Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

13/01/2021

11:20

Trung tâm tiếng Anh trẻ em nào tốt nhất hiện nay?

Dạy tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp bé có thể làm quen được với tiếng Anh dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với trẻ nhỏ các bậc phụ huynh cần tìm 1 trung tâm dạy tiếng Anh uy tín về phương pháp giảng dạy phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt cho bé thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

Xem thêm:

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt

 

Những tiêu chí để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp

Những tiêu chí để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp

Để có thể lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng cho trẻ, các bậc phụ huynh cần phải nắm rõ những tiêu chí sau đây:

Giáo viên giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý, tận tình giảng dạy

Học tiếng Anh nói riêng và học các môn văn hóa nói chung với trẻ, việc có một giáo viên giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý và tận tâm giảng dạy rất quan trọng. Giáo viên giảng dạy cần phải là người vững kiến thức để có thể dạy bé từ những điều cơ bản nhất. Đồng thời những giáo viên này cũng phải hiểu tâm lý của trẻ nhỏ để lựa chọn được phương pháp dạy phù hợp. 

Phương pháp dạy và học đúng đắn

Trẻ nhỏ thường khá năng động và yêu thích những bộ môn nghệ thuật như âm nhạc, mỹ thuật thay vì học chữ. Do đó các bậc phụ huynh cần tìm đến những trung tâm có các phương pháp dạy và học riêng để không áp đặt khiến bé cảm thấy áp lực, vừa chơi mà vẫn có thể tiếp thu kiến thức.

Giáo trình dạy rõ ràng

Mặc dù khi dạy tiếng Anh cho trẻ cần kết hợp giữa các phương pháp dạy khác nhau như vừa học vừa chơi để bé cảm thấy thoải mái nhưng các trung tâm cũng cần có giáo trình rõ ràng. Giáo trình được biên soạn riêng biệt sẽ là kim chỉ nam để các bé có thể học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt hiện nay loại giáo trình đang được nhiều trung tâm sử dụng nhất là giáo trình điện tử có thể thu âm và đánh giá phát âm của trẻ.

YOLA – trung tâm tiếng Anh cho bé hàng đầu Việt Nam

 YOLA là trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu

YOLA là trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu

Nếu bạn chưa thể tìm được trung tâm tiếng Anh trẻ em nào phù hợp thì hãy để YOLA giúp bé yêu học tiếng Anh hiệu quả hơn nhé. Trung tâm tự hào là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh hàng đầu cả nước với chương trình học đặc biệt cho trẻ. và luôn nằm trong  Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất Việt Nam năm 2021 theo thống kê phân tích các chỉ s website uy tín từ Nextop Digital Agency.

Giáo viên bản xứ, trợ giảng Việt Nam

Đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Anh trẻ em YOLA rất đông đảo, có cả giáo viên người bản xứ và trợ giảng Việt Nam. Chính vì thế các bé sẽ được luyện nói và nghe tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Đồng thời mỗi bé có 1 trợ giảng riêng, các cô sẽ giúp bé nhà bạn từng chút, từng chút. Vì vậy các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

YOLA xây dựng phương pháp đào tạo riêng

 YOLA kết hợp các phương pháp giảm tiếng Anh khác nhau

YOLA kết hợp các phương pháp giảm tiếng Anh khác nhau

Hiện nay YOLA đang là trung tâm tiếng Anh kết hợp 3 phương pháp giảng dạy Play Based, Phonics và phương pháp bổ trợ với giáo trình điện tử. Nhờ vậy mà bé có thể vừa học vừa chơi, không cảm thấy áp lực mà vẫn có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Hiện tại trên thị trường chưa có bất kỳ trung tâm nào áp dụng cả 3 phương pháp này giống như YOLA.

Trung tâm sử dụng giáo trình riêng biệt

Để giúp các bé có thể tiếp cận nhanh với tiếng Anh, đạt được những mục tiêu cụ thể sau từng khoảng thời gian nhất định, YOLA có giáo trình riêng biệt. Đây là giáo trình điện tử có thể thu âm trẻ nói và “chấm điểm” chuẩn giọng nói người bản xứ. Nhờ đó mà cả giáo viên và trợ giảng có thể dễ dàng giúp bé điều chỉnh phát âm chuẩn nhất.

Trên đây là một số tiêu chí để giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng nhà địa chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ uy tín nhất hiện nay. YOLA tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu cho các bé từ độ tuổi mầm non. Các bậc phụ huynh còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa học tiếng Anh tại trung tâm này để giúp con “chém gió” tiếng Anh siêu đẳng nào.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử