Hotline: 028 6285 8080
thumnail-b2s
Sự kiện

04/09/2018

16:23

Trở lại chặng đua tri thức cùng YOLA với học bổng tiếng Anh đến 16 tỷ đồng

Mobile-Slide-banner-680x1000

Trở lại với mùa tựu trường, để khuyến khích các bạn học viên trên chặng đua tri thức của năm học mới, YOLA mang đến chương trình học bổng tiếng Anh hấp dẫn lên đến 16 tỷ đồng cho các bạn học viên đăng ký mới ở tất cả các khoá học như Dolphin- tiếng anh trẻ em, Junior- tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh luyện thi IELTS và TOEFL, EFL- tiếng Anh người lớn và luyện thi SAT.

Tìm hiểu thêm:

Học bổng 2.000.000 VNĐ cho khoá tiếng Anh trẻ em – YOLA Dolphin

Chương trình YOLA Dolphin- tiếng Anh trẻ em dành cho các bạn nhỏ từ ở độ tuổi 5-9, thiết kế giúp các bạn nhỏ đến với tiếng Anh một cách tự nhiên với các phương pháp:
+Học Tiếng Anh lồng ghép Kiến thức
+Học Tiếng Anh qua Dự Án
+Học Tiếng Anh sáng tạo qua truyện kể
Hình thức học kết hợp giữa Online và Offline giúp các bé có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh, đồng thời tạo điều kiện cho phụ huynh có thể học cùng bé hay theo dõi tiến trình học của bé.

tieng anh thieu nhi 22

          Học viên khoá tiếng anh thiếu nhi thường xuyên được tham gia các hoạt động bổ ích

Học tiếng Anh bằng giáo trình điện tử qua giúp trẻ hình thành được thói quen học tập chủ động, và tự tin hơn khi nói Tiếng Anh. Ngoài ra ứng dụng có khả năng thu âm và đánh giá giọng nói để gửi kết quả luyện tập đến giáo viên để theo dõi.

Những hoạt động ở lớp cũng vô cùng đa dạng kết hợp giữa học và chơi như diễn kịch, ca hát, trò chơi vận động,…giúp trẻ có hứng thú hơn trong việc học, làm cho mỗi giây phút trôi qua cùng YOLA là một niềm vui của trẻ.

Học bổng 2.000.000 VNĐ cho khoá tiếng Anh thiếu niên – YOLA Junior

Khoá tiếng Anh thiếu niên là chương trình dành cho học viên lứa tuổi 9-14 với giáo trình học tiếng Anh lồng ghép những kiến thức trên các lĩnh vực Văn hoá- Khoa học- Xã hội, nhằm bổ trợ cho chương trình ở trường trung học.

tieng anh thieu nhi 23

                                     Học viên lớp tiếng Anh thiếu niên cùng nhau thảo luận

Đây là chương trình tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên đầu tiên tại TP.HCM, là nền tảng vững chắc để các bạn học viên chạm đến các chứng chỉ tiếng Anh học thuật chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL.

Học bổng 1.500.000 VNĐ cho khoá tiếng Anh người lớn- EFL & Luyện thi SAT

Khoá tiếng Anh người lớn- EFL (English Foundation Learning) là chương trình đào tạo tổng quan và học thuật, đối tượng thường là những học viên muốn lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản hay cải thiện cho mục đích công việc, du lịch.

Các học viên sẽ được học và luyện tập các từ vựng, ngữ pháp cơ bản và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các kiến thức được ôn tập nhiều lần qua các bài học để học viên nắm vững kiến thức cũng như hỗ trợ những người đi làm không có nhiều thời gian ôn tập tại nhà.

tieng anh thieu nhi 24

Với khoá học này, tính ứng dụng ngôn ngữ được chú trọng, vì thế, những kiến thức, cũng như hoạt động được xây dựng ở lớp cũng rất thường gặp trong đời sống xã hội, trường lớp nên học viên có thể vận dụng kiến thức, phản xạ tốt trong nhiều tình huống.

Luyện thi SAT là khoá học dành cho các bạn học viên có nhu cầu nộp hồ sơ vào các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, tuy không hoàn toàn bắt buộc nhưng điểm SAT sẽ là một điểm cộng cho hồ sơ của học viên với hội đồng tuyển sinh.Đây là bài thi kiểm tra kiến thức toàn diện bao gồm cả toán, bên cạnh chứng chỉ ngoại ngữ cần có.

tieng anh thieu nhi 25

                Học viên khoá luyện thi SAT được truyền đạt những cách làm bài hiệu quả nhất

Khoá học sẽ đào sâu phân tích bài thi và đưa ra chiến thuật làm bài phù hợp. Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn cách quan sát, phân tích cách đặt câu hỏi của bài thi và phát hiện ra những vấn đề. Từ đó, học viên sẽ tìm ra phương hướng giải bài hiệu quả và phù hợp với bản thân để đạt được điểm số tối đa.

Học bổng 1.000.000 VNĐ cho khoá tiếng Anh luyện thi IELTS và TOEFL

Sau khi hoàn thành chương trình Junior- tiếng Anh thiếu niên, các bạn học viên có nhu cầu có thể tham gia khoá tiếng Anh luyện thi IELTS và TOEFL nhằm đạt được tấm bằng ngoại ngữ chuẩn quốc tế, thực hiện giấc mơ du học.

Nhưng bên cạnh đó, đây là khoá học dành cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS, TOEFL cho mục đích xin học bổng, du học, nhập cư, xin việc ổ công ty nước ngoài,… Khi đăng ký mới, học viên sẽ được bài bài kiểm tra trình độ để xác định được cấp độ học thích hợp.

tieng anh thieu nhi 26

Với giáo trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế được chứng nhận chất lượng, tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambride, Pearson và Mc.Millan, giáo trình bổ trợ phong phú, xoáy vào đúng những yếu tố cần thiết để hoàn thành tốt bài thi, các học viên sẽ tối ưu được điểm số của mình và nhanh chóng đạt được số điểm như ý.

Ngoài ra, khi đăng ký, học viên sẽ nhận được trọn bộ tài liệu luyện thi độc quyền do YOLA biên soạn gồm: bộ video IELTS Speaking Vocabulary giúp xây dựng vốn từ vựng học thuật và Writing Essay Correction gồm những phương pháp giúp xây dựng bài viết ấn tượng hơn.

Là học viên của YOLA, các bạn còn được tham gia các câu lạc bộ học thuật nhằm rèn luyện tiếng Anh như CLB Ngữ Pháp và Nói Tiếng Anh (Grammar, Speaking), CLB Tranh Luận (Debate Club)

tieng anh thieu nhi 27

Với mục đích tạo nên nền tảng kiến thức vững chắc, giúp học viên khai phá tiềm năng tri thức, Tổ Chức Giáo Dục YOLA luôn mang đến những khoá học chất lượng và học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích các bạn học viên. Trở lại chặng đua tri thức năm học mới, YOLA hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong bước đường hôm nay và cả mai sau.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Xem thêm chi tiết tại: http://promotion.yola.vn/

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử