Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

22/07/2021

16:50

Ở TP.HCM học tiếng Anh ở trung tâm anh ngữ nào tốt?

Trung tâm Anh ngữ TP.HCM luôn là vấn đề quan tâm lớn của nhiều người. Một trung tâm tiếng Anh tốt sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng học tập và hiệu quả mang lại. Lựa chọn nào là đáng tin cậy và chất lượng. Để trả lời được vấn đề đó chúng ta cần trả lời được câu hỏi: một trung tâm Anh ngữ thế nào là tốt? Cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết sau nhé. 

Xem thêm:

1. Một số lưu ý khi chọn trung tâm Anh ngữ TP.HCM

Giữa hàng trăm trung tâm anh ngữ tại TP.HCM thật khó để bạn có thể lựa chọn. Vì vậy, để lựa chọn được trung tâm phù hợp về chất lượng và sự uy tín, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ, đặc biệt là những lưu ý sau: 

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên là điều tiên quyết khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ TPHCM hay bất cứ nơi đâu. Không chỉ là người giảng dạy, giáo viên còn là những người truyền cảm hứng, khơi dậy sự yêu thích với môn học này. Tùy thuộc vào khóa học và nhu cầu của người học để lựa chọn giáo viên giảng dạy phù hợp. Nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Anh tốt và phát âm như người bản xứ thì lựa chọn giáo viên nước ngoài là rất lý tưởng. Đối với các khóa luyện thi chứng chỉ thì yếu tố quan trọng là lựa chọn giáo viên có kinh nghiệm giải dạy và điểm số thực tế của họ khi tham gia những cuộc thi đó. 

Chất lượng giáo viên là điều tiên quyết khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ TPHCM 

Chất lượng giáo viên là điều tiên quyết khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ TPHCM 

 Cơ sở vật chất

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì yếu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ TPHCM chính là cơ sở vật chất. Đây chính là trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên. Cơ sở vật chất tốt thì mới mang lại môi trường học tốt và hiệu quả. Ngoài các điều kiện như bàn, ghế, bảng thì các trang thiết bị công nghệ phục vụ việc học như máy tính, máy chiếu và màn hình tương tác. 

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc sử dụng công nghệ trực quan sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt và ghi nhớ lâu hơn. Trang thiết bị công nghệ giúp buổi học trở nên thú vị hơn. 

Lộ trình đào tạo

Một trung tâm hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm với lộ trình đào tạo dài hạn, chặt chẽ, bài bản sẽ mang lại độ tin cậy cao hơn. 

2. Trung tâm anh ngữ TP.HCM ở đâu tốt?

Được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay tại TP.HCM, và thuộc  Top 10 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Việt Nam năm 2021 trong bảng thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency, YOLA sẽ là lựa chọn không khiến bạn phải thất vọng. 

Không những đáp ứng các tiêu chí trên YOLA còn mang lại cho bạn môi trường học tập hội tụ nhiều yếu tố hơn sự mong đợi của bạn. 

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao: Gồm giáo viên bản ngữ, bản xứ và giáo viên Việt tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. Các giáo viên tại YOLA đều có trình độ tiếng Anh từ IELTS 8.0/TOEFL 110 trở lên và được đào tạo bài bản bởi chuẩn giảng dạy quốc tế của YOLA.

Chương trình học đa dạng: Bạn có thể chọn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh chuyên ngành để tốt công việc hoặc luyện thi các kỳ thi Anh ngữ như IELTS, TOEFL. YOLA Còn có Chương trình Tiếng Anh Người Lớn EFL trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt yếu, hữu ích cho quá trình học tập và làm việc. 

Hình thức học đa dạng: Tại YOLA bạn có thể chọn hình thức học trực tiếp với giáo viên tại trung tâm hoặc học tiếng Anh online thông qua phần mềm giảng dạy trực tuyến chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam – YOLA SMART Learning. Qua đó, bạn có thể chủ động được thời gian và kế hoạch của bản thân tốt hơn.

– Cơ sở vật chất hiện đại: đến với YOLA, bạn sẽ được học trong một không gian thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại. Máy chiếu, hệ thống âm thanh, bàn học cũng như các thiết bị phục vụ cho quá trình học tập đầy đủ, hiện đại giúp cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên tốt hơn.

Đến với YOLA  bạn sẽ được học trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại

Đến với YOLA  bạn sẽ được học trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại

Giờ đây việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh TP.HCM không còn là vấn đề quá khó khăn nữa đúng không nào? Học tiếng Anh là hành trình dài và cần sự kiên trì, ngoài lựa chọn trung tâm tốt, chất lượng thì bạn cũng cần sự quyết tâm. Chúc các bạn thành công với khóa học tại trung tâm đã lựa chọn nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

Đăng ký hôm nay, nhận ngay đến 4 tuần học miễn phí

Đăng ký học thử