Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

13/05/2021

08:42

YOLA Summer – mẹ cùng con sáng tạo vị mùa hè

Cứ mỗi dịp hè về, các bậc phụ huynh lại đau đầu không biết nên chọn khóa học hè cho con tại đâu. Mùa hè năm nay, mẹ hãy yên tâm nhé. Trung tâm Anh ngữ Yola với chương trình Yola Summer sẽ là lựa chọn tuyệt vời để mẹ cùng con sáng tạo vị mùa hè cho riêng mình.

Xem thêm:

Đau đầu vì không biết chọn khóa học tiếng Anh hè nào cho con

Theo chia sẻ của nhiều bậc phụ huynh, khoảng thời gian 3 tháng hè là niềm vui của con trẻ nhưng đối với các bậc cha mẹ lại là nỗi lo, thậm chí là “cơn ác mộng”. Ở độ tuổi tiểu học, trẻ rất nghịch ngợm và khá đau đầu, bố mẹ phải để mắt trông chừng. Bên cạnh đó, vấn đề sắp xếp thời gian, công việc để trông con cũng là điều khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Vì thế, cho con tham gia các khóa học hè tiếng Anh tạo các trung tâm Anh ngữ là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh.

Cho con tham gia các khóa học hè tiếng Anh tạo các trung tâm Anh ngữ là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh

 Cho con tham gia các khóa học hè tiếng Anh tạo các trung tâm Anh ngữ là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh

Tuy nhiên, đứng trước tình trạng các trung tâm Anh ngữ như “nấm mọc sau hè” hiện nay, nhiều bậc bố mẹ lại đau đầu vì không biết đâu là địa chỉ vàng để gửi gắm con mình. Bên cạnh đó, việc không biết chất lượng giảng dạy của trung tâm Anh ngữ cũng khiến mẹ băn khoăn khi lựa chọn cho con mình.

Theo các chuyên gia giáo dục, trước khi quyết định cho trẻ tham gia các khóa học hè tiếng Anh, việc đầu tiên và tối thiểu mà các bậc phụ huynh cần làm là dành thời gian tìm hiểu và thẩm định các khóa học. Để con có một tuổi thơ đẹp, thể chất khỏe mạnh, có một mùa hè thật sự ý nghĩa mà không bị hao hụt kiến thức đã được học, bố mẹ có thể cân nhắc lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho con thông qua các tiêu chí như:

  • Chương trình học phù hợp với khả năng và hứng thú của con.
  • Chương trình học và giảng dạy chú tâm và sự phát triển toàn diện của trẻ, không quá đặt nặng vấn đề kiến thức và học lực của trẻ trong mùa hè.
  • Chất lượng đội ngũ giảng viên cũng là điều mà các bậc phụ huynh cần quan tâm.
  • Chất lượng đầu ra thông qua các bằng chứng về kết quả của những trẻ đã tham gia trước đó.

Các chuyên gia cũng khuyến khích các bậc phụ huynh nên biến 3 tháng hè của trẻ trở thành quãng thời gian ý nghĩa để trẻ có thêm nhiều năng lượng trước khi bước vào một năm học mới. Trẻ cần được trang bị nhiều kỹ năng khác như: kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ bản thân, các khóa học về nghệ thuật, thể thao, thực nghiệm khoa học,… Đây đều là những kỹ năng mà tại các trường học chưa đủ thời gian để dạy cho trẻ. 

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh cùng mong muốn để trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất, trung tâm Anh ngữ Yola đã triển khai chương trình khóa học hè Yola Summer với chủ đề sáng tạo vị mùa hè. Đây là lựa chọn tuyệt vời mà bố mẹ dành cho trẻ để con có một mùa hè thật rực rỡ.

YOLA Summer – mẹ cùng con sáng tạo vị mùa hè

Yola Summer là khóa học được thiết kế đặc biệt giúp trẻ khám phá muôn vàn hương vị rực rỡ của mùa hè. Thông qua những hoạt động rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh độc đáo, Yola Summer – khóa học hè tiếng Anh truyền cảm hứng giúp trẻ trưởng thành, tự tin và đột phá sức sáng tạo.

YOLA Summer - sáng tạo vị mùa hè

                                                            YOLA Summer – sáng tạo vị mùa hè

  • Vị sáng tạo: Trẻ được thỏa sức đam mê qua nghệ thuật và khoa học.
  • Vị khám phá: Bùng nổ vị mùa hè với những trải nghiệm đầy màu sắc như: Art Day là những ngày thỏa sức vẽ tranh, sáng tạo nghệ thuật; Sport Day trẻ sẽ tràn năng lượng với các hoạt động thể thao năng động; Farm Day trẻ sẽ được trải nghiệm là một nông dân chính hiệu; Movie Day là ngày hội phim và Discovery Day trẻ sẽ được khám phá khoa học và nghệ thuật.
  • Vị tự tin: Bật tung năng lượng và tỏa sáng.

Yola Summer với 2 khóa học dành riêng cho từng lứa tuổi: 

  • Yola Summer For Primary – Khóa học hè tiếng Anh dành cho lứa tuổi từ 6.5 đến 11 tuổi: Diễn ra trong 69 giờ đồng hồ, bao gồm: 18 giờ phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động như thuyết trình tiếng Anh, làm đồ thủ công mỹ nghệ kết hợp kiến thức khoa học, múa hát, phát triển cảm xúc giúp trẻ định hướng tư duy và tính cách. 30 giờ học thực nghiệm STEAM khoa học và toán sinh động tích hợp tư duy phản biện, nâng cao khả năng quan sát, giúp trẻ phát triển nền tảng tư duy toàn cầu. 21 giờ ngoại khóa giúp trẻ vui chơi thoải mái kết hợp học tập để trẻ có một mùa hè thật ý nghĩa.
Yola Summer được thiết kế đặc biệt giúp học viên khám phá mùa hè với muôn vàn hương vị

   Yola Summer được thiết kế đặc biệt giúp học viên khám phá mùa hè với muôn vàn hương vị

  • Yola Summer For Secondary – Khóa học hè tiếng Anh dành cho lứa tuổi từ 10.5 đến 14 tuổi: Diễn ra trong 69 giờ đồng hồ, bao gồm: 28 giờ học nói trước công chúng, 12 giờ lập trình, 12 giờ dựng phim hoạt hình và 21 giờ ngoại khóa giúp trẻ phát triển tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện tư suy phản biện. Đồng thời cải thiện sự tự tin, tăng khả năng giao tiếp và khai phóng tiềm năng lãnh đạo trong trẻ.

Đặc biệt hơn, khi cho trẻ tham gia khóa học Yola Summer vào ngày 02/08/2021, trung tâm Anh Ngữ Yola sẽ tổ chức ngày Yola Honors Day để trẻ thể hiện khả năng thuyết trình trước đám đông và trình bày thành quả học thuật của mình sau khóa học. Qua đó, bố mẹ sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt và niềm vui của con qua một mùa hè thật ý nghĩa.

Hãy tạo điều kiện để con có một mùa hè thật ý nghĩa và thỏa sức sáng tạo cùng Yola Summer tại trung tâm Anh ngữ Yola mẹ nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử