Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

07/08/2018

15:24

Trại hè Young Pioneers Camp 2018- khai phóng tiềm năng của sức trẻ

Trại hè Young Pioneers Camp 2018- khai phóng tiềm năng của sức trẻ

Đối với độ tuổi thanh thiếu niên thì mùa hè chính là mùa hào hứng nhất trong năm, là mùa mà cho phép các bạn được “chểnh mảng” một chút, mùa của những hoạt động vui chơi giải trí sau 9 tháng học tập chăm chỉ ở trường.

Hiểu được học viên của mình cần gì, trung tâm anh ngữ YOLA vừa qua đã tổ chức tại hè YOLA Young Pioneers Camp 2018, với ý tưởng chủ đạo “The Power Within You”, khai phá sức mạnh tiềm năng của giới trẻ. Tại đây, các bạn học viên đã có những giây phút vui chơi thoả thích nhưng vẫn gặt hái thêm nhiều kiến thức quanh các lĩnh vực như sáng tạo, lên kế hoạch, giải quyết vấn đề,…

Tìm hiểu thêm:

1. Nội dung chương trình được trung tâm anh ngữ YOLA thiết kế đầy sáng tạo

Trung tâm anh ngữ YOLA đã rất khéo léo trong việc thiết kế khung chương trình bổ ích cho các bạn học viên vừa học vừa chơi. Chương trình chính được chia làm 5 phần, mỗi phần là một nội dung, tập trung vào một kỹ năng, nhờ đó, các bạn học viên sẽ được tự do khám khá và thể hiện bản thân ở các hoạt động khác nhau, từ đó phần nào nhận ra điểm mạnh của bản thân mình hay tìm ra những tiềm năng mới của bản thân.

Học viên của trung tâm anh ngữ YOLA chụp ảnh lưu niệm

Ngoài việc khám phá các thế mạnh của bản thân, các bạn học viên còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, thông qua việc hoàn thành các thử thách theo nhóm. Các bạn sẽ cùng nhau thảo luận, bàn bạc và kết hợp để làm trọn vẹn hơn những khoảnh khắc vui tươi của trại hè.

Chặng “Create Your Story”: kể chuyện thông qua video, giúp các bạn học viên phát huy kỹ năng phân tích vấn đề và truyền tải thông điệp.

“Create Your Story” giúp phân tích và khởi động tư duy

Chặng “Physical Health”: làm nóng cơ thể bằng các động tác nhảy múa nên nền nhạc sôi động.

Chặng 2 của trại hè trung tâm anh ngữ YOLA – “Physical Health”

Chặng “Invent Your Recipe”: thử trí sáng tạo bằng việc trang trí bánh cupcake và pha cocktail.

Thành quả thu được sau khi tham gia chặng “Invent Your Recipe”

Chặng “Move Your Body”: thể hiện tinh thần đồng đội bằng việc phối hợp nhịp nhàng các bước nhảy.

Phối hợp nhịp nhàng trong “Move Your Body”

Chặng “Entrepreneur In You”: chặng cuối cùng và cũng là chặng đòi hỏi tư duy nhiều nhất. Với sự hướng dẫn đầy nhiệt huyết của các khách mời, các bạn trẻ được thực hành giải quyết các bài toán kinh doanh thực tế, làm khơi dậy đầu óc của những doanh nhân tương lai.

2. Những khách mời truyền cảm hứng cho học viên tại trung tâm anh ngữ YOLA

Ngoài nội dung chương trình hấp dẫn, trung tâm anh ngữ YOLA còn mời đến các khách mời là những người trẻ thành công, có ảnh hưởng trong cộng đồng người trẻ Việt như Lê Nguyễn Thiên Hương- người hùng chiến dịch #SaveSonDoong, anh Đào Việt Thắng- đồng sáng lập, giám đốc vận hành công ty công nghệ vexere.com, anh Thiện Lê- đồng sáng lập, giám đốc vận hành công ty Pharmacity, tất cả đều là cựu du học sinh và hiện là doanh nhân ở các startup, doanh nghiệp nổi tiếng.

Những khách mời tại trại hè YOLA YOUNG PIONEERS CAMP 2018

Được gặp gỡ và tiếp xúc với những người trẻ đầy nhiệt huyết, các bạn học viên của YOLA sẽ có thêm nguồn cảm hứng để phát triển bản thân trên con đường chinh phục tri thức.

Và những phần quà dễ thương của trung tâm anh ngữ YOLA vào cuối chương trình

Có thể nói, trung tâm tiếng anh – tổ chức giáo dục YOLA đã thành công trong việc tổ chức  trại hè YOLA Young Pioneers Camp 2018 và làm tốt sứ mệnh của mình là mang đến kiến thức cho các bạn học viên trong một sân chơi đầy thú vị vào dịp hè. Đến với trung tâm tiếng anh YOLA các bạn học viên sẽ được học tập và giao lưu trong một môi trường học thuật với những phương pháp học tập tiên tiến, giáo trình bổ ích, để trang bị hành trang tri thức cho những thế hệ trẻ tiếp theo của đất nước.

Mùa hè đến, nên chơi gì, học ở đâu là câu hỏi luôn khiến các em học sinh và phụ huynh phải “đau đầu” suy nghĩ. Làm sao để vừa có được một mùa hè vui chơi thoải mái mà vẫn không “lơ là” chuyện học hành?

Tiếp tục thành công của chương trình năm 2018. Năm nay, tổ chức giáo dục YOLA tiếp tục mở khóa học tiếng anh hè mang tên “YOLA, mùa hè Siêu năng lượng 2019”. Nhằm mang đến cho các em những trải nghiệm tiếng anh chưa từng có. Qua đó, giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên và phát triển tư duy toàn cầu. 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử