Hotline: 028 6285 8080
Phụ huynh cần biết 5 kênh Youtube học tiếng Anh thiếu nhi hay nhất
Tin tức

30/06/2021

11:07

Phụ huynh cần biết 5 kênh Youtube học tiếng Anh thiếu nhi hay nhất

Hiện nay việc tìm kiếm thông tin, tài liệu trên Youtube không còn xa lạ với bất kỳ ai, với cả trẻ nhỏ thì nó cũng không hề ngoại lệ, đặc biệt là việc học tiếng Anh. Youtube có thế mạnh trong việc giúp trẻ em học tiếng Anh, vì đây là nền tảng chia sẻ nội dung video lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, việc học tập tiếng Anh trên Youtube rất cần chọn lọc, vì trẻ con dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều nội dung xấu tràn lan trên mạng internet. Bài viết dưới đây YOLA muốn chia sẻ đến các bậc phụ huynh 5 kênh Youtube học tiếng Anh thiếu nhi hay nhất. 

Xem thêm:

Kids TV 

Kids TV là kênh Youtube cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp trẻ học tiếng Anh thiếu nhi một cách hiệu quả nhất. Đến với kênh Kids TV, các bậc phụ huynh sẽ đưa các em đến với thế giới của việc nhận biết bảng chữ cái tiếng Anh, màu sắc, hình dạng cũng như tên của những loài động vật một cách gần gũi và dễ hiểu nhất.

Kidstv nơi khơi nguồn nhiều chương trình dành cho trẻ em 

Kidstv nơi khơi nguồn nhiều chương trình dành cho trẻ em 

Kids TV cũng là nơi khởi nguồn của nhiều chương trình dành cho trẻ em nổi tiếng như Bob strain, Junior Squad, Little Eddie…. Với mỗi video ngắn của kênh sẽ giúp trẻ học được những kiến thức cơ bản. Bên cạnh đó là những câu chuyện được dàn dựng một cách sống động nhưng vô cùng dễ hiểu, giúp bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

Kids 123 TV

Kids 123 TV

Kênh Youtube có hơn 4 triệu lượt theo dõi với các video nhắm vào đối tượng là những bạn nhỏ mới chập chững khám phá mặt chữ, khám phá tiếng Anh. Kids 123 TV sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bố mẹ đang tìm chương trình học tiếng Anh thiếu nhi cho con. Nội dung của kênh chủ yếu dựa vào những bài học lớp 1. Thông qua những hình ảnh với màu sắc rực rỡ, giai điệu bài hát vui nhộn và khá đơn giản giúp các bé có thể nhanh chóng ghi nhớ mặt chữ và những kiến thức cơ bản nhất. 

HooplaKidz

HooplaKidz

Hooplakidz là một trong những kênh Youtube phổ biến nhất cho thiếu nhi với những câu chuyện ngụ ngôn ngắn gọn, dễ hiểu cùng các nhân vật chính trong một thị trấn. Thông qua những tập phim, các bé có thể hát và nhảy theo nhân vật trong khi tự động hấp thụ vốn từ vựng mới với cách đánh vần dễ học, dễ nhớ.

Rajshri Kids

Rajshri Kids

Rajshri Kids là một trong những kênh Youtube có bộ sưu tập khổng lồ về các vần điệu dành cho trẻ em. Khi học với Rajshri Kids, các bé không chỉ được giải trí, thư giãn mà còn giúp cho quá trình học tiếng Anh thiếu nhi trở nên dễ dàng và vui nhộn hơn. Hiện nay, trên Rajshri Kids có đến hơn 600.000 lượt theo dõi và là một phần không thể thiếu trong các hoạt động vui chơi, học tập mỗi ngày của nhiều em nhỏ.

Shemaroo – Kids

Shemaroo – Kids

Shemaroo – Kids hiện nay là một trong những kênh dạy học tiếng Anh dành cho trẻ em có số lượng tương tác khá nhiều trên Youtube. Với hơn 900.000 lượt theo dõi, Shemaroo – Kids cung cấp cho các bậc phụ huynh công cụ thú vị để chia sẻ kiến thức, học tập và vui chơi cùng các con. 

Thông qua những bộ phim ngắn đã từng đoạt giải thưởng, các bài thơ hay, cùng các bài hát thú vị và những chương trình video giáo dục phù hợp với độ tuổi sẽ mang đến những điều mới lạ cho việc học tập của trẻ nhỏ.

Trên đây là danh sách top 5 kênh youtube học tiếng Anh thiếu nhi hay nhất dành cho bé mà YOLA muốn chia sẻ đến với các bậc phụ huynh. Bố mẹ có thể sử dụng các kênh này để tạo hứng thú cho trẻ trong quá trình học, có thể vừa học vừa chơi, tránh nhàm chán và căng thẳng. Chúc bố mẹ và các bé sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên hành trình chinh phục môn ngoại ngữ này! 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử