fbpx

Thành lập từ năm 2009, 10 năm qua, YOLA tự hào trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý phụ huynh trong sứ mệnh giúp các em học sinh rèn luyện tư duy, nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng sống và tự tin đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và hoàn thành ước mơ du học. Mục tiêu của YOLA đến năm 2025 là sẽ tiếp cận hơn 2.000.000 người thông qua các chương trình và hoạt động giáo dục và gắn bó cùng hành trình cải thiện, nâng cao kỹ năng tiếng Anh của hơn 500.000 học sinh, hỗ trợ các em có cơ hội trải nghiệm học tập ở những nền giáo dục tiên tiến toàn cầu. Bằng phương pháp giáo dục truyền cảm hứng được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài cùng cam kết chất lượng đào tạo tiếng Anh học thuật hàng đầu, YOLA trao quyền cho học sinh mọi lứa tuổi khai phóng sức mạnh tiềm năng, tạo ra những tác động và thay đổi tích cực cho Việt Nam và thế giới.

Mô Hình Đào Tạo

Mô Hình Đào Tạo
YOLA English Center

Tổ chức Giáo dục YOLA chính thức giới thiệu mô hình đào tạo Hybrid cung cấp trải nghiệm tiếng Anh học thuật toàn diện nhất với sự kế thừa tinh hoa kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo uy tín trong lớp học truyền thống kết hợp với sự ưu việt của ứng dụng học trên nền tảng công nghệ được đầu tư nghiêm túc nhằm tối ưu hóa thời gian, linh hoạt tài chính, đáp ứng mọi nhu cầu theo năng lực học tập của học sinh, mang đến kết quả vượt trội. Mô hình đào tạo Hybrid cho phép học viên linh hoạt thiết kế và tự do lựa chọn hình thức học tập phù hợp với nhu cầu của mình. Học viên ở mọi độ tuổi được lựa chọn các gói học tiếng Anh thuận tiện nhất, bao gồm: Các khoá học 100% trên lớp tại các trung tâm, các khoá học 100% online trên nền tảng YOLA SMART Learning hoặc có thể tích hợp online và offline bằng cách lựa chọn học kết hợp số giờ học trên lớp với số giờ học online cùng giáo viên trình độ bản ngữ giàu kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài. 

LỘ TRÌNH HỌC TẠI YOLA

YOLA English Center

Cam kết hỗ trợ học sinh khai phóng tiềm năng

Cùng với mô hình đào tạo Hybrid, YOLA cam kết trao tặng 1,000 học bổng toàn phần Empowering You, trị giá hơn 15 tỷ đồng, theo lộ trình từ 2020 – 2025, đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam dám thay đổi. 

Tin rằng, với sự đồng hành của YOLA, các bạn học sinh sẽ được khơi gợi phát triển nội lực, tạo bệ phóng để bứt phá, tiến nhanh hơn đến ước mơ và mục tiêu của mình. 

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG YOLA

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú

Với nền tảng kinh nghiệm và sự đầu tư tối đa cho chất lượng giáo dục cùng sự hài lòng với các lớp học truyền thống và YOLA SMART Learning, cũng như những kết quả học tập được chứng minh từ hơn 100.000 học sinh đã và đang học tại YOLA, chúng tôi tin rằng, sự ra đời của mô hình đào tạo Hybrid - sự kết hợp giữa các sản phẩm đào tạo truyền thống, tối ưu hoá các sản phẩm bổ trợ và những tính năng ưu việt của phương pháp đào tạo trực tuyến, giúp phá vỡ mọi giới hạn về không gian, thời gian, xuất phát điểm của học viên lẫn ngân sách tài chính của phụ huynh, sẽ giúp chúng tôi tiếp tục thực hiện được sứ mệnh của mình!
Anh Nguyễn Hồng Nam

Anh Nguyễn Hồng Nam

YOLA Hybrid là mô hình đào tạo tiếng Anh mới nhất của YOLA cho phép học viên có thể trải nghiệm được sự ưu việt của cả hai nền tảng truyền thống và trực tuyến. Tính tương tác cao, giáo viên trong và ngoài nước đầy tài năng và tâm huyết cùng các công cụ, tài liệu, nền tảng học tập đa dạng, gia sư tận tâm, các clb kỹ năng phong phú đã và đang mang lại kết quả học tập xuất sắc cho học viên tại các lớp truyền thống và trên nền tảng trực tuyến. YOLA Hybrid mang lại sự khác biệt và thuận tiện trong trải nghiệm học tập cho học viên và kết nối các em nhiều hơn bao giờ hết!