Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

13/07/2020

08:56

YOLA Summer For Secondary- Khóa học tiếng Anh kỹ năng thiếu niên hè 2020

Với mục đích để trẻ vừa được học vừa có những trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ hè 2020 này, tổ chức giáo dục YOLA đã nghiên cứu ra khóa học Summer For Secondary – Khóa học tiếng Anh kỹ năng thiếu niên. Đây là khóa học tiếng anh dành riêng cho các bé tiểu học. Hãy cùng YOLA tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học này nhé.

Chi tiết khóa học

Mùa hè vui học tiếng Anh với Public Speaking và Coding dành cho các em học sinh có độ tuổi từ 10,5 đến 14. Khóa học kéo dài 74 giờ với 48 giờ vui học tiếng Anh, 6 giờ học cùng gia sư bổ sung kiến thức, 12 giờ hoạt động ngoại khóa và 8 giờ khai phóng tiềm năng. Chi tiết cho mừng thời gian học như sau: 

30 giờ phát triển kỹ năng nói trước đám đông: Từ những đề tài cơ bản, gần gũi đến những chủ đề trừu tượng, giúp trẻ đột phá khả năng tiếng Anh học thuật của mình. Đồng thời phát triển tư duy phản biện, rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp và khai phóng tiềm năng lãnh đạo.

18 giờ học lập trình và thực hành qua các trò chơi mã hóa thực tế: Là thời gian đủ để giúp trẻ phát triển tư duy độc lập, suy luận logic, sáng tạo, học cách giải quyết vấn đề làm nền tảng cho những kế hoạch phát triển bản thân xa hơn trong tương lai.

6 giờ học cùng những gia sư nhiều kinh nghiệm: Thời gian giúp trẻ thăng hạng tiếng Anh chỉ trong 1 tháng.

Còn 2 buổi YOLA EMPOWERING là 4 giờ tham gia chung kết cuộc thi tiếng Anh Empowering You nhằm thử sức kiến thức và thuyết trình tiếng Anh cho các em, thỏa sức thể hiện bản thân và tiếp thêm năng lượng mùa hè. 

Đặc biệt, kết thúc Mùa Hè Khai Phóng là 4 giờ học cùng YOLA Honors Day – diễn đàn thể hiện quan điểm, kỹ năng tranh biện và trình bày thành quả học thuật của khóa học YOLA Summer. 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh kỹ năng thiếu niên hè 2020

Khóa học YOLA Summer For Secondary giúp trẻ: 

Khám phá kỹ thuật điện tử: Phát triển tư duy sáng tạo và suy luận logic bằng cách kết hợp dự án công nghệ và kỹ thuật điện tử.

Trở thành diễn giả tương lai: Rèn luyện kỹ năng thuyết trình và hùng biện tiếng Anh từ cách lên ý tưởng, sắp xếp nội dung, sử dụng ngôn ngữ hình thể và kỹ năng kết nối người nghe.

Mã hóa ý tưởng bằng ngôn ngữ số: Hình thành kỹ năng và tư duy số hóa để thích nghi và phát huy tối đa năng lực cạnh tranh cá nhân trong kỷ nguyên 4.0.

Thật tuyệt vời khi trẻ vừa được học, vừa được vui chơi với những trải nghiệm thú vị mà bố mẹ không phải lo lắng về nguy cơ hao hụt kiến thức, hoặc không có nhiều thời gian quan tâm đến con nữa. Ngoài ra khi đăng ký sớm học viên còn nhận được ưu đãi lên đến 20.000.000 VNĐ học phi khóa học YOLA Summer. Ưu đãi chỉ diễn ra từ 12/6/2020 đến 5/7/2020.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để làm món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng con yêu trong mùa hè này bố mẹ nhé.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

Đăng ký hôm nay, nhận ngay đến 4 tuần học miễn phí

Đăng ký học thử