Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

05/05/2021

08:49

Bí quyết chọn trung tâm học hè tiếng Anh uy tín cho trẻ

Hè đến là lúc nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ tăng vọt, các bậc phụ huynh lại hối hả lựa chọn trung tâm để đăng ký khóa học hè tiếng Anh cho con em mình. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn trung tâm phù hợp, chất lượng chưa bao giờ là dễ khi trong một thị trường các trung tâm tiếng Anh mọc lên hàng loạt như “nấm mọc sau cơn mưa”. Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng đó, YOLA xin chia sẻ đến các bậc phụ huynh bí quyết lựa chọn trung tâm học hè tiếng Anh cho trẻ chất lượng và hiệu quả. Các bậc cha mẹ hãy dành thời gian ít phút đọc bài viết dưới đây để có thể lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín cho con nhé!

Xem thêm:

Chương trình học phù hợp với lứa tuổi

Chương trình học phù hợp với lứa tuổi gây hứng thú cho trẻ

Chương trình học phù hợp với lứa tuổi gây hứng thú cho trẻ

Chương trình học phù hợp với độ tuổi là yếu tố cực kỳ rất quan trọng, bởi đặc điểm tâm lý và khả năng tập trung khác ở mỗi độ tuổi là khác nhau. Vì vậy, nội dung chương trình học phải phù hợp với từng độ tuổi mới mong mang lại kết quả như mong đợi. Hiện nay tại các các trung tâm tiếng Anh uy tín đều có những chương trình học riêng theo độ tuổi. Tiêu biểu phải kể đến trung tâm Anh ngữ YOLA với các chương trình tiếng Anh cho trẻ em như Dolphin – tiếng Anh trẻ em, khóa học Junior Primary – tiếng Anh tiểu học, Junior – tiếng Anh thiếu niên giúp các bậc phụ huynh chọn được khóa học hè tiếng Anh phù hợp cho con trẻ. 

Giảng viên thân thiện, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Dù trẻ đang ở độ tuổi mẫu giáo, tiểu học hay trung học thì sự thân thiện của giáo viên cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự hứng thú học tập. Cha mẹ cũng nên nhớ, giảng viên là người khơi gợi đam mê, khai phóng sức mạnh tiềm ẩn bên trong và duy trì cảm hứng học tập cho trẻ. Những trung tâm có giảng viên thành công trong việc học tiếng Anh hoặc đạt thành tích cao trong quá trình học tiếng Anh trong quá khứ và hiện tại là những là tấm gương tốt, truyền cảm hứng giúp trẻ noi theo và xây dựng được ước mơ cho riêng mình. Đó là lý do vì sao các giảng viên có điểm thi IELTS cao của YOLA luôn là “hình mẫu lý tưởng” và điểm thu hút các học viên ghi danh khóa học hè tiếng Anh.

Giảng viên tại YOLA thân thiện, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Giảng viên tại YOLA thân thiện, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, tiêu chí giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cha mẹ không được bỏ qua khi lựa chọn trung tâm học hè tiếng Anh cho con. Giảng viên chỉ thân thiện thôi chưa đủ, mà phải cần có trình độ chuyên môn cao vfa kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Để biết được điều này, cha mẹ có thể tham khảo quy trình tuyển giảng viên tại các trung tâm. Tại trung tâm Anh ngữ YOLA, giảng viên được tuyển chọn thông qua kỳ thi IELTS, bài kiểm tra năng lực giảng dạy, khả năng truyền đạt và nắm bắt tâm lý học viên.

Giáo trình giảng dạy chất lượng

Giáo trình giảng dạy tại các trung tâm được ví là “người bạn đường tin cậy” trong việc hỗ trợ trẻ đến với tri thức. Giáo trình dạy học cho trẻ cần được thiết kế một cách sinh động, gần gũi và quen thuộc với hình ảnh, tình huống trong đời sống. Qua đó, trẻ có thể dễ dàng liên tưởng và vận dụng tiếng Anh một cách thường xuyên nhất. Vì thế, khi chọn trung tâm học hè tiếng Anh cho trẻ, mẹ không nên bỏ qua tiêu chí này nhé.

Sự kết nối giữa phụ huynh và nhà trường

Đào tạo tiếng Anh cho trẻ phải xuất phát từ cái tâm, phải có mối liên hệ mật thiết giữa các bậc cha mẹ và nhà trường. Một trung tâm tiếng Anh chất lượng không chỉ cập nhật được tình hình học tập của trẻ nhanh chóng kịp thời, mà còn phải đồng hành cùng phụ huynh phát huy những ưu điểm, khắc phục những nhược điểm để xây dựng một nền tảng học tập tiếng Anh tốt nhất cho trẻ. Đó là một trong những tiêu chí quan trọng mà các bậc cha mẹ sẽ không thể bỏ qua khi chọn trung tâm học hè tiếng Anh cho trẻ.

Cơ sở – vật chất tại trung tâm

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ cần có sự kết hợp giữa học và chơi, sự kết hợp giữa những hình ảnh trực quan trong các bài giảng của giáo viên. Vì vậy, cơ sở vật chất khang trang sẽ là một điểm mạnh giúp trung tâm tiếng Anh có thể làm tốt được vai trò truyền thụ kiến thức. Nhờ đó, trẻ được học hè tiếng Anh một cách chủ động mà không gặp phải áp lực nào. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà các bậc phụ huynh cần phải quan tâm khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ để con học hè.

Trung tâm Anh ngữ YOLA với chương trình YOLA Summer – địa chỉ vàng cho bé

Trung tâm Anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng Anh uy tín và đáng tin cậy nhất với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, các chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency, YOLA được đánh giá nằm trong Top 10 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Việt Nam năm 2021.

Trẻ sẽ đạt kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt sau khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA. Đặc biệt hơn, YOLA hiện đang triển khai chương trình YOLA Summer – khóa học kỹ năng tiếng Anh hè 2021 giúp khai phóng tiềm năng ở trẻ. 

YOLA Summer - sáng tạo vị mùa hè

YOLA Summer – sáng tạo vị mùa hè

YOLA Summer là khóa học kỹ năng tiếng Anh hè 2021. Khi cha mẹ cho trẻ đến với YOLA Summer, con sẽ được tham gia các khóa học được thiết kế đặc biệt, khám phá các hương vị rực rỡ của mùa hè qua các hoạt động học tiếng Anh phong phú với những trải nghiệm có 1-0-2 giúp con trưởng thành hơn, tự tin sáng tạo nên mùa hè cho riêng mình. YOLA Summer là khóa học giáo dục truyền cảm hứng giúp trẻ định hình tính cách, phát triển toàn diện, đột phá sức sáng tạo, khám phá năng lực và đam mê với kết quả vượt trội sau 1 mùa hè.

Hãy đăng ký ngay từ bây giờ để chuẩn bị cho con đón một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích tại trung tâm Anh ngữ YOLA cha mẹ nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử