Hotline: 028 6285 8080
Những đầu sách luyện thi TOEFL Junior hay, chất lượng nhất
Tin tức

18/01/2021

16:07

Những đầu sách luyện thi TOEFL Junior hay, chất lượng nhất

Trên thị trường và các trang mạng hiện nay có rất nhiều nguồn tài liệu, sách học luyện thi TOEFL Junior. Tuy nhiên, để tìm được nguồn tài liệu hay, giúp cách học hiệu quả không phải là chuyện dễ dàng. Để giúp các bậc phụ huynh cùng con em mình tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả học tập, chúng tôi giới thiệu những đầu sách luyện thi TOEFL Junior hay, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm:

Những đầu sách luyện thi TOEFL Junior tốt nhất hiện nay

Điểm thi TOEFL Junior cao là một trong những lợi thế cao để các ứng viên cạnh tranh vào các trường top đầu trong các kỳ tuyển sinh THPT. Dưới đây là những bộ sách học TOEFL Junior giúp cho quá trình luyện thi TOEFL Junior hiệu quả, chất lượng nhất.

TOEFL Junior – 10 Practice Tests

Cuốn sách nằm trong bộ TOEFL Junior do nhóm chuyên gia và giáo viên giàu kinh nghiệm của New Oriental Education & Technology Group biên soạn được phát hành bởi công ty Nhân Trí Việt. Nội dung của sách gồm 10 bài thi được thiết kế, mô phỏng theo cấu trúc sát với đề thi TOEFL Junior chính thức. Nó giúp người học làm quen với các câu hỏi và kiểu bài thường xuyên xuất hiện trong đề thi.

Sách luyện thi TOEFL Junior – 10 Practice Tests

                                            Sách luyện thi TOEFL Junior – 10 Practice Tests

Ngoài ra, các chuyên mục của TOEFL Junior – 10 Practice Tests được sắp xếp khá khoa học. Sau mỗi phần Test là đáp án chi tiết kèm transcript phần nghe của chính bài mẫu đó. Điều này giúp người học kiểm tra, đối chiếu kết quả nhanh, chính xác và tiện lợi hơn. Nó cũng chính là nguồn tài liệu tham khảo hữu hiệu cho những ai muốn thi TOEFL Junior hoặc cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân.

Perfect TOEFL Junior Practice Test

Đây là bộ sách có đến 3 quyển, cung cấp đến các sĩ tử những bài thi thử có mức độ khó tương tự với đề thi TOEFL Junior thật. Chính vì vậy, giữa các quyển không có sự phân chia về cấp độ khó dễ, mỗi bài thi có trình độ ngang nhau nhằm giúp người học trải nghiệm chân thật và quen dần với đề thi chính thức. 

Sách hướng đến độc giả là các em thiếu niên nên có thiết kế đơn giản, khoa học và khơi gợi cảm hứng học tập, hỗ trợ tự ôn dễ dàng cũng như phù hợp với luyện thi TOEFL Junior tại các trung tâm. Mỗi bài thi hoàn chỉnh trong các quyển có kèm đáp án chi tiết để người học tự đánh giá được năng lực của bản thân. Đồng thời, sách luyện thi TOEFL Junior giúp các sĩ tử tích lũy thêm vốn từ vựng và các kiến thức quan trọng nhất. 

Sách Perfect TOEFL Junior Practice Test

                                                   Sách Perfect TOEFL Junior Practice Test

Practice Test for the TOEFL Junior Standard Test

Một trong những tài liệu luyện thi TOEFL Junior mà các bạn trẻ không nên bỏ qua chính là Practice Test for the TOEFL Junior Standard Test. Cuốn sách là sản phẩm liên kết của Fahasa cùng Công ty IIG Việt Nam với mục đích mang đến người học một chương trình luyện thi nhỏ gọn nhưng hữu ích và hiệu quả trong quá trình ôn luyện TOEFL Junior.

Bên cạnh những thông tin, nội dung ôn luyện bám sát với đề thi thật thì cuốn sách còn giới thiệu đến các mẹo, kỹ năng làm bài để các sĩ tử vượt qua thử thách tốt nhất. Khác với các cuốn sách luyện thi TOEFL Junior khác, Practice Test for the TOEFL Junior Standard Test chỉ có một bài thi mẫu duy nhất với đáp án chi tiết để người học thử trình độ của mình. 

Practice Test for the TOEFL Junior Standard Test rất cần cho các sĩ tử

                  Practice Test for the TOEFL Junior Standard Test rất cần cho các sĩ tử

Địa chỉ hướng dẫn luyện thi TOEFL Junior tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc sở hữu những cuốn sách luyện thi TOEFL Junior hay thì bạn vẫn cần một người hướng dẫn có kinh nghiệm để giúp mình nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức hiệu quả nhất. Để được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm và kết quả chất lượng thì bạn nên đến với chương trình luyện thi TOEFL Junior của trung tâm Anh ngữ YOLA.   

Chương trình luyện thi TOEFL Junior của YOLA không chỉ giúp các học viên vượt qua kỳ thi với điểm số cao nhất mà còn mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng ứng dụng ngôn ngữ bổ ích. Đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết, tận tình cùng với phương pháp học hiện đại sẽ giúp bạn  kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ.

YOLA là nơi giúp bạn thực hiện ước mơ về một kết quả thi TOEFL Junior tuyệt vời nhất

       YOLA là nơi giúp bạn thực hiện ước mơ về một kết quả thi TOEFL Junior tuyệt vời nhất

Giờ đây, những cuốn sách và địa chỉ luyện thi TOEFL Junior mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn thêm vững vàng trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Dù là tự học, luyện thi TOEFL Junior online hay dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia thì thành công hay không quan trọng vẫn là ý chí và sự quyết tâm của chính bạn.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử