Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

09/08/2017

11:11

Luyện thi IELTS – Hành trang kiến thức vươn ra thế giới

IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh học thuật rất cần thiết cho các bạn trẻ độ tuổi 14-20 tuổi, sở hữu bằng IELTS như một phần của tấm giấy thông hành, giúp các bạn tiếp cận với các suất học bổng du học hoặc mở ra con đường du học đầy thử thách.

Để đạt được số điểm IELTS như mong đợi, nỗ lực tự học của bản thân đôi khi chưa đủ, mà đôi khi còn phải nhờ đến sự giúp sức của những “người dẫn dắt” có kinh nghiệm và kiến thức, để được hướng dẫn và rèn luyện những kĩ năng cần có cho việc tham gia kỳ thi IELTS.

Được thành lập vào năm 2009, tổ chức giáo dục  YOLA chuyên đào tạo tiếng Anh du học cho từng độ tuổi. Sứ mệnh của YOLA là hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức cũng như kỹ năng thực hành tiếng cho học viên.

Với chương trình luyện thi IELTS, tổ chức giáo dục YOLA đã dẫn dắt thành công cho nhiều thế hệ đạt kết quả cao trong các kỳ thi, mang đến niềm tự hào cho thí sinh, gia đình và cả YOLA.

1. Mục tiêu của khoá luyện thi IELTS tại YOLA

Hiểu được nhu cầu du học của phần lớn các bạn thanh thiếu niên hiện nay, YOLA xây dựng khoá luyện thi IELTS theo nhiều cấp độ, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng vững chắc nhất cho các bạn học viên hoàn thành tốt bài thi của mình.

2. Các cấp độ học

Khóa học luyện thi IELTS tại YOLA được chia thành 5 cấp độ học gồm IELTS Entry, IELTS Foundation, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS Advanced. Các cấp độ học trên giúp cho học viên lựa chọn được cấp độ học phù hợp với trình độ của mình.

Với IELTS Entry dành cho những bạn muốn thử sức với IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hay còn hoài nghi với trình độ của mình. Ở đây, giảng viên sẽ mang lại cho các bạn những định hướng kiến thức cho các cấp độ tiếp theo.

Chương trình học nhiều cấp độ cho khoá luyện thi IELTS

IELTS Advanced là cấp độ cao nhất, giúp bạn công phá IELTS từ 6.5 trở lên, để ước mơ du học có thể đến trong tầm tay.

3. Phương pháp học được xây dựng hiệu quả

Tổ chức giáo dục YOLA xây dựng phương pháp trên nền tảng phát triển ngôn ngữ, kỹ năng làm bài và thực hành liên tục với lộ trình học tập khoa học. Các học viên sẽ được hướng dẫn cách phân tích và đưa ra chiến thuật cho từng loại câu hỏi cụ thể của IELTS. Từ vựng, ngữ pháp, phát âm qua các bài đọc đa dạng chủ đề.

Bên cạnh đó, học viên cũng được luyện tập làm quen với đề thi để chuẩn bị thật tốt tâm lý “đối mặt” với bài thi thật.

4. Chủ đề học đa dạng

Bên cạnh việc giải đề, học viên còn được học đa dạng các chủ đề khoa học, xã hội, văn hóa, nghệ thuật,… Bởi vì các chủ đề luyện thi IELTS đều bắt nguồn từ những tình huống thực tế và các bài đọc được trích từ những văn bản khoa học bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Việc đa dạng hóa các chủ đề còn giúp cho học viên tăng cường vốn từ vựng và trở nên phong phú hơn. Vì vậy mà việc học từ vựng theo chủ đề là một điều quan trọng nếu bạn đang dự định học và thi IELTS.

5. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên không chỉ là người có trải nghiệm thực tế với các bài thi IELTS mà còn là những người có kiến thức khoa học – xã hội để truyền đạt lại cho học viên. Qua đó, ta có thể thấy, giảng viên chính là người luôn sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học và những vấn đề xoay quanh việc thi giúp cho học viên được chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước những kỳ thi quan trọng như IELTS.

Giảng viên đều được tuyển chọn gắt gao về khả năng ngôn ngữ với điểm thi IELTS trên 8.0 và năng lực giảng dạy và 100% được đào tạo bởi chuẩn giảng dạy quốc tế của YOLA.

6. Tài liệu học tập phong phú

Giáo trình học được chứng nhận chất lượng, tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambride, Pearson và Mc.Millan.

Ngoài ra còn có các loại giáo trình bổ trợ, tối ưu hóa điểm số, giúp học viên phân tích những điểm yếu và đưa ra chiến thuật làm bài phù hợp.

Với những khoá luyện thi IELTS của Tổ Chức Giáo Dục YOLA, các bạn trẻ sẽ được tiếp nhận với nguồn kiến thức và xây dựng kỹ năng vững chắc cho việc hoàn thành tốt kỳ thi IELTS, tạo hành trang kiến thức cho thế hệ kẻ năng động vươn ra thế giới.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử