Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

20/08/2021

10:26

Những lợi ích khi bạn tham gia khoá học SAT tại trung tâm tiếng Anh uy tín

Nhiều bạn muốn theo học SAT tại  trung tâm tiếng Anh nhưng còn nhiều phân vân. Liệu học viên sẽ nhận được gì khi tham gia các khóa học SAT tại trung tâm tiếng Anh? Lựa chọn trung tâm uy tín bạn sẽ nhận được nhiều giá trị cho mình đấy nhé. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Xem thêm:

1. Được cố vấn bởi đội ngũ cố vấn viên – giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Nếu theo học các khóa học SAT ở trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng, những giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm sẽ giảng dạy, truyền lửa đam mê cho bạn. Họ sẽ hiểu được bạn cần khắc phục nhược điểm nào, điều này tốt hơn khi bạn tự học và tự suy ngẫm tại nhà. Ngoài đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn của Việt Nam, bạn sẽ được hướng dẫn, kèm cặp bởi những giáo viên bản địa với cách phát âm chuẩn, giúp bạn trở nên tự tin và có phản xạ tốt hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Với khóa học SAT tại trung tâm tiếng Anh bạn sẽ được cố vấn bởi chuyên viên - giảng viên 

Với khóa học SAT tại trung tâm tiếng Anh bạn sẽ được cố vấn bởi chuyên viên – giảng viên 

2. Được xây dựng lộ trình ôn tập hiệu quả

Đa số người học tiếng Anh đều gặp trở ngại chung không biết nên bắt đầu từ đâu hoặc học tiếng Anh với lộ trình ra sao để hợp lý và hiệu quả nhất. Một ưu điểm nữa khi đăng ký khóa học SAT tại trung tâm tiếng Anh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn rất tận tình với một lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ được vạch sẵn các mốc thời gian cụ thể, học trong bao lâu sẽ được số điểm như mong muốn.

Bạn sẽ được theo học một lộ trình rõ ràng và chi tiết. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp học tập phù hợp với năng lực của bạn để việc học tiếng anh đạt hiệu quả nhất. Từ đó giúp bạn nhìn ra được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để để có được cách thức học tập hiệu quả.

3. Được đánh giá đúng, cải thiện hiệu quả

Với khóa học SAT tại trung tâm tiếng Anh bạn sẽ được đánh giá năng lực theo lộ trình học. Từ đó, giúp bạn đưa ra những phương pháp cải thiện hiệu quả dựa trên kết quả bạn đạt được. Tại đây bạn sẽ biết mình tốt ở đâu và còn những hạn chế và yêu ở đâu. 

Khi bạn khóa học SAT sẽ giúp bạn có được môi trường thực hành tốt hơn, hiệu quả hơn. Khi mà ở đó, bất cứ ai cũng giao tiếp bằng tiếng anh giúp bạn hình thành tư duy, phản xạ và lắng nghe tiếng anh tốt hơn. Tại đây, bạn có thể trao đổi, học hỏi bạn bè, thầy cô để nâng cao năng lực của bản thân mình. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội học tập cùng như trải nghiệm khi được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tiếng Anh bạn theo học tổ chức.

Bạn được đánh giá đúng, cải thiện hiệu quả qua khóa học SAT tại trung tâm tiếng Anh 

Bạn được đánh giá đúng, cải thiện hiệu quả qua khóa học SAT tại trung tâm tiếng Anh 

4. Ôn luyện có kỷ luật

Việc tự mày mò và học tiếng Anh tại nhà thực sự khiến bạn tốn nhiều công sức và mất thời gian. Chưa kê, những lúc bạn có thể nhầm lẫn hay sai sót từ khi nào mà không hay. Tự là hành trình giúp nhiều người đã thành công nhưng vô cùng gian nan và khó khăn, cần ý chí và kỷ luật cao. 

Theo học tại khóa học SAT tại trung tâm giúp bạn ôn luyện có trình tự, có tính kỷ luật cao từ đó giúp bạn hoàn thành đúng hạn mục tiêu đã đề ra tốt hơn.

5. Bảo đảm đạt mục tiêu đề ra

Ở trung tâm tiếng Anh với các khóa học SAT đã được các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đúc kết trong giáo trình. Với phương pháp học phù hợp nhất, cụ thể và hiệu quả hơn nhiều so với việc người học tự mày mò nghiên cứu ra phương pháp học cho riêng mình. Tại sao phải tự mò mẫm rồi thất bại, trong khi bạn có thể nhận sự dẫn dắt từ những người đi trước giàu chuyên môn và kinh nghiệm?

Học SAT tại các trung tâm tiếng Anh giúp bạn đảm bảo mục tiêu đề ra 

Học SAT tại các trung tâm tiếng Anh giúp bạn đảm bảo mục tiêu đề ra 

6.Nên học SAT ở đâu? 

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một khóa học SAT phù hợp tại trung tâm uy tín và chất lượng nhưng đang có quá nhiều phân vân thì YOLA là trung tâm tự tin là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Tại YOLA khóa học SAT được thực hiện theo một lộ trình cụ thể, đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt cho học viên theo học với những điểm nổi bật sau:

Phương pháp học đào sâu bài thi

Trọng tâm của khóa học SAT tại YOLA là đào sâu phân tích bài thi và đưa ra chiến thuật làm bài phù hợp với học viên. Các học viên sẽ được giảng viên YOLA hướng dẫn cách quan sát, phân tích cách đặt câu hỏi của bài thi và phát hiện ra những vấn đề đang gặp phải. Từ đó tìm ra phương hướng làm bài hiệu quả, phù hợp để bạn đạt được điểm số tối đa.

Giáo trình học được thiết kế khoa học

Giáo trình khóa học SAT tại YOLA được thiết kế khoa học theo lộ trình nhất định trong khóa học. Học viên tập trung trau dồi các kỹ năng, chiến thuật làm bài với nhiều dạng bài tập khác nhau, các ví dụ đến từ kinh nghiệm thi thực tế của các giảng viên tại YOLA. Sau đó sẽ được làm quen, trải nghiệm với nguồn bài thi từ các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu hiện nay.

Giáo trình học đã được biên soạn, chứng nhận chất lượng từ tổ chức giáo dục quốc tế uy tín College Board.

Giáo viên kinh nghiệm chuyên môn cao

Giảng viên tại YOLA đều là du học sinh, tốt nghiệp từ các trường Đại học Top, có nhiều kinh nghiệm làm bài thi SAT thực, được đào tạo bởi phương pháp giảng dạy quy chuẩn của YOLA. 

Giảng viên đã có những trải nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại môi trường quốc tế giúp truyền được cảm hứng học tập và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế vô cùng bổ ích cho học viên tốt hơn.

Thành tích đã đạt được

– Nhiều học viên YOLA đã đạt điểm SAT cận tuyệt đối (1560/1600)

– Điểm SAT trung bình của học viên tại YOLA là 1419/1600

– Hàng năm, 80% học viên SAT đã nhận được học bổng và đơn nhập học từ các trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

Tham gia khóa học SAT tại YOLA là cơ hội cho học viên tích lũy trọn vẹn điều kiện để nhập học tại các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ. Những nền tảng vững chắc mà YOLA giúp bạn xây dựng sẽ mang đến một tương lai rộng mở, phù hợp với những điều kiện, tài năng của học viên.

Theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency, Yola được đánh giá nằm trong Top trung tâm tiếng anh uy tín chất lượng nhất Việt Nam năm 2021, mang lại những kết quả tối ưu và sự thay đổi rõ rệt cho các học viên. Nếu đang tìm kiếm khóa học SAT cho mình hãy đăng ký ngay khóa học tại YOLA để cùng chạm đến giấc mơ “du học Mỹ” nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử