Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

20/11/2020

16:42

Nên chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 như thế nào?

Lớp 5 là dấu mốc vô cùng quan trọng trong quá trình học tập của trẻ. Bởi đây là giai đoạn chuẩn bị chuyển cấp từ bậc tiểu học sang bậc THCS. Giai đoạn này trẻ cần nắm vững kiến thức để sẵn sàng cho các kỳ thi phía trước. Đặc biệt với môn học tiếng Anh, trẻ sẽ được học với một lượng kiến thức khủng. Một giải pháp khá hữu hiệu để trẻ có thể tiếp thu được tất cả những kiến thức dễ dàng là tham gia các khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5. Tuy nhiên để chọn khóa học phù hợp cho con của mình không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây đưa ra các tiêu chí giúp bố mẹ có cách lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm:

Tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5

Đội ngũ giảng viên

Khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5, hầu hết các bố mẹ đầu tiên sẽ nhìn vào đội ngũ giảng viên. Một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ quyết định phần lớn vào kết quả học tập của trẻ. Bố mẹ nên cho trẻ tham gia vào các khóa học có giáo viên nước ngoài giảng dạy như vậy trẻ sẽ học được cách phát âm chuẩn và tăng cường khả năng giao tiếp hơn.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm YOLA

                                                    Đội ngũ giảng viên tại trung tâm YOLA

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh ngữ YOLA với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề và còn rất hiểu tâm lý trẻ , hỗ trợ việc học của học viên một cách tối đa nhằm phát huy hết tiềm lực cá nhân của trẻ. Bên cạnh đó, hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao giúp cho phụ huynh và giáo viên có thể biết rõ về trình độ tiếng Anh của trẻ.

Cơ sở vật chất – thiết bị hỗ trợ

Yếu tố thứ hai cũng rất được bố mẹ quan tâm đó là cơ sở vật chất. Yếu tố này ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và môi trường học tập của trẻ. Lớp học có các trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều vào công tác giảng dạy giúp trẻ học tập tốt hơn.

YOLA - Trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 5

                                                YOLA – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 5

Những trang thiết bị tại phòng học được trung tâm Anh ngữ YOLA trang bị đầy đủ với mong muốn học viên được học trong môi trường tốt nhất, như máy chiếu, hệ thống âm thanh, bàn học và những thiết bị liên quan hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy và học tập.

Khóa học tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ lớp 5

Việc tiếp xúc với những người bạn đồng trang lứa giúp trẻ có tinh thần học tập và phấn khích hơn. Đồng thời, bố mẹ nên tìm kiếm các trung tâm có kiểm tra chất lượng đầu vào, việc học tập cùng những người bạn có trình độ ngang nhau sẽ giúp trẻ dễ theo kịp hơn và không cảm thấy mình yếu kém, chán học hay trường hợp ngược lại.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 - YOLA Junior Primary

                                       Khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 – YOLA Junior Primary

Tại YOLA, khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 trong chương trình học Junior Primary tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng thiết yếu trong thế kỷ 21 là kỹ năng giao tiếp (Communication), tư duy phản biện (Critical Thinking), tính sáng tạo (Creativity) và kỹ năng hợp tác (Collaboration). Từ đó, trẻ được học cùng các bạn đồng trang lứa với điểm xuất phát và phương pháp giống nhau giúp việc học đạt kết quả cao hơn.

Phương pháp học hiệu quả

Khóa học có phương pháp giảng dạy hiện đại, mới mẻ sẽ kích thích sự sáng tạo của trẻ. Tăng tính tự lập, tạo môi trường học tập lành mạnh để trẻ phát triển sự tự tin trong giao tiếp. Nếu có thêm các hoạt động ngoại khóa bổ trợ sẽ giúp trẻ thích thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Học tiếng Anh tích hợp tư duy phản biện cho trẻ phát triển tối đa

                              Học tiếng Anh tích hợp tư duy phản biện cho trẻ phát triển tối đa

Điểm đặc biệt của chương trình YOLA Junior Primary là phương pháp học tiếng Anh qua truyện kể. Phương pháp này giúp học viên được rèn luyện các kỹ năng về tư duy phản biện, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng kể chuyện. Với một chuỗi văn học phong phú, học viên được làm quen với nhiều thể loại khác nhau, giúp phát triển kỹ năng đọc cũng như các kỹ năng ngôn ngữ khác.

Giáo trình giảng dạy

Hiện nay đa phần các trung tâm đều biên soạn những giáo trình tiếng Anh cho trẻ lớp 5 riêng cho mình hoặc sử dụng các giáo trình chuẩn quốc tế và thường xuyên được cập nhật. Nên đây cũng là một yếu tố mà bố mẹ nên quan tâm đến.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 tại YOLA

                                             Khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 tại YOLA

Chương trình YOLA Junior Primary sử dụng giáo trình điện tử với khả năng thu âm và đánh giá giọng nói giúp học viên tương tác tự nhiên với các kiến thức bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Như vậy, học viên sẽ được tăng cường thời gian tiếp xúc tiếng Anh liên tục và không bị gián đoạn với thời gian học trên lớp.

Bài viết trên đây là những chia sẻ bổ ích của YOLA dành cho các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 phù hợp cho con của mình. Hy vọng với những thông tin này bố mẹ sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Và YOLA chính là trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 5 uy tín, chất lượng mà bố mẹ nên chọn.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử