Hotline: 028 6285 8080
Dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em
Tin tức

18/01/2021

08:17

Dạy tiếng Anh cho trẻ em – niềm tin của các bậc phụ huynh

Tiếng Anh là loại ngôn ngữ vô cùng cần thiết hiện nay, để nó có thể trở thành một thứ ngôn ngữ thông dụng và dễ dàng thì việc đào tạo tiếng Anh cho trẻ em sẽ rất hiệu quả. Do vậy không ít phụ huynh lo lắng về việc tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng cho trẻ em. Trong vô vàn trung tâm đào tạo Anh ngữ, YOLA chính là nơi khởi nguồn tri thức tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh cho trẻ em.

Xem thêm:

Tầm quan trọng của dạy tiếng Anh cho trẻ em

Là một ngôn ngữ giao tiếp Quốc tế, tiếng Anh đã trở thành một môn học bắt buộc tại Việt Nam. Với sự hội nhập phát triển kinh tế, việc giao tiếp bằng tiếng Anh ngày càng được coi trọng. Chính vì vậy, việc đào tạo tiếng Anh ngay từ khi còn bé là vô cùng cần thiết giúp các bé tiếp cận ngôn ngữ dễ dàng và hiệu quả hơn. Qua đó thúc đẩy sự đam mê, yêu thích giúp trẻ có nền tảng tốt cho quá trình học tập và thực hiện ước mơ của mình.

Đồng thời các bé cũng có cơ hội giao lưu, học hỏi và khám phá ngôn ngữ mới, tăng sự sáng tạo và tự tin, kích thích sự tò mò và ham học hỏi. Từ đó sẽ không còn tình trạng mất gốc tiếng Anh như thực tế hiện nay ở nhiều học sinh, sinh viên.

Tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

                                                Tầm quan trọng của tiếng Anh cho trẻ em

Chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tại YOLA

Là một trung tâm Anh ngữ uy tín nhiều năm, YOLA chính là nơi khởi nguồn tri thức tiếng Anh của trẻ và luôn tạo được niềm tin cho các phụ huynh.

Phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo

Với phương pháp giảng dạy mới mẻ, sáng tạo, kết hợp đọc, nghe, thực hành và chơi các trò chơi liên hệ thực tế để các em tiếp thu kiến thức dễ hơn mà không bị nhàm chán. Đặc biệt, các thầy cô giáo có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết sẽ truyền cảm hứng cho các em để đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại YOLA

                                            Chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại YOLA

Tài liệu học tập bài bản và đa dạng

Một trong những điểm mạnh của trung tâm Anh ngữ YOLA là luôn có chương trình giảng dạy khoa học với tài liệu bài giảng chất lượng, đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi. Các cuốn sách dạy ngữ pháp hay tình huống thực tế đều được đánh giá là chuẩn quốc tế giúp các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đồng thời có thể bổ sung nhiều kiến thức phong phú và kỹ năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống rất tốt. Từ đó tạo nền tảng phát triển tư duy cho các bé khi học lên cao hơn.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu và có điều kiện học tốt và tăng hiệu quả học tập, Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp YOLA có thể chinh phục được những người theo học tiếng Anh tại đây. 

YOLA được trang bị đầy đủ bàn học, bảng, tủ sách, đài cùng các thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu nghe, nói, đọc, viết của các bé. Các bài giảng được thực hiện và minh họa sinh động, các trò chơi được lồng ghép vào bài học, tạo được nhiều niềm hứng thú giúp các bé tiếp thu nhanh hơn.

Cam kết chất lượng đầu ra

YOLA luôn cam kết trẻ em khi học tiếng Anh tại trung tâm đều có sự tiến bộ và tiếp thu các kiến thức nền tảng để các bé tự tin hơn với các chương trình đào tạo ở mức độ cao. Đặc biệt, ngoài ngữ pháp, trung tâm còn luyện các tình huống giao tiếp và tư duy phản biện bằng tiếng Anh để gia tăng phản xạ. Từ đó, các bé có thể hoàn thiện mình và tự tin chinh phục hành trình tri thức.

YOLA cam kết chất lượng đầu ra cho trẻ em 

                                            YOLA cam kết chất lượng đầu ra cho trẻ em

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em chất lượng, cam kết đầu ra thì YOLA chính là sự lựa chọn hàng đầu. Trung tâm đã và đang là môi trường học tập lý tưởng cho các bé để nâng cao trình độ tiếng Anh và dễ dàng chinh phục ước mơ của mình. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử