Hotline: 028 6285 8080
Chinh phục tiếng Anh 8 cùng YOLA
Tin tức

18/01/2021

14:30

Chinh phục tiếng Anh 8 cùng YOLA

Ngày nay tiếng Anh trở thành một môn học vô cùng quan trọng, nó là hành trang vững chắc cho tương lai sau này của mỗi học sinh. Trong đó, tiếng Anh 8 khiến nhiều người đau đầu vì nền tảng kiến thức lớn và độ khó tăng cao. Mọi âu lo này đều được xóa tan khi đến với trung tâm anh ngữ YOLA.

Xem thêm:

Tiếng Anh 8 đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Tiếng Anh từ lâu đã được coi là môn học chìa khóa mở ra tương lai tươi sáng cho mỗi học sinh. Có một vốn tiếng Anh tốt cũng giống như được chắp thêm một đôi cánh dài rộng để bay cao và bay xa trong sự nghiệp sau này. Do đó mà quan tâm và chăm chỉ học tiếng Anh ngay từ đầu là vô cùng quan trọng. 

Nếu như với học sinh cấp 1, các em còn quá nhỏ để có thể nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ thì với học sinh cấp 2, các em đã ý thức rõ nét được vấn đề này. Đặc biệt là kiến thức tiếng Anh 8, đây được coi là kiến thức bản lề, đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng về tiếng Anh sau này.

Tiếng Anh 8 đóng vai trò quan trọng như thế nào?

                                        Tiếng Anh 8 đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Về kiến thức ngữ pháp, năm học này tiếng Anh 8 có rất nhiều kiến thức ngữ pháp khó, là thời điểm mà học sinh thực sự phải nghiêm túc và chăm chỉ học tập. Nắm chắc được những ngữ pháp này chính là các em đã có thể nắm được hoàn toàn những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất của tiếng Anh.

Về khả năng nghe nói, đây là độ tuổi mà nếu như không được rèn luyện về phát âm, về kỹ năng nghe, giao tiếp thì càng về sau càng khó sửa, thậm chí là không thể sửa được. Vận dụng những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh 8 một cách thành thạo là các em đã có thể tự tin giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

Quan trọng nhất đó chính là hiện nay đa số các nhà trường đều chưa thể đem lại một chất lượng giảng dạy tiếng Anh 8 tốt cho học sinh. Hơn nữa, việc học tập ở trên trường lớp lại chỉ chú tâm vào học ngữ pháp mà quên đi những kỹ năng nghe nói – những kỹ năng cơ bản của tiếng Anh. 

Tại sao cần quan tâm đến tiếng Anh lớp 8?

                                                 Tại sao cần quan tâm đến tiếng Anh lớp 8?

YOLA – người bạn đồng hành cùng chinh phục tiếng Anh 8

Chính vì những lý do kể trên mà không ít phụ huynh đều tỏ ra lo lắng và đau đầu không biết làm sao để có thể đem đến cho con mình một môi trường học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả nhất. Nhưng những nỗi lo này đều được xóa tan nhờ có sự xuất hiện của YOLA – trung tâm đào tạo anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo

Tiếng Anh là môn học mà rất cần đến sự chủ động tiếp thu kiến thức của học sinh. Không chỉ đơn thuần là học thuộc lòng lại những kiến thức được dạy, tại anh ngữ YOLA, học viên sẽ được hòa mình vào một môi trường học tập đầy năng động và sáng tạo. Tại đây, có sự học hỏi, giao thoa kiến thức lẫn nhau giữa các học viên, việc ghi nhớ kiến thức sẽ không còn nhàm chán nhờ vào những trò chơi thú vị. Việc học từ đó không còn trở nên căng thẳng, áp lực.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo

                                                    Môi trường học tập năng động, sáng tạo

Chương trình học bài bản, toàn diện

Toàn bộ chương trình học tại YOLA đều được thiết kế theo chuẩn của Hội đồng Anh. Những kiến thức được đưa ra là những kiến thức mang tính cập nhật và chính xác nhất. Nó bao quát một cách toàn diện chương trình tiếng Anh 8. Những chương trình này đều có tính logic với nhau giúp các em có thể tự mình hình dung ra mối liên hệ, từ đó dễ dàng hơn trong việc tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

Rèn luyện đa kỹ năng

Ngoài những giờ học ngữ pháp, chương trình tiếng Anh 8 tại YOLA còn được đan xen với những tiết học nghe, học nói, học giao tiếp, duy phản biện để các học viên có thể hoàn thiện những kỹ năng từ sớm. Những giảng viên tại YOLA đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng kiến thức vững vàng và khả năng giảng dạy tốt. 

Ngoài ra, tại YOLA cũng có đội ngũ giảng viên nước ngoài, những người sẽ giúp các em cải thiện khả năng nghe, nói, phản biện một cách hiệu quả. Đây chính là những kỹ năng quan trọng giúp các em hình thành một phản xạ tốt và sự nhạy cảm với ngôn ngữ. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng hơn khi sau này có nhu cầu tiếp thu thêm một ngôn ngữ mới.

Rèn luyện đa kỹ năng

                                                                     Rèn luyện đa kỹ năng

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về việc học tiếng Anh 8. Hãy tạo dựng cho con em của mình một môi trường tiếng Anh hiệu quả nhờ vào YOLA, cùng YOLA chinh phục tiếng Anh 8 ngay thôi! 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử