Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

30/09/2020

16:05

4 Bước lựa chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ lớp 5

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh ngày càng nhiều, như “nấm mọc sau mưa” khiến việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 5 của các bố mẹ gặp nhiều khó khăn. Vì thế những chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp việc lựa chọn đó trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Bước 1: Tìm hiểu các thông tin cần thiết

Việc đầu tiên mà bố mẹ cần phải làm khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 5 là tìm hiểu thật kỹ các thông tin chi tiết về khóa học như lộ trình giảng dạy, phương pháp học, học phí, thời lượng, chất lượng giảng viên,…

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển nên bố mẹ không phải gặp quá nhiều khó khăn cho việc tìm hiểu này. Đa số các trung tâm đều có kênh truyền thông riêng để tương tác với người học như website, fanpage Facebook, Youtube,… nên bố mẹ có thể dễ dàng truy cập và tham khảo thông tin trên những kênh này.

tìm hiểu kỹ thông tin khi chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ lớp 5

Đối với trung tâm Anh ngữ YOLA bạn có thể tìm hiểu các thông tin tại website hoặc fanpage Facebook 

Bước 2: Tham khảo ý kiến từ các phụ huynh khác

Một nguồn tham khảo nữa cũng cực kỳ hữu ích cho bố mẹ để lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng cho trẻ lớp 5 là thông qua những phản hồi, ý kiến từ phụ huynh đã có con em theo học ở các trung tâm. Các diễn đàn về giáo dục, dạy con, mẹ và bé,… là nơi thường có rất nhiều thông tin chia sẻ về trải nghiệm khi cho con theo học tại trung tâm tiếng Anh vô cùng hữu ích mà bố mẹ nên tham khảo. 

tham khảo ý kiến phụ huynh khác khi chọn trung tâm tiếng anh

Bố mẹ có thể tham khảo ý kiến đánh giá của các phụ huynh đã có con là học viên của YOLA cho từng khóa học ngay trên website. Đây là những đánh giá, cảm nhận thiết thực nhất về kết quả mà con của họ đã đạt được.

Bước 3: Cùng bé đến trung tâm tham quan và nghe tư vấn

Khi đã lựa chọn được trung tâm Anh ngữ ưng ý rồi, hãy cùng trẻ đến tham quan để tìm hiểu môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất tại đây. Bố mẹ hãy tạo cơ hội cho bé được trò chuyện và đặt câu hỏi với các tư vấn viên của trung tâm. Khi thấy tận mắt và được quyền chủ động tìm hiểu về nơi mình học, giáo viên giảng dạy mình,… trẻ sẽ hứng thú và vui thích hơn.

Từ đó, trẻ sẽ học tập kiên trì và yêu thích việc đến lớp mỗi ngày. Vậy nên, bố mẹ đừng quên tham khảo ý kiến của con trẻ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 5 nhé!

tư vấn chọn trung tâm tiếng anh

Tại trung tâm Anh ngữ YOLA luôn sẵn sàng đón tiếp quý phụ huynh và các em học sinh lớp 5 đến tìm hiểu và nhận tư vấn. YOLA là nơi có cơ sở vật chất hiện đại giúp mang lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất cùng đội ngũ tư vấn thân thiện luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc về trung tâm cũng như khóa học liên quan. 

Bước 4: Cho trẻ làm bài test đầu vào và học thử

Làm bài kiểm tra đầu vào sẽ giúp thầy cô nắm bắt được trình độ của trẻ và có chương trình học phù hợp. Như vậy, trẻ có thể theo kịp nội dung giáo viên giảng dạy và tạo niềm yêu thích học ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, hãy cho trẻ được học thử khi có cơ hội. Việc trải nghiệm thực tế thông qua các buổi học thử sẽ giúp bố mẹ hiểu được con mình có thực sự phù hợp với lớp học này hay không. 

thi thử khi chọn trung tâm học anh văn

Tại trung tâm Anh ngữ YOLA, chương trình Junior Primarykhóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 được các phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Vì trẻ sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và các buổi học thử để giảng viên và học viên làm quen với nhau. Từ đó, giảng viên có thể nắm bắt được trình độ của học viên và có sự hỗ trợ phù hợp để trẻ phát triển bản thân một cách tối ưu.

Sau khi tham khảo 4 bước trên, việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 5, hy vọng sẽ không còn quá khó khăn nữa. Chúc bố mẹ sớm tìm được nơi học phù hợp nhất cho con mình.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử