện với các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu và trình độ học tập. Các giáo trình được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu như: Cambirde, Pearson,… Đồng thời, những kiến thức giảng dạy đa dạng từ kho bài tập mẫu, đáp án chuẩn xác, những dạng bài tập mới và thích hợp nhất cho kì thi IELTS. Với những chiến thuật làm bài đa dạng kết hợp các kiến thức ngữ pháp quan trọng cho kì thi, học viên sẽ nhanh chóng đạt được điểm số IELTS cho mình.

Giảng viên gần gũi và chuyên nghiệp

5. Nền tảng truyền thông và học trực tuyến được ứng dụng hiệu quả

Khi học viên chọn YOLA là trung tâm luyện thi IELTS uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm những điều kiện tốt nhất cho việc học tập của mình. Không chỉ thông qua việc giảng dạy trên lớp, YOLA còn giúp cho học viên tối ưu điểm số, đặc biệt là điểm thi chứng chỉ IELTS thông qua việc tự học online và tạo một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, những phương pháp học tập từ những học viên thành công trước đó của tổ chức.

Đây là một phương pháp mới lạ được YOLA áp dụng, phù hợp với trình độ phát triển hiện nay của việc học tập và nghiên cứu.

YOLA là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín mà mỗi học viên hoặc quý vị phụ huynh có nhu cầu cho con em học tập nên lựa chọn để tối ưu hóa điểm số, đạt được chứng chỉ và thực hiện những nhu cầu cá nhân trong tương lai.

Trung tâm đào tạo