Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

01/07/2021

14:57

Top 3 phần mềm học tiếng anh thiếu nhi miễn phí hay nhất

Tiếng Anh hiện là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Vì vậy, nhiều phụ huynh đã có định hướng cho con mình học ngôn ngữ này ngay từ khi còn nhỏ. YOLA giới thiệu với bậc ba mẹ top 3 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ, giúp bé vừa học vừa chơi, thư giãn nhưng rất hiệu quả này nhé!

Xem thêm:

Ưu điểm của các phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ

 • Vừa học vừa chơi: Đa số phần mềm học tiếng Anh miễn phí này đều thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ – những người mới tiếp xúc với tiếng Anh. Vì thế, bạn sẽ không tìm thấy những bài học ngữ pháp khô khan hay những từ vựng khó nhằn. Mà thay vào đó, hầu hết các phần mềm đều lồng ghép các trò chơi vui nhộn giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hiệu quả. Thông qua các trò chơi này, bé sẽ tiếp nhận những từ mới, mẫu câu tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng. Điều này giúp bé học tiếng Anh một cách thoải mái, không bị quá áp lực như người lớn.

Ưu điểm của các phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ

 • Tăng phản xạ tiếng Anh: Một điều nổi bật của app học tiếng Anh miễn phí cho bé là không quá chú trọng vào những kiến thức tiếng Anh hàn lâm. Thay vào đó, nhà sản xuất chú trọng tới việc tăng phản xạ và kỹ năng Nghe – Nói dành cho trẻ. Bé sẽ được luyện các kỹ năng này thông qua các bài học và trò chơi thú vị.
 • Hình ảnh, âm thanh sống động: Vì thiết kế dành riêng cho trẻ nên các phần mềm học tiếng Anh miễn phí này rất chú trọng vào thiết kế, hình ảnh và âm thanh. Hình ảnh phần lớn là ảnh hoạt hình, ảnh động 3D,… Điều này sẽ giúp thu hút và kích thích niềm đam mê học tập và sự sáng tạo trong bé.

Tuy nhiên, ba mẹ cần lưu ý những nhược điểm qua phương pháp học này. Không nên phụ thuộc quá sâu vào các phần mềm hay để bé tự học một mình. Vì rất khó nhận ra những lỗi sai trong quá trình học của bé mà không có người chuyên môn trực tiếp giám sát. Thay vào đó, ba mẹ có thể tìm cho trẻ một định hướng, một phương pháp cụ thể và hợp lý cho trẻ. Có thể đăng ký cho trẻ một khóa học ở trung tâm Anh ngữ uy tín ở YOLA, sẽ giúp con có được sự tự tin khi giao tiếp với thầy cô và bạn bè. Cũng như đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao sẽ giúp bé có lộ trình phù hợp với lứa tuổi cũng như khả năng hấp thu kiến thức của từng bé. Để hành trình chinh phục ngôn ngữ của các bé sẽ hào hứng và hiệu quả hơn nhé.

Top 3 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ hay nhất

English for kids

English for kids

 • Là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé được rất nhiều ba mẹ lựa chọn
 • Ứng dụng sử dụng đa dạng chủ đề gần gũi với bé như trường học, cuộc sống vui chơi xung quanh với những hình ảnh sống động, chân thực giúp bé có những trải nghiệm thú vị.
 • Từ vựng được sắp xếp với nhiều mức độ khác nhau giúp bé nâng cao khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
 • English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho độ tuổi từ 3 đến 10.

Play and learn English

Play and learn English

 • Tất cả các tư liệu giáo dục đều chuẩn giọng đọc của người bản ngữ, dễ nghe giúp bé có thể học được cách phát âm đúng ngay khi bắt đầu bài học đầu tiên .
 • Những hình vẽ đầy sống động sắc màu sẽ biến các bài học thành những trò vui nhộn mà đứa trẻ nào cũng thích thú.
 • Nhà sản xuất đã phát triển một hệ thống thành tích đạt được trong trò chơi, vốn sẽ gợi hứng thú và tò mò cho trẻ để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Ứng dụng giúp trẻ dễ dàng học hơn 200 từ và xây dựng được từ vựng căn bản.
 • Và đặc biệt là bạn còn có thể cho bé sử dụng ứng dụng mà không cần đăng nhập hoặc kết nối Internet.

Monkey Junior

Monkey Junior

 • Hiện Monkey Junior có tổng cộng 6 ngôn ngữ giúp bé linh hoạt hơn trong việc học ngoại ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc.
 • Lượng từ vựng và mẫu câu khổng lồ giúp trẻ tích lũy và tư duy trực diện hơn 3.000 từ vựng, 6.000 mẫu câu thuộc nhiều chủ đề tiếng Anh trong giai đoạn đầu làm quen, tạo nền tảng vững chắc để trẻ có thể học lên các trình độ cao hơn.
 • Với Monkey Junior, bé sẽ phát âm chính xác ngay từ khi bắt đầu học với các audio do chính người bản xứ đọc.
 • Đề ra từng lộ trình từng bài học giúp trẻ học hiệu quả hơn cũng như tối ưu được thời gian học.
 • Việc học có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối mạng

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích trong việc giúp trẻ học tiếng Anh, nhưng các phần mềm học tiếng Anh chỉ có tác dụng hỗ trợ là chính. Bên cạnh đó, khi trẻ học tiếng Anh qua App trẻ sẽ không biết được các lỗi sai, không ai chỉ cho trẻ và cũng không có người giúp trẻ sửa những lỗi sai đó. Vì thế, để giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn, ba mẹ nên tạo điều kiện cho trẻ theo học tại các trung tâm Anh ngữ uy tín như YOLA. Tại đây trẻ sẽ được các giảng viên kèm cặp, hướng dẫn và sửa ngay lỗi sai trong quá trình học. Các giảng viên tại YOLA không chỉ có chuyên môn cao mà còn rất am hiểu tâm lý trẻ giúp trẻ hứng thú với việc học tiếng Anh hơn. Ngoài ra, lộ trình và phương pháp dạy tại YOLA chuẩn quốc tế được thiết kế riêng phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. 

Trên đây là danh sách top 3 phần mềm học tiếng Anh thiếu nhi miễn phí tốt nhất. Ba mẹ có thể sử dụng các phần mềm này dạy bé học tiếng Anh và hình thành niềm đam mê với ngôn ngữ này. YOLA  chúc bé học tiếng Anh thành công!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử