Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

14/01/2021

09:06

Học tiếng Anh cho bé lớp 1 ở đâu hiệu quả?

Dạy học tiếng Anh cho bé như thế nào để đem lại hiệu quả? Đâu là địa chỉ học tiếng Anh cho bé lớp 1 hiệu quả, uy tín? Đây luôn là những băn khoăn, lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Cho bé học tiếng Anh sớm là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là với bé đang học lớp 1. Việc tiếp xúc và biết tiếng Anh sớm có nền tảng tốt hơn cho quá trình học tập về sau, khi lượng kiến thức lớn hơn. 

Xem thêm:

Tại sao nên cho bé lớp 1 học tiếng Anh tại trung tâm

So với phương pháp thuê gia sư dạy kèm là giáo viên người Việt hoặc giáo viên bản ngữ, dạy học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 tại trung tâm có nhiều ưu điểm:

Lộ trình, phương pháp học cụ thể

Đối với từng lứa tuổi, từng trình độ khác nhau, các bé cần có một phương pháp, lộ trình học cụ thể, phù hợp. Trước khi bắt đầu các lớp học tiếng Anh, các giáo viên hay nhân viên của các trung tâm sẽ có những bài kiểm tra đơn giản để có thể nhận biết được khả năng của bé. Từ đó các bé sẽ được học tại các lớp có trình độ phù hợp và đội ngũ giáo viên sẽ biên soạn giáo án, lộ trình học thích hợp. 

Trẻ được kèm cặp, hướng dẫn

Tại các lớp tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ luôn có giáo viên và trợ giảng đi cùng để kèm cặp, hướng dẫn trẻ trong quá trình học. Điều này sẽ giúp việc học của trẻ sẽ được đảm bảo theo đúng lộ trình nhằm đạt được kết quả mong muốn. Mặc dù không thể bao quát hết toàn bộ lớp học, nhưng việc học tại các trung tâm sẽ kích thích việc trẻ cùng cố gắng học tập với các bạn.

Có môi trường thực tế để trẻ thực hành

Tạo môi trường để trẻ thực hành các bài học

                                                  Tạo môi trường để trẻ thực hành các bài học

Việc tham gia các lớp học tiếng Anh tại trung tâm sẽ tạo cho bé một môi trường để giao tiếp và thực hành bài học. Quá trình trao đổi kiến thức, giao tiếp sẽ giúp trẻ có hứng thú hơn và yêu thích việc học tiếng Anh hơn. Môi trường thực tế này chính là điều kiện tốt để nâng cao việc học tiếng Anh của bé. 

Địa chỉ học tiếng Anh cho bé lớp 1 uy tín, hiệu quả

Vậy học tiếng Anh trẻ lớp 1 ở đâu hiệu quả? Đâu là địa chỉ uy tín? Nhắc đến địa chỉ học tiếng Anh tốt dành cho bé lớp 1 thì YOLA – Trung tâm Anh ngữ quốc tế chính là cái tên không thể bỏ qua. YOLA với hệ thống giáo dục đồng bộ, hội tụ đầy đủ những yếu tố để phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

YOLA là một trong những trung tâm Anh ngữ có đội ngũ giáo viên giáo dạy tiếng Anh chất lượng tốt nhất. Tiêu chí tuyển chọn giáo viên tại YOLA đầu tiên đó là phải có kiến thức chuyên môn, phát âm tiếng Anh chuẩn. Bên cạnh đó, kỹ năng sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế điểm cao cũng là những điểm không thể thiếu. Đến với YOLA bạn sẽ thấy được sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật cũng như điểm số trong các bài kiểm tra của bé. 

Cơ sở vật chất, môi trường học tập chất lượng hàng đầu

Trang thiết bị hiện đại, phục vụ quá trình học tập tốt nhất

                                  Trang thiết bị hiện đại, phục vụ quá trình học tập tốt nhất

Cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình học tập, trau dồi kiến thức của bé. YOLA với tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu được xây dựng với cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và chất lượng nhằm phục vụ quá trình học tập một cách tốt nhất. Không gian học tập luôn sinh động, gần gũi và phù  hợp với từng đối tượng học viên.

Chia sẻ và cung cấp nguồn tài liệu tiếng Anh hay nhất

Những bộ sách, truyện hay flashcard học từ vựng sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1. Tại YOLA, các bậc phụ huynh và các bé sẽ được cung cấp các bộ tài liệu tiếng Anh trẻ em độc quyền và tốt nhất để có thể củng cố kiến thức và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả.

Để có thể nâng cao hiệu quả học tiếng Anh cho bé lớp 1, các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn địa chỉ gửi gắm con em mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn có thể liên hệ với YOLA để được hỗ trợ tốt nhất.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử