Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

18/01/2021

10:27

Lớp học tiếng Anh 9 tại YOLA giúp con vững bước cho kỳ thi cuối cấp

Tiếng Anh 9 là một phần không thể thiếu xây dựng nên nền tảng vững chắc để các em học sinh chuẩn bị hành trang vững bước vào mái trường trung học phổ thông. Hiểu được điều này, các giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm anh ngữ YOLA đã thiết kế chương trình học tiếng Anh 9 đặc biệt, đầy đủ các kiến thức cần thiết dành riêng cho các em học sinh cho kỳ thi cuối cấp sắp tới.

Xem thêm:

Tại sao nên học tiếng Anh 9 tại trung tâm Anh ngữ YOLA?

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng, thời gian các con học tiếng Anh ở trường và ở nhà là quá đủ, không cần phải tới trung tâm Anh ngữ để học thêm. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp học sinh tự học ở nhà và không đạt kết quả như mong muốn do học sai phương pháp hoặc không có hứng thú học bộ môn tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại YOLA, tại sao không?

                                                  Học tiếng Anh tại YOLA, tại sao không?

Chính vì thế, YOLA ra đời với sứ mệnh giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm tự tin hơn trong việc học tập và làm việc với một ngôn ngữ quốc tế phổ biến. Những bài giảng cùng các giảng viên tại YOLA có thể khơi dậy niềm yêu thích môn tiếng Anh của các học viên. Đồng thời, các học viên sẽ trở nên tự tin và chủ động trong việc sử dụng tiếng Anh để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hàng ngày sau mỗi khóa học. 

Không chỉ có tiếng Anh 9, YOLA còn xây dựng những chương trình dạy và học tiếng Anh cho trẻ em, học sinh tiểu học, trung học và cả người lớn. Bên cạnh đó, học viên có thể theo học các chương trình luyện thi IELTS, TOEFL, SAT với các giáo viên bản ngữ và đảm bảo cam kết đầu ra chất lượng.

Những điểm thú vị khi học tiếng Anh 9 chỉ có tại YOLA 

Tại sao giữa muôn vàn trung tâm tiếng Anh, các học viên vẫn lựa chọn YOLA là điểm đến tin cậy? Bởi lẽ chỉ có ở YOLA, các học viên mới được thực chiến với bộ môn tiếng Anh cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hệ thống giáo viên cực chất

Tại YOLA, học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên bản xứ chất lượng với trình độ cao. Bên cạnh đó, các giáo viên Việt Nam và những cựu du học sinh với nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại các trường đại học top đầu thế giới cũng là người đứng lớp chính. 

Học viên tham gia khoá học với giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam

                        Học viên tham gia khoá học với giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các giáo viên sẽ thiết kế giáo trình đặc biệt, phù hợp với trình độ nhận thức và khả năng của từng học viên. Nhờ vậy mà khơi gợi được sự yêu thích của học viên đối với môn học. So với việc tự học tại nhà thì học tiếng Anh cùng giảng viên sẽ giúp học viên thu nạp kiến thức nhanh hơn, định hướng đúng phương pháp học tập.

Phương pháp giảng dạy đặc biệt 

Thay vì những tiết học lý thuyết nhàm chán qua video hay giáo trình thì YOLA sử dụng áp dụng phương pháp học tiếng Anh 9 thông qua kiến thức khoa học và xã hội. Không những thế, các học viên của YOLA còn được đào tạo thêm về kỹ năng sống cũng như rèn luyện khả năng giải quyết tình huống với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong các lĩnh vực khác nhau.

Phương pháp dạy học đặc biệt tại YOLA giúp học viên tự tin hơn

                             Phương pháp dạy học đặc biệt tại YOLA giúp học viên tự tin hơn

Phương pháp giảng dạy của các giáo viên YOLA chú trọng vào tính thực tiễn. Chính vì thế, các bài học sẽ trở nên sống động, gần gũi với cuộc sống, giúp học viên nhớ lâu hơn và tăng khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh. Giảng viên sẽ trực tiếp chỉ ra các lỗi sai giúp học viên nâng cao trình độ học vấn. Cuối khoá học, các học viên đều được đảm bảo cam kết đầu ra theo đúng như mong muốn. 

Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến

Để đảm bảo môi trường học tập cho học viên tốt nhất, YOLA trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Từ những vật dụng nhỏ nhất như bàn ghế, loa đài, tai nghe, giáo cụ dạy học,… đều được chú trọng tới từng chi tiết. Các học viên, đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ cảm thấy hứng thú với bộ môn tiếng Anh thông qua những trò chơi thông minh.

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh 9 uy tín và chất lượng cho con thì trung tâm anh ngữ YOLA là một gợi ý vô cùng sáng giá. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử