Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

12/06/2019

10:00

Trọn bộ sách luyện thi IELTS hay nhất mà bạn nhất định phải có

Tìm những bộsách luyện thi IELTS hay nhất phù hợp với trình độ của bạn là việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều tài liệu luyện thi nên nếu không chọn đúng thì sẽ rất khó khăn trong việc ôn luyện. Hiểu được điều đó, YOLA xin giới thiệu đến bạn bộ tài liệu hữu ích để việc ôn tập của bạn hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm:

Những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất mà bạn không nên bỏ qua (Ảnh minh họa)

Những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất mà bạn không nên bỏ qua (Ảnh minh họa)

Sách luyện thi IELTS hay nhất mà bạn nhất định phải sở hữu

Reading

– Improve Your Reading Skills

 • Sách phù hợp với những bạn có band từ 5.5 – 6.0.
 • Tài liệu này được chia thành 10 topic và đây là các topic có khả năng xuất hiện trong đề thi IELTS Reading. Mỗi topic sẽ được chia thành 2 phần gồm Skill và Example.

– Collins – Reading for IELTS

 • bộ sách luyện thi IELTS hay nhất dành cho những bạn có band tầm 4.0 trở lên.
 • Sách được chia thành 12 chủ đề thường gặp được sắp xếp khó dần. Mỗi bài học sẽ có 3 phần gồm từ vựng, bài tập ví dụ, bài tập luyện tập.

Listening

– IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4

 • Là dạng sách luyện đề nên thích hợp với những bạn có band 5.0 trở lên.
 • Sách có 6 đề thi mô phỏng đề thi thật thích hợp để bạn luyện đề. Các đề thi ở cuốn này cũng khá khó nhưng nếu luyện tập thường xuyên, chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao.

– Listening Strategies for IELTS

 • Đây là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu ở 3.0 trở lên.
 • Sách được phân chia theo lộ trình từ thấp đến cao và sau mỗi bài học đều sẽ có bài tập luyện nghe để củng cố kiến thức.

Writing

– Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

 • tài liệu luyện thi IELTS hơi học thuật hơn một chút nên phù hợp với những bạn có band khoảng 4.0 – 5.0 trở lên.
 • Sách được chia làm 2 Task và có hướng dẫn để bạn có thể làm quen với IELTS Writing dễ dàng hơn. Ở Task 2, bạn sẽ được hướng dẫn về cách luyện viết, cách xây dựng ý tưởng cho bài luận,…

– Improve your IELTS Writing 6.0 – 7.5 with Answer key

 • Cuốn sách này khá khó và dành cho những bạn có IELTS từ 6.0 – 7.5.
 • Tài liệu này phân tích các dạng bài ở cả 2 Task, hướng dẫn cách triển khai ý tưởng sao cho hợp lý và đúng cấu trúc ngữ pháp. Ngoài ra cuốn này còn có bài tập cũng như bài mẫu để bạn thực hành.

Speaking

– IELTS Speaking Mat Clark

 • Sách không quá khó và phù hợp với những bạn có band từ 3.0 – 4.0.
 • Cuốn này được viết chi tiết các bước giúp bạn dễ hiểu hơn.

– Succeed in IELTS Speaking

 • Band 3.0 – 4.0 IELTS có thể sử dụng cuốn sách này.
 • Ở mỗi chủ đề, tài liệu IELTS này cung cấp từ vựng thường có trong phần Speaking và có hướng dẫn trả lời các câu hỏi, cách triển khai các ý tưởng mở rộng câu trả lời để dễ ghi điểm với giám khảo.
Chọn tài liệu IELTS phù hợp với trình độ sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục IELTS của mình

Chọn tài liệu IELTS phù hợp với trình độ sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục IELTS của mình

Tại sao bạn nên luyện thi ielts tại YOLA?

Với phương châm “The Power Within You” (Khai phóng sức mạnh tiềm năng), YOLA tin rằng luôn có sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là nỗ lực để các sức mạnh ấy được bộc lộ và các bạn sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Vậy điều gì đặc biệt ở YOLA mà bạn nên chọn lựa để việc luyện thi IELTS của mình hiệu quả hơn?

– Đội ngũ giảng viên tại YOLA không chỉ là người có trải nghiệm với bài thi IELTS mà còn là những người đã từng sinh sống và học tập tại nước ngoài. Do đó, họ có kiến thức cùng các kỹ năng chuyên môn khác về xã hội, khoa học để truyền đạt lại cho các học viên của mình.

– Tại YOLA, chúng tôi thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử miễn phí vào giữa kỳ và cuối kỳ với trải nghiệm như kỳ thi thật. Điều này sẽ giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thi cử cũng như chuẩn bị tâm lý vững vàng khi bước vào kỳ thi thật.

– Phương pháp giảng dạy tại YOLA khá đặc biệt khi có sự kết hợp giữa việc phát triển ngôn ngữ, kỹ năng làm bài thi, cách thực hành các bài học. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp đến học sinh của mình những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất. Nhờ đó, học viên có thể phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng cùng một lúc.

Đội ngũ giảng viên tại YOLA đều là những người tâm huyết và có chuyên môn cao trong giảng dạy IELTS

Đội ngũ giảng viên tại YOLA đều là những người tâm huyết và có chuyên môn cao trong giảng dạy IELTS

Những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất là những cuốn sách phù hợp và có thể giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày trên con đường chinh phục IELTS. Do đó, để việc ôn luyện của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, hãy đăng ký khóa học luyện thi IELTS tại YOLA ngay hôm nay.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử