Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

18/01/2021

14:40

Tiếng Anh 7 cùng khóa học YOLA Junior, tại sao không

Tiếng Anh ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng với tư cách là ngôn ngữ toàn cầu cần thiết để tiếp thu, cập nhật tri thức cũng như giao lưu văn hóa giữa các quốc gia. Vậy nên để đạt được tốt các mục tiêu này các bạn học sinh cần phải tập trung thật nghiêm túc với môn học này ngay từ khi bắt đầu. Và muốn chinh phục Tiếng Anh 7 một cách dễ dàng tại sao không lựa chọn khóa học YOLA Junior? 

Xem thêm:

Các nguyên tắc học tiếng Anh 7 hiệu quả

Hầu hết các bạn học sinh lớp 7 hiện nay gặp nhiều khó khăn trong việc học tốt môn tiếng Anh. Đây chính là vấn đề dẫn đến tâm lý chung “ngại học” ngôn ngữ chung. Sở dĩ vậy là vì các em chưa thật sự có phương pháp học tập hiệu quả để có thể chinh phục được bộ môn này. Dưới đây là một số nguyên tắc cần nắm để học tập tốt hơn: 

  • Luyện nghe và nói đi kèm với nhau theo đúng chương trình tiếng Anh 7.
  • Học theo cụm từ, nhóm từ không học từ riêng lẻ.
  • Không học ngữ pháp theo cách truyền thống. 
  • Luyện tập mỗi ngày, trau dồi kỹ năng qua các bài hát, phim tiếng Anh.
  • Học chậm nhưng đi sâu để ghi nhớ bài học tốt nhất.
Nắm bắt các nguyên tắc để học tiếng Anh 7 tốt hơn

                                    Nắm bắt các nguyên tắc để học tiếng Anh 7 tốt hơn

Học tiếng Anh 7 hiệu quả cùng khóa học YOLA Junior 

Hiện nay đa phần các bậc phụ huynh đều mong muốn tìm một trung tâm chất lượng để giúp con hoàn thiện chương trình tiếng Anh 7 đạt kết quả cao. Nếu vậy bạn có thể đến với trung tâm Anh ngữ YOLA, đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin. 

Trung tâm Anh ngữ YOLA có đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế

                                 Trung tâm Anh ngữ YOLA có đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế

Đây là trung tâm tiếng Anh với chương trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ lượng, trang thiết bị vật chất cơ sở hạ tầng đầu tư đầy đủ, hiện đại. Không chỉ vậy YOLA còn sở hữu đội ngũ giảng viên bản xứ chuyên môn giỏi và song song với đó là giáo viên Việt Nam đã từng du học nước ngoài nên dễ dàng truyền tải kiến thức cho các bạn một cách tốt nhất. 

Phương pháp giảng dạy hiện đại kích thích khả năng của học sinh

                              Phương pháp giảng dạy hiện đại kích thích khả năng của học sinh

Ngoài ra các giảng viên còn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Chính vì vậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo và những tiềm ẩn trong các bản thân học viên sẽ được đánh thức. Sau khi đến với YOLA chương trình tiếng Anh 7 không chỉ cải thiện mà sự tự tin, ham học hỏi ở các em học sinh sẽ được bộc lộ rõ rệt. 

Cải thiện tiếng Anh 7 cùng khóa học YOLA Junior

Chương trình YOLA Junior vạch rõ mục tiêu cho các bạn khi tham gia theo học. Đó là ngoài học tốt tiếng Anh 7 các bạn còn cải thiện giao tiếp tốt hơn nhờ tự tin, tinh thần chủ động mà khóa học mang lại. Vì vậy sau khi khóa học kết thúc khả năng tư duy hùng biện của các em trở nên tốt hơn, tích lũy thêm kiến thức về ngôn ngữ quốc tế. 

YOLA Junior giúp các bạn học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh 7 tốt hơn

                   YOLA Junior giúp các bạn học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh 7 tốt hơn

Phát triển tư duy tốt hơn nhờ khóa học YOLA Junior

YOLA Junior thiết kế riêng một chương trình tiếng Anh thiếu niên học thuật phù hợp với trình độ của các bạn học lớp 7. Mục đích khóa học giúp học sinh phát triển tư duy tốt hơn, xây dựng tích cách thông qua phương pháp học kết hợp kiến thức của Mỹ, được gọi là Content – Based Instruction. 

YOLA Junior giúp bạn phát triển khả năng tư duy tốt hơn

                                 YOLA Junior giúp bạn phát triển khả năng tư duy tốt hơn

Nền tảng của khóa học này dựa theo kiến thức xã hội đi kèm với kỹ năng sống. Các bạn có thể sử dụng vốn tiếng Anh đã được học để trau dồi, phát triển bản thân tốt hơn ở các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách chủ động, tự tin và đầy sáng tạo. Đồng thời nó còn giúp nâng cao kỹ năng học thuật và sự vận dụng khả năng ngôn ngữ vào các lĩnh vực đa dạng trong cuộc sống. 

Trên đây là một số nguyên tắc học tiếng Anh 7 và thông tin khóa học YOLA Junior mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Luyện tập mỗi ngày cùng YOLA không chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn mà khả năng tư duy, sáng tạo cũng như sự tin tin trong giao tiếp được nâng cao. Hãy liên hệ chúng tôi nếu có bất kỳ thông tin nào cần giải đáp nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử