Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

06/10/2020

11:05

Trung tâm tiếng Anh cho học sinh lớp 6 – Đâu mới là lựa chọn tốt nhất?

Lớp 6 là giai đoạn chuyển cấp vô cùng quan trọng vì trẻ sẽ phải trau dồi các kiến thức nền tảng cơ bản để học tập tốt trong thời gian trung học cơ sở. Để nâng cao kỹ năng tiếng Anh, có không ít phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho học sinh lớp 6. Bài viết sau đây YOLA sẽ chia sẻ những tiêu chí để bố mẹ dựa vào và chọn được trung tâm phù hợp với con mình.

Xem thêm:

Phương pháp học tập được thiết kế riêng biệt

Xã hội ngày càng phát triển nên việc học tiếng Anh không chỉ giới hạn trong những kiến thức học thuật mà còn được mở rộng với các kiến thức khác như khoa học, tự nhiên, xã hội, … 

Phương pháp học tập tại trung tâm tiếng anh cho trẻ lớp 6

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ YOLA cung cấp toàn diện cho học viên các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21. Đây là một phương pháp học tập mới lạ và mang lại hiệu quả cao được nghiên cứu bởi các chuyên gia YOLA thiết kế dành riêng cho các độ tuổi học viên giúp khai phá sức mạnh bên trong con người và học viên được phát huy tối đa ưu điểm của bản thân. 

Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng cho học sinh lớp 6 tốt chính là đội ngũ giáo viên. Yếu tố này quyết định đến số lượng học viên và hiệu quả đạt được. Trong một trung tâm tiếng Anh, trình độ giáo viên phải đạt tối thiểu mức quy định, đặc biệt là phải có những chứng chỉ cao cấp còn giáo viên bản ngữ sẽ phải tốt nghiệp các trường đại học quốc tế uy tín. Chất lượng giáo viên sẽ quyết định hiệu quả của việc học thông qua cách truyền đạt kiến thức cho học viên.

giảng viên dạy tại trung tâm anh ngữ lớp 6

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh ngữ YOLA gồm giáo viên bản ngữ tốt nghiệp các trường đại học quốc tế hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục còn giáo viên Việt Nam đều là những cử nhân, thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc ở các trường đại học trong và ngoài nước. Ngoài ra, tất cả giảng viên YOLA đều được đánh giá năng lực ngoại ngữ thông qua các bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế IELTS/TOEFL và kỹ năng giảng dạy với quy chuẩn chuyên biệt khuyến khích học viên tư duy sáng tạo, tăng tính tương tác trong lớp học.

Bên cạnh đó, giáo viên không chỉ giảng dạy về kiến thức, kỹ năng tiếng Anh mà còn là người truyền cảm hứng giúp các em định hình được tính cách, biết hướng đến cái đẹp, sống có ước mơ, hoài bão và trách nhiệm hơn với bản thân.

Giáo trình phong phú & kiến thức đa dạng

Tiêu chí thứ 3 trong việc đánh giá chất lượng của trung tâm tiếng Anh cho học sinh lớp 6 chính là bộ giáo trình giảng dạy. Để người học đạt được hiệu quả cao trên con đường chinh phục ngoại ngữ đòi hỏi trung tâm phải có giáo trình phong phú. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho quá trình học tiếng Anh.

Giáo trình dạy học anh ngữ lớp 6

Khóa học tiếng Anh cho học sinh lớp 6 tại YOLA sử dụng giáo trình được giảng dạy trong hệ thống trường trung học Mỹ dành cho học sinh không chuyên. Nội dung xoay quanh các chủ đề gần gũi, đặc sắc trong cuộc sống, thông qua các bài đọc đa dạng chủ đề và câu hỏi khơi gợi suy nghĩ đa chiều, phản biện.

Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài những tiêu chí trên, một trung tâm tiếng Anh cho học sinh lớp 6 tốt cần đầu tư vào không gian phòng học hiện đại. Sự thoải mái về vật chất sẽ kích thích những cảm giác tích cực cho tinh thần, mang lại sự thoải mái, giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn. 

Trung tâm Anh ngữ YOLA được các phụ huynh và học sinh đánh giá là một trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị tại phòng học, hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy và học tập tại nơi đây.

Hệ thống chi nhánh rộng lớn và chặt chẽ

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh đang ngày càng xây dựng nhiều chi nhánh hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người. Mở rộng chi nhánh giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển của học viên, tối ưu hóa chất lượng giảng dạy. Đây là một tiêu chí để các phụ huynh lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con mình.

Hệ thống chi nhánh trung tâm dạy anh ngữ lớp 6

Trung tâm Anh ngữ YOLA sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, đến nay đã phát triển rộng khắp với 16 cơ sở tại TP.HCM và 1 cơ sở tại Bình Dương.

 • Cơ sở chính:  YOLA Cống Quỳnh 

ĐC: Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 1: YOLA Bình Tân

ĐC: 26 – 28 Đường số 17A, Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 2: YOLA Nguyễn Gia Trí

ĐC: 16 – 18 Đường Nguyễn Gia Trí, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 3: YOLA Phan Văn Trị

ĐC: 366A7 – A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Q. Gò Vấp (gần Emart), TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 4: YOLA Phan Xích Long

ĐC: 152 – 154 – 156 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 5: YOLA Lũy Bán Bích

ĐC:  861 Lũy Bán Bích, Tân Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 6:  YOLA Đặng Văn Bi

ĐC: 156 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 7: YOLA Võ Thị Sáu

ĐC:  Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 8: YOLA Him Lam

ĐC:  84 – 86 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 9: YOLA Hoàng Việt

ĐC:  29 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 10: YOLA Út Tịch

ĐC:  3 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 11: YOLA Trần Não

ĐC: 115 Trần Não, KP4, phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 12: YOLA Hòa Bình

ĐC: 174 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 13: YOLA Hoàng Trọng Mậu

ĐC: 52-54-56 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 14: YOLA Bình Phú

ĐC:  175 Đường Số 23, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh 15: YOLA Thủ Dầu Một

ĐC:  145 – 147 Đường Phú Lợi, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 • Chi nhánh 16: YOLA Nguyễn Ảnh Thủ

ĐC: 917-917A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là những chia sẻ mà YOLA muốn gửi đến các phụ huynh đang có con trong độ tuổi lớp 6, hy vọng sẽ giúp ích trong việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh phù hợp. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho học sinh lớp 6 tốt ngoài những tiêu chí trên còn phải tùy thuộc vào cảm nhận của cá nhân mỗi người học. Dù thế nào thì YOLA sẽ vẫn luôn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh của học sinh.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử