Hotline: 028 6285 8080
Bí quyết dạy trẻ học tiếng Anh lớp 1 sáng tạo hiệu quả nhất
Tin tức

15/01/2021

10:57

Bí quyết dạy trẻ học tiếng Anh lớp 1 sáng tạo hiệu quả nhất

Tiếng Anh là một môn học bắt buộc và được xem là khó tiếp cận với nhiều học sinh, nhất là các bé mới vào lớp 1. Vậy dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 thế nào cho hiệu quả giúp các bé hứng thú và dễ dàng tiếp cận với môn học? Hãy cùng YOLA tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh lớp 1 chất lượng và hiệu quả nhất!

Xem thêm:

Có nên tự dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1?

Dạy tiếng Anh cho trẻ ngay khi còn bé là một phương pháp được nhiều gia đình áp dụng. Lựa chọn phương pháp học tiếng Anh hợp lý giúp trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh hiệu quả, tạo nền tảng cho các bé trong quá trình học tập về sau. Đặc biệt tạo cho các sự yêu thích và đam mê với môn học để có thể tiếp thu nhanh chóng.

Một số gia đình cho con tự học tiếng Anh qua mạng, qua các chương trình trực tuyến, thuê gia sư tại nhà hay tự dạy con đọc, viết. Với một số bé có năng khiếu và được bố mẹ hướng dẫn sát sao thì sẽ có kết quả tốt nhưng đây không phải là phương pháp tốt cho tất cả các bé. Bởi lựa chọn phương pháp dạy, giáo trình tiếng Anh đạt chuẩn cũng như kiểm soát sự tiến bộ của các bé đóng vai trò quyết định đến chất lượng giảng dạy. Điều đó việc tự dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đa phần không được đáp ứng tốt.

Có nên tự dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1?

                                                   Có nên tự dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1?

Bí quyết dạy trẻ học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả 

YOLA mách bạn những bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 dễ dàng, hiệu quả, được nhiều cơ sở đào tạo áp dụng.

Kết hợp dạy học và chơi trò chơi

Để các tiết học diễn ra hiệu quả, bạn nên kết hợp cho các bé vừa học vừa chơi. Học từ vựng, ngữ pháp và thực hành qua các trò chơi là một phương pháp rèn luyện tư duy và sự tự tin, nhanh nhạy cho bé rất tốt. Lựa chọn trò chơi mang lại nhiều màu sắc bằng tiếng Anh cho trẻ, giúp nó trở thành một môn học yêu thích của các bé.

Không quá lệ thuộc vào giáo trình

Sự nhạy bén, sáng tạo trong giảng dạy là vô cùng cần thiết với các bé lớp 1 khi dạy tiếng Anh. Để các buổi học không bị nhàm chán, bạn nên kết hợp sử dụng giáo trình bài giảng với việc sử dụng máy chiếu, hình ảnh minh họa đặc sắc cùng cảm ứng đa điểm … Chắc chắn rằng nó sẽ thúc đẩy quá trình học tập hiệu quả hơn.

Bí quyết dạy trẻ học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả

                                             Bí quyết dạy trẻ học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả

Chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 tại YOLA

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh uy tín nhiều năm, YOLA chính là nơi khởi nguồn tri thức tiếng Anh, trong đó không thể không nhắc tới các khóa dạy tiếng Anh lớp 1 hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo

Trung tâm áp dụng các phương pháp giảng dạy mới mẻ, sáng tạo, kết hợp đọc, nghe, thực hành giao tiếp và liên hệ qua các trò chơi thực tế để các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đồng thời được thực hành giao tiếp với giáo viên và các bạn trong nhóm khiến cho các tiết học không hề bị nhàm chán. Đặc biệt, các thầy cô giáo có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết truyền cảm hứng cho các em để đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tại YOLA

                                             Chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tại YOLA

Giáo trình tiếng Anh đạt chuẩn

Một trong những điểm mạnh của trung tâm Anh ngữ YOLA là luôn có chương trình giảng dạy khoa học với tài liệu bài giảng chất lượng, đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi. Đồng thời có thể bổ sung nhiều kiến thức phong phú và kỹ năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống rất tốt. 

Cam kết chất lượng đầu ra

YOLA có đội ngũ giảng viên bản ngữ và nhiều giảng viên trình độ cao, phát âm chuẩn, dạy đọc tiếng Anh lớp 1 chính xác nhất. Trung tâm cam kết các bé đều có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh sau các khóa học tại YOLA. Đảm bảo các bé sẽ tiếp thu tốt các kiến thức nền tảng để có thể tự tin hơn với các chương trình đào tạo ở mức độ cao để chinh phục hành trình tri thức.

Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em lớp 1 

                                         Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em lớp 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 uy tín, cam kết chất lượng thì YOLA chính là điểm đến tốt nhất cho các bé. Sự lựa chọn thông minh của bạn sẽ giúp con em mình có được môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả để có thể tự tin với vốn tiếng Anh cũng như thực hiện ước mơ sau này.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử