Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

30/09/2020

15:06

Cách chọn trung tâm tiếng Anh tốt ở TPHCM

Khi tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện đại, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng. Đặc biệt tại thành phố lớn như TP.HCM, các trung tâm xuất hiện ngày càng nhiều khiến người học lúng túng trong việc chọn một địa chỉ tin cậy. Dưới đây là những gợi ý bạn không nên bỏ qua khi cần chọn trung tâm tiếng Anh tốt, uy tín và chất lượng ở TP.HCM .

Tìm hiểu thêm:

Căn cứ vào đánh giá của người học

Những feedback của người học luôn là những đánh giá khách quan nhất. Khi “để mắt” tới một trung tâm ngoại ngữ nào đó, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng học ở đó. Họ là người trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích mà chương trình ở đó mang lại. Nên họ có thể đưa cho bạn những lời khuyên NÊN hay KHÔNG NÊN lựa chọn trung tâm đó.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Anh thiếu nhi, hãy hỏi ý kiến của những phụ huynh. Nếu con họ tiến bộ rõ rệt, chứng tỏ đó là một trung tâm Anh ngữ chất lượng, bạn sẽ có đủ niềm tin để lựa chọn. Bạn cũng có thể trực tiếp nói chuyện bằng tiếng Anh với các bạn nhỏ. Thông qua vốn từ; khả năng tư duy bằng tiếng Anh; khả năng giao tiếp tự tin… của các bạn nhỏ, phụ huynh có thể cân nhắc việc cho con mình học tại đó.

chọn trung tâm tiếng anh tốt tại tphcm

YOLA luôn nhận được đánh giá cao từ các bạn học viên và phụ huynh

Căn cứ vào hiệu quả đào tạo chứng minh bằng thực tế

Không có bằng chứng nào chứng minh hiệu quả đào tạo của các trung tâm khách quan bằng những con số thực tế. Những trung tâm Anh ngữ uy tín luôn cập nhật bảng thành tích của các học viên, cựu học viên trên trang thông tin của mình. Khi tìm hiểu các trung tâm Anh văn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn đừng bỏ qua những chi tiết này.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ YOLA đang là lựa chọn tin cậy của cả phụ huynh và các bạn học viên cũng vì những “con số biết nói”. Từ năm 2009 đến nay, với 17 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, YOLA đã đào tạo hơn 20.000 học viên. Các học viên tại trung tâm đã giành được tổng học bổng trị giá hơn 220 tỷ từ top 100 trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Chưa hết, các thành tích mà học viên của YOLA luôn được cập nhật liên tục và đầy đủ trong mỗi chương trình học tại website. Như điểm thi IELTS trung bình của học viên YOLA – trung tâm tiếng Anh chất lượng tại TP.HCM là 7.0 cao hơn mức điểm trung bình của thí sinh trong khu vực châu Á. Sau khi kết thúc một khóa luyện IELTS tại YOLA, điểm thi của thí sinh được cam kết tăng trung bình 0.5 điểm.

Yola-trung tâm anh văn tốt nhất tại thành phố hồ chí minh

Kết quả mà học viên YOLA đạt được sau khi kết thúc các khóa học

Giáo trình chất lượng biên soạn từ tổ chức uy tín

Giáo trình và tài liệu giống như kim chỉ nam cho việc học tiếng Anh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng dạy và học. Có những trung tâm tự biên soạn giáo trình cho mình, cũng có những nơi sử dụng giáo trình của Mỹ hoặc Anh. Có giáo trình không có tính quốc tế hóa, nhưng cũng có giáo trình không khắc phục được khuyết điểm của học viên Việt Nam.

Bạn nên chọn các trung tâm tiếng Anh sử dụng giáo trình đã được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Tại trung tâm Anh ngữ YOLA, giáo trình được thiết kế độc quyền do các chuyên gia tại đây đảm nhận theo chương trình chuẩn Mỹ phù hợp cho người Việt Nam. Chẳng hạn, giáo trình dạy TOEFL được biên soạn, chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục Mỹ uy tín Kallis và Manhattan hay giáo trình dạy IELTS được chứng nhận chất lượng, tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambridge, Pearson và Mc.Millan,…

Giáo trình được thiết kế khoa học dành riêng cho mọi lứa tuổi

Giáo trình được thiết kế khoa học dành riêng cho mọi lứa tuổi

Căn cứ vào chất lượng đội ngũ giảng viên

Có nhiều cách để bạn đánh giá chất lượng đội ngũ giảng viên như: căn cứ vào kết quả đào tạo; căn cứ vào đánh giá của phụ huynh hoặc hoặc viên; căn cứ vào những tiêu chí tuyển dụng của trung tâm Anh ngữ. Trung tâm nào càng tuyển chọn khắt khe thì càng có đội ngũ giảng viên chất lượng. Một trong những trung tâm luôn nằm trong TOP danh sách review các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM là YOLA. 

Từ 2 phòng học đầu tiên vào năm 2009, đến nay trung tâm Anh ngữ YOLA đã mở rộng hệ thống thành 17 cơ sở đào tạo trên toàn quốc cũng là nhờ đội ngũ giảng viên chất lượng. Trung tâm đánh giá chất lượng giảng viên bằng những bài thi tiếng Anh tiêu chuẩn như IELTS, kiểm tra nghiệp vụ sư phạm và năng lực giảng dạy theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt còn được đào tạo bài bản về tâm lý lứa tuổi từ nhỏ đến lớn, phù hợp cho các khóa học tại YOLA.

Lựa chọn tốt nhất là những trung tâm Anh văn có cả giảng viên Việt Nam và giảng viên bản ngữ (Anh hoặc Mỹ). Những giảng viên Việt Nam sẽ hỗ trợ đắc lực cho học viên trong phần ngữ pháp; giải đáp thắc mắc và truyền đạt kinh nghiệm thực tế. Giảng viên nước ngoài hỗ trợ học viên rèn luyện kỹ năng nghe – nói như người bản ngữ hiệu quả hơn.

Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước

Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước

Căn cứ vào sự hỗ trợ tối đa cho người học

Ngoài chương trình học chính khóa, các trung tâm Anh ngữ chất lượng luôn mang lại lợi ích tối đa cho người học. Đó là những chương trình tư vấn du học, câu lạc bộ giao tiếp tiếng Anh; chương trình trại hè có bản quyền từ Mỹ; hoạt động ngoại khóa hấp dẫn… như trung tâm Anh ngữ YOLA đang áp dụng.

Mục đích học tiếng Anh của người Việt đang thay đổi từng ngày, không chỉ để đạt điểm cao trong các bài thi mà còn để giao tiếp tốt, tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc và định cư trong môi trường quốc tế. Chính sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các trung tâm tiếng Anh giúp chúng ta có thêm hành trang để chinh phục mục tiêu của riêng mình.

Trại hè năng động cùng trung tâm Anh ngữ YOLA

Trại hè năng động cùng trung tâm Anh ngữ YOLA

Sẽ không khó để tìm được một trung tâm tiếng Anh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng cũng không dễ để tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng. Muốn việc học tiếng Anh thực sự hiệu quả, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu kỹ càng cho quyết định của mình. Và đừng quên những tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh tốt vừa được chia sẻ ở trên bạn nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử