Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

20/08/2021

08:59

4 lưu ý hàng đầu khi đăng ký học tiếng Anh online

Ngày nay, hình thức học tiếng Anh trực tuyến (online) là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Đặc biệt, trong tình hình đại dịch Covid diễn biến vô cùng nguy hiểm và phức tạp như hiện nay, học online là giải pháp hữu hiệu nhất. Nhưng không phải ai cũng biết cách học đúng đắn để đem lại hiệu quả trong học tập cho bản thân.

Đã có nhiều người học được giữa chừng, chán nản và từ đó dẫn đến việc học không có hiệu quả. Vậy để việc đăng ký học tiếng Anh online được hiệu quả nhất thì cần lưu ý những vấn đề gì? Bài viết này của YOLA sẽ giúp bạn có câu trả lời. Cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

1. Phải xác định rõ mục tiêu và trình độ của bản thân

Trước khi bắt đầu học tập, việc đầu tiên mà bạn cần làm là cần xác định trình độ tiếng Anh của bản thân. Bạn cần cải thiện những kỹ năng nào bởi vì mỗi giai đoạn có những phương pháp và cách học hoàn toàn khác nhau. Sau đó, bạn đặt ra mục tiêu mà mình cần đạt được, mục đích học tiếng Anh là gì để tạo động lực cố gắng và tiết kiệm thời gian, công sức.

Hãy xác định mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì

Hãy xác định mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì

2. Tự tạo kế hoạch học tập cho bản thân và loại bỏ tư tưởng học online không quan trọng

Một trong những vấn đề mà rất nhiều người học online thường mắc phải đó là dễ nản chí, bỏ cuộc giữa chừng. Kéo theo đó là việc học tập không mang lại một kết quả rõ rệt nào. Và đó chính là nguyên nhân của việc bạn không quản lý tốt thời gian học tập và có suy nghĩ học online thì như thế nào cũng được, hôm nay không học thì ngày mai học cũng được. Bên cạnh đó, học trực tuyến nếu không có ai giám sát, theo dõi thì sẽ nảy sinh tâm lý chủ quan. Chính vì thế, bạn cần phải tự tạo kế hoạch học tập cụ thể, đưa ra quy định cho bản thân và làm theo những gì đã đề ra.

Bạn hãy lập kế hoạch học tiếng Anh cụ thể cho bản thân

Bạn hãy lập kế hoạch học tiếng Anh cụ thể cho bản thân

3. Thường xuyên ôn và luyện tập

Nếu muốn nói tiếng Anh lưu loát thì bạn cần phải thường xuyên luyện tập phản xạ, nói bất cứ lúc nào có thể. Dù cho khoá học mà bạn đăng ký học tiếng Anh online có hay đến cỡ nào nhưng nếu chỉ xem qua chứ không hề luyện tập thì đều vô ích. Việc ôn và luyện tập thường xuyên không những giúp bạn nắm được kiến thức, áp dụng bài học vào thực tế mà còn giúp bạn nói một cách tự nhiên hơn, không còn gượng gạo, ngập ngừng.

4. Tìm kiếm trung tâm tiếng Anh  uy tín và chất lượng 

Để việc học tiếng Anh online trở nên hiệu quả thì việc tìm kiếm cho mình một trung tâm có chất lượng tốt, uy tín và là người bạn đồng hành cho mình trong suốt quá trình học tập là rất cần thiết. Bởi nơi học sẽ quyết định toàn bộ kết quả học tập của bạn.

Chỉ cần gõ tìm kiếm cụm từ “học tiếng Anh online” hay “học tiếng Anh trực tuyến” trên google là bạn dễ dàng nhận được hàng ngàn kết quả. Nhưng không phải hình thức học tiếng Anh online nào cũng mang lại hiệu quả và đem đến cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

Để tìm cho mình một người bạn đồng hành tốt nhất, bạn có thể tham khảo hình thức học tiếng Anh online tại trung tâm Anh ngữ YOLA

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, YOLA đã làm nên nhiều kỳ tích mà không phải trung tâm nào cũng có thể đạt được. Bằng chất lượng và sự tín nhiệm của hầu hết học viên, YOLA đã giúp hàng ngàn học viên khai phóng năng lực tiếng Anh cùng nhiều kỹ năng vàng khác.

Đến với YOLA, học viên không chỉ phát triển ngôn ngữ Nghe chủ động – Nói tự tin Đọc tư duy – Viết sáng tạo, mà còn được rèn luyện khả năng tư duy phản biện, định hình giá trị và kỹ năng học thuật. trung tâm Anh ngữ YOLA hội tụ đầy đủ những yếu tố để tự tin khẳng định chất lượng đào tạo, mang đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất.

Với mục đích giảng dạy giúp học viên được phát triển toàn diện, chương trình học tiếng Anh online tại Trung tâm Anh ngữ YOLA được thiết kế hoàn toàn ưu việt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa với nhiều tính năng vượt trội cũng như đa dạng các chương trình đào tạo.

Khác với các nền tảng mang tính giải pháp tức thời trên thị trường hiện nay đều chủ yếu dành cho họp nhóm, số lượng nhỏ và hạn chế tương tác 2 chiều. Hình thức học tiếng Anh online tại YOLA được thiết kế chuyên biệt dành cho việc học tập và giảng dạy từ xa, cho phép một hoặc hai giáo viên có thể cùng dạy cho nhóm học sinh tối đa 12 người, với đầy đủ tính năng hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả nhất. Được thiết kế tương thích với nhiều cấu hình khác nhau, học viên chỉ cần chuẩn bị máy tính bàn hoặc xách tay, hoặc thiết bị di động có tính năng ghi hình, ghi âm và đường truyền internet ổn định, là có thể truy cập đơn giản mọi lúc, mọi nơi.

Học tiếng Anh online dễ dàng hơn bao giờ hết tại YOLA

Học tiếng Anh online dễ dàng hơn bao giờ hết tại YOLA

Đăng ký học tiếng Anh online tại trung tâm Anh ngữ YOLA cho phép giáo viên hướng dẫn lớp theo nhóm hoặc nhiều nhóm nhỏ hơn để học sinh có thể liên tục tương tác và trao đổi với bạn cùng lớp. Bên cạnh đó, học viên có thể xem lại không giới hạn số lần các nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra các lưu ý của giáo viên và trao đổi nhóm trước đó. Đặc biệt, tất cả các dữ liệu đều được lưu trữ nghiêm ngặt nhằm bảo mật thông tin của học viên và quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên. Việc lưu trữ cũng giúp cho YOLA có thể theo dõi và hỗ trợ kịp thời và phù hợp việc học tập của mỗi học sinh. 

Quả thật, để việc đăng ký học tiếng Anh online hiệu quả thật không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Qua những chia sẻ trên, YOLA hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để việc học được tốt hơn. Và với hình thức học tiếng Anh online tại trung tâm Anh ngữ YOLA, chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt khi tham gia khoá học tại đây.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử