fbpx

YOLA Junior là chương trình tiếng Anh thiếu niên học thuật phát triển tư duy, định hình tích cách, được áp dụng phương pháp học tiếng Anh lồng ghép kiến thức của Mỹ, tên tiếng Anh là Content-Based Instruction.

LỘ TRÌNH HỌC TẠI YOLA

YOLA English Center

MỤC TIÊU

Chương trình học tiếng Anh YOLA Junior luôn hướng tới việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh để giao tiếp , cũng như củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới.

YOLA English Center

ĐIỂM NỔI BẬT

Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi tại YOLA được thiết kế với lộ trình tinh gọn 4 năm đạt IELTS 6.0 có những điểm nổi bật như: 

  • Đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm và truyền cảm hứng học tập hiệu quả
  • Giáo trình chuẩn quốc tế
  • Phát triển các kỹ năng phản biện, tư duy logic và sáng tạo thông qua các dự án, cuộc thi bổ ích
  • Xây dựng nền tảng học thuật, sẵn sàng cho việc học tập và nghiên cứu tại nước ngoài

Bên cạnh đó, quá trình học tập được theo dõi sát sao giúp phụ huynh đồng hành cùng con dễ dàng hơn.

YOLA English Center

PHƯƠNG PHÁP

Phương pháp học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp kỹ năng sống giúp học viên sử dụng Tiếng Anh như một công cụ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo cũng như kỹ năng học thuật và tăng khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực khác nhau.

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

Trương C. Huy Hoàng

Thời gian học tại YOLA là một cột mốc quan trọng trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Khi bước vào lớp, tôi thực sự bối rối và lo lắng. Tuy nhiên cùng với những bạn học tuyệt vời và sự hài hước giáo viên đã xóa tan nỗi sợ đó của tôi

Anh Hàng Thanh Tâm

Khả năng tiếng anh của bé sau khi học ở YOLA thì tôi thấy có tiến bộ về mặt từ ngữ, về mặt sử dụng từ và đặc biệt ở YOLA có 1 thời điểm làm bài thuyết trình. Bé thực sự thích!