Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

06/01/2019

10:18

Yola – trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM

Các trung tâm tiếng anh đang ngày càng gia tăng về số lượng, tuy nhiên mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người là làm sao tìm ra được cho mình một địa chỉ phù hợp tìm ra được cho mình một địa chỉ uy tín để giúp họ có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ. Theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency, Yola được đánh giá nằm trong Top trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng nhất Việt Nam năm 2021. Vì thế, không cần phải tìm kiếm đâu xa bởi với sự xuất hiện của tổ chức giáo dục Yola, tất cả những mong muốn chính đáng nhất của bạn đều sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Tìm hiểu thêm:

Tổ chức giáo dục Yola – Nơi nâng tầm kiến thức

Không chỉ ở tại TPHCM, tổ chức giáo dục Yola được đánh giá là một trong những địa chỉ hàng đầu trên toàn quốc. Nếu như trong danh sách các trung tâm tiếng Anh tốt nhất của bạn mà không có địa chỉ này chắc chắn đó là một trong những sai sót cực kỳ lớn.

Tổ chức giáo dục Yola - Nơi nâng tầm kiến thức

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, với những giáo trình, lộ trình phù hợp với mọi độ tuổi. Yola luôn mang tới những phương pháp giảng dạy khoa học, luôn mang lại những sự khác biệt để giúp cho học viên tiếp nhận được kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên, giáo viên trình độ quốc tế

Nhắc tới tổ chức giáo dục Yola chắc chắn không thể không nhắc tới một đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Đó đều là những cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài. Ngoài ra tại đây có rất nhiều giáo viên bản xứ với trình độ chuyên môn cao am hiểu tâm lý của học viên đem lại những kiến thức khổng lồ mang lại cho bạn những kinh nghiệm để chinh phục mọi kỳ thi và giới hạn của bản thân

Môi trường học tập thân thiện

Đến với tổ chức giáo dục Yola bạn không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp uy tín, mà còn cảm nhận được cả một môi trường thân thiện. Đó là những điểm khác biệt hoàn hảo và cũng là lý do để lý giải được tại sao trong các trung tâm tiếng anh, Yola luôn trở thành sự lựa chọn số 1.

Cơ sở vật chất hiện đại

Không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác học tập và giảng dạy. Tổ chức giáo dục Yola giúp bạn có thể tiếp cận với kiến thức một cách tự nhiên nhất thông qua những hình ảnh trực quan thông qua những phần mềm độc quyền để đảm bảo việc học tập của bạn luôn đạt được kết quả cao nhất

Số lượng học viên vừa phải

Để đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo được sự quan tâm sát sao của đội ngũ giảng viên dành cho học viên. Với số lượng 1 lớp chỉ từ 10 – 15 người. Đó cũng là một trong những điểm mạnh điểm khiến cho Yola chiếm được những tình cảm chân thành. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến tình trạng nhồi nhét, không cần phải lo lắng về tình trạng lộn xộn đến từ một vài trung tâm khác để đảm bảo kết quả học tập của mình luôn luôn được thuận tiện

Đánh giá kết quả học tập thường xuyên

Để chắc chắn rằng bạn đã có phương pháp học tập đúng đắn, để chắc chắn rằng bạn đã có sự tiến bộ sau khi tham gia vào các khóa học của tổ chức giáo dục Yola. Chúng tôi mang tới những bài đánh giá kết quả học tập thường xuyên giúp bạn nhận thấy những điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Ngoài ra với những sự tư vấn mang lại những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn có thể thay đổi được phương pháp học tập của mình để tìm ra những giải pháp tốt nhất.

YOLA thiết kế những khoá học bài bản với đặc thù phù hợp cho từng độ tuổi, nhu cầu như: Dolphin- tiếng anh cho trẻ em (cho các bé từ 6-9 tuổi), Junior Primary- Tiếng Anh tiểu học, Junior- tiếng Anh thiếu niên, EFL- tiếng Anh người lớn, Testprep- tiếng Anh luyện thi.

Luôn khao khát được mang những kiến thức và phương pháp giảng dạy khoa học của mình để đồng hành giúp bạn chinh phục đỉnh cao tiếng anh. Luôn nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ không phụ lại sự tin tưởng của bạn đó là định hướng phát triển mà Yola muốn hướng tới vươn mình trở thành một trong các trung tâm tiếng anh hàng đầu tại Việt Nam. Ngay thời điểm hiện tại hãy cho chúng tôi biết mọi yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ đồng hành mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất giúp bạn đặt nền móng vững chắc để chinh phục mọi thành công trong tương lai.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử