Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

22/07/2021

14:48

Tiêu chí hàng đầu để chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh ngày càng có vai trò rất quan trọng. Đặc biệt, đối với người đi làm, tiếng Anh giúp họ có nhiều cơ hội hơn để dễ dàng chinh phục các thử thách trong sự nghiệp. Nhưng với sự bận rộn và thời gian hạn chế của người đi làm thì việc lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm là điều rất cần thiết. Nhưng làm sao để có được một địa chỉ học tiếng Anh cho người đi chất lượng? Hãy tham khảo qua bài viết này của YOLA nhé.

Xem thêm:

1. Xác định mục đích học tiếng Anh của bản thân

Muốn thành công bất cứ việc gì cũng cần có mục tiêu. Việc học tiếng Anh cho người đi làm cũng vậy, cũng cần phải có định hướng cụ thể để khi gặp khó khăn thì bản thân không bị chán nản và vẫn có đủ động lực, quyết tâm để vượt qua.

Để biết học tiếng Anh ở địa chỉ nào hiệu quả, bạn cần xác định mục tiêu của bản thân: 

  • Học để giao tiếp trong công việc hiệu quả
  • Học thuật ngữ chuyên ngành, đọc các tài liệu bằng tiếng Anh chuyên môn
  • Học để thi các chứng chỉ có giá trị quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL nhằm bổ sung bằng cấp vào lý lịch và nâng cao trình độ, khẳng định bản thân.

Tùy thuộc vào mục tiêu của chính mình mà bạn lựa chọn nơi học cho phù hợp bởi mỗi trung tâm Anh ngữ sẽ có một thế mạnh riêng biệt. Có trung tâm nổi bật về giao tiếp tiếng Anh, chuyên về tiếng Anh cho người đi làm hay lại học tiếng Anh cho thiếu nhi, luyện thi IELTS… Việc xác định đúng mục tiêu của bản thân sẽ giúp bạn thu nhỏ phạm vi tìm kiếm và tiết kiệm hiệu quả thời gian, chi phí.

Bạn cần xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh để làm gì

Bạn cần xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh để làm gì

2. Chương trình học tiếng Anh 

Chương trình học tiếng Anh của mỗi trung tâm thường được biên soạn bởi bộ phận học thuật hoặc tổng hợp dựa trên giáo trình uy tín, thiết kế phù hợp với người học tại mỗi quốc gia khác nhau. Với nhu cầu học tiếng Anh cho người đi làm, nội dung bài học thường được xây dựng dựa trên các chủ đề thiết yếu như tiếng Anh ở công sở, từ vựng tiếng Anh giao tiếp cùng các kỹ năng tiếng Anh đàm phán, làm việc nhóm, tự tin thể hiện trước đám đông. Không chỉ thế, lộ trình học tiếng Anh hiệu quả còn bao gồm các bài tập nhóm hoặc thực hành giúp học viên luyện tập kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc.

3. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao

Một trung tâm Anh ngữ nếu thường xuyên thay đổi giáo viên thì bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Quả thật, không phải cái gì thường xuyên đổi mới cũng tốt. Đối với trung tâm  tiếng Anh thì việc sở hữu đội ngũ giảng viên lâu năm có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ là “con thuyền” dẫn dắt học viên học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn so với những người không có kinh nghiệm. Bởi họ nhìn ra được điểm mạnh cũng như khiếm khuyết của từng học viên. Và từ đó chú ý phát huy những điểm mạnh sẵn có và lấp đầy những khiếm khuyết cho học viên.

Chính vì vậy, cần phải tìm hiểu chất lượng giáo viên của trung tâm tiếng Anh cho người đi làm mà bạn dự định học có tốt không. Hãy hỏi tư vấn trực tiếp, tìm hiểu các thông tin qua website, fanpage, hoặc hỏi những người đã tham gia học tiếng Anh tại trung tâm đó để biết được thông tin chính xác nhất.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại trung tâm tiếng Anh chất lượng

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại trung tâm tiếng Anh chất lượng

4. Lớp học linh hoạt 

Do tính chất công việc nên nhiều khi người đi làm sẽ không thể đáp ứng được lịch học. Nếu chọn phải trung tâm không có lịch học linh hoạt thì bạn phải bỏ giữa chừng sau khi nghỉ 1 – 2 buổi rồi không theo kịp chương trình học là chuyện hết sức bình thường.

Vậy nên, lời khuyên cho bạn là hãy chọn một trung tâm Anh ngữ có lịch dạy và học thật linh hoạt. Có nghĩa là bạn có thể xin nghỉ buổi học đó nếu bận việc đột xuất và có thể học bù lại sau đó để không bị bỏ mất một kiến thức buổi học nào.

5. Học và thực hành Tiếng Anh trên lớp càng nhiều càng tốt

Công việc mỗi ngày đã chiếm đi nhiều thời gian của những người đi làm. Vì thế, để sắp xếp được thời gian học ở lớp và tại nhà phù hợp, bạn phải có một kế hoạch học tập cụ thể. Do đó, hãy tìm kiếm một nơi học giúp bạn có cơ hội rèn luyện và thực hành càng nhiều càng tốt.

Sau khi xem xét những yếu tố trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình trung tâm tiếng Anh cho người đi làm phù hợp nhất. Tại trung tâm Anh ngữ YOLA, chúng tôi tự hào khi hội tụ đủ các yếu tố trên từ đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, thiết bị vật chất hiện đại cùng chương trình học được thiết kế phù hợp và linh hoạt. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của từng học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

YOLA EFL –  Khoá học tiếng Anh chuyên biệt dành cho người đi làm

Tại trung tâm Anh ngữ YOLA, khóa học tiếng Anh dành cho người lớn EFL là một gợi ý tốt cho người đi làm với mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh để phục vụ hiệu quả cho công việc.

Khóa học EFL giúp học viên đạt thành công trong môi trường làm việc toàn cầu hóa thông qua việc rèn luyện các kỹ năng như ứng dụng lý thuyết vào thực tế, kỹ năng làm việc nhóm, chủ động, thuyết trình, tư duy phản biện, sáng tạo hiệu quả để phát triển toàn diện bản thân. 

YOLA EFL -  Khoá học tiếng Anh chuyên biệt dành cho người đi làm

YOLA EFL –  Khoá học tiếng Anh chuyên biệt dành cho người đi làm

Có 2 phương pháp chính được sử dụng trong khóa học EFL là học tiếng Anh chủ động và qua các hoạt động. Thay vì nghe giảng một cách thụ động thì học sinh sẽ trở thành trung tâm của lớp học và tự làm chủ quá trình học của chính mình. Đưa ra những tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh cụ thể và ứng dụng thực tế để học viên tiếp thu chủ động kết hợp tư duy và đông thời khắc phục các điểm yếu, thiếu tự tin.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay khóa học EFL – tiếng Anh người lớn tại trung tâm Anh ngữ YOLA để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân ngay thôi nào. 

Qua những thông tin trên, YOLA mong rằng các bạn đã có được những cơ sở để lựa chọn trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm chất lượng để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và có thêm nhiều cơ hội hơn trong tương lai. 

Chúc các bạn thành công!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử