Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

09/08/2021

10:00

Những lý do khiến bạn muốn học tiếng Anh ngay và luôn

Nếu bạn đang lưỡng lự, thiếu quyết tâm trước thử thách học tiếng Anh thì với 8 lý do mà YOLA chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn thêm động lực để làm chủ ngôn ngữ này.

Xem thêm:

1. Tiếng Anh tốt là chìa khóa mở cánh cửa thành công trong sự nghiệp của bạn

Tiếng Anh đặc biệt quan trọng cho những người làm việc trong các công ty nước nước ngoài. Việc thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn giao tiếp với đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp và mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Ngày nay, hầu hết những công ty, doanh nghiệp trong hay ngoài nước đều đang tìm kiếm và đánh giá cao những người có trình độ tiếng Anh tốt. Do đó, chính ngôn ngữ này cũng sẽ giúp bạn trong việc tìm được công việc yêu thích của mình.

Các quốc gia trên thế giới có tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức: Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand… Tiếng Anh là ngôn ngữ của ngoại giao và chính thức của Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, NATO và Hiệp hội Thương mại Tự do Châu Âu. Và chưa kể đến nhiều quốc gia Khối thịnh vượng chung. Không chỉ thế, tiếng Anh còn là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia khác như Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và Hà Lan. Có khoảng 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới và một tỷ khác đang trong quá trình học tập.

Tiếng Anh tốt là chìa khóa mở cánh cửa thành công trong sự nghiệp của bạn

Tiếng Anh tốt là chìa khóa mở cánh cửa thành công trong sự nghiệp của bạn

2. Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới

Tiếng Anh là ngôn ngữ bạn sẽ có thể sử dụng rộng rãi nhất bởi nó được nói ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Vậy nên mọi người hãy đầu tư cho việc học tiếng Anh ngay từ bây giờ.

3. Giỏi tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn

Khả năng tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau. Và đặc biệt, nhiều cơ hội được mở ra khi bạn tìm kiếm việc làm bất kỳ lĩnh vực nào. Khi đi du lịch, bạn sẽ yên tâm hơn khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ hay tự tin khi gọi đồ ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống của họ.

4. Học tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn “hấp dẫn” hơn trong nhà tuyển dụng 

Biết thêm một thứ ngoại ngữ là một điểm cộng cho sức mạnh trí tuệ của bạn. Điều đó cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian và công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới.

5. Có tiếng Anh bạn đi du lịch mọi nơi rất đơn giản và thuận tiện

Bạn là một người thích đi du lịch, khám phá thế giới thì tiếng Anh là một “người bạn đồng hành” không thể thiếu của bạn. Có được người bạn đồng hành này, bạn sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn ở bất cứ đâu. Nó giúp bạn dễ dàng làm quen với những người bạn mình gặp trên chuyến đi của mình, giúp cho chuyến du lịch trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều và bạn sẽ cảm giác đi bất cứ đâu cũng là nhà.

Có tiếng Anh bạn đi du lịch mọi nơi rất đơn giản và thuận tiện

6. Bạn nhận được vô số kiến thức phong phú từ tiếng Anh

Có tới 55% website trên thế giới viết bằng tiếng Anh, nhiều hơn tất cả các thứ tiếng khác cộng lạ và ngôn ngữ được dùng nhiều thứ hai là tiếng Nga với 6% website. Bạn có thể tìm bất cứ thông tin nào khi gõ từ khóa bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Có tới 95% bài viết được thu thập tại Viện Thông tin Khoa học, Mỹ được viết bằng tiếng Anh, dù một nửa trong số đó đến từ các nước không nói thứ ngôn ngữ này.

Chính vì vậy, nếu học tốt tiếng Anh, bạn sẽ rất dễ dàng khi tìm kiếm bất cứ thông tin nào và nhận diện được tất cả các nội dung trên mạng xã hội nhanh chóng.

7. Dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế

Hầu hết, những sự kiện thể thao quốc tế hay các hội nghị, sự kiện toàn cầu khác đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Nếu công việc hay sở thích của bạn là được hòa mình vào những sự kiện thế này thì bạn cần học tiếng Anh. Không chỉ để nghe hiểu, tiếng Anh còn giúp bạn hòa mình vào vô số hoạt động để tận dụng các cơ hội giúp bản thân phát triển nghề nghiệp.

Học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết tại YOLA

Giữa hàng một rừng trung tâm tiếng Anh “mọc lên như nấm” hiện nay, YOLA chính là cái tên bảo chứng cho chất lượng đào tạo và uy tín hàng đầu.

Học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết tại YOLA

Học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết tại YOLA

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ YOLA đã làm nên rất nhiều kỳ tích mà không phải trung tâm nào cũng đạt được. Bằng chất lượng và sự tín nhiệm của hầu hết học viên, YOLA đã giúp khai phóng năng lực tiếng Anh cùng nhiều kỹ năng vàng khác cho hơn 30.000 học viên.

  • Giáo trình học thuật được nghiên cứu kỹ cùng với chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi: Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và sử dụng dựa trên những nguồn tài liệu uy tín trên thế giới như Cambridge,… để tập trung vào phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy cho học viên. Chương trình học dựa vào những tiêu chuẩn quốc tế và được thiết kế thích hợp với nhu cầu của học sinh Việt Nam. Không chỉ kết hợp về ngôn ngữ, kiến thức mà YOLA còn trang bị cho học viên, đặc biệt là các bạn nhỏ về kỹ năng mềm như tư duy phản biện, sáng tạo công nghệ. Với thế mạnh về chương trình học phong phú, phù hợp cho mọi lứa tuổi, YOLA có các khóa học:

  • Dolphin: Tiếng Anh trẻ em (cho trẻ 3 – 5 tuổi)

  • Junior Primary: Tiếng Anh tiểu học (cho thiếu nhi 6 – 10 tuổi)

  • Junior: Tiếng Anh thiếu niên (cho học viên 10,5 – 14 tuổi)

  • EFL: Tiếng Anh người lớn (người trên 14 tuổi)

  • Testprep: Tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL, SAT, ACT

  • Đội ngũ giáo viên cực chất, được tuyển chọn gắt gao: Là trung tâm Anh ngữ kết hợp giữa các giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học lớn của thế giới được tuyển chọn vô cùng khắt khe, giúp tối ưu hoá phương pháp dạy học và truyền lửa cho học viên.

  • Kết hợp nền tảng truyền thống và trực tuyến: Tiên phong hàng đầu trong việc sử dụng công nghệ trực tuyến (online) để khuyến khích việc tự học và tối ưu hóa giờ học trên lớp. Đồng thời tạo hệ thống cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm giữa các học viên thành công đi trước để tạo động lực cho học viên YOLA đạt kết quả tốt nhất
  • Cam kết kết quả tối ưu nhất: YOLA luôn không ngừng gia tăng và cam kết điểm số cho tất cả học viên thông qua các chương trình được đúc kết, nghiên cứu chuyên sâu và phát triển ngôn ngữ, kỹ năng xử lý trong mọi tình huống, cách tư duy lẫn chiến thuật làm bài.

YOLA có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế

YOLA có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế

Đến với YOLA, các học viên không chỉ phát triển ngôn ngữ nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo mà còn được rèn luyện khả năng tư duy phản biện, sáng tạo, định hình giá trị và kỹ năng học thuật.  Trung tâm Anh ngữ YOLA hội tụ đầy đủ những yếu tố để tự tin khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu mang đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất.

Bạn đã cảm thấy mình bị thuyết phục chưa? Nếu đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh thì hãy đăng ký một khoá học tại Trung tâm Anh ngữ YOLA nhé! Chúc các bạn chinh phục được tiếng Anh để có nhiều cơ hội hơn trong tương lai!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử