Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

10/08/2021

14:50

6 lợi ích “vàng” khi trẻ em học tại các trung tâm tiếng Anh chất lượng

Tiếng Anh ngày càng quan trọng trong học tập và công việc. Vậy con bạn đã học ngoại ngữ đúng cách chưa? Và tại sao các bậc phụ huynh nên cho con trẻ tham gia học tại các trung tâm tiếng Anh? Hãy cùng YOLA tìm hiểu những lợi ích “vàng” khi học ở trung tâm và cách lựa chọn địa chỉ học chất lượng nhé! 

Xem thêm:

1. Trẻ được cung cấp các chương trình đào tạo bài bản

Việc cho trẻ tham gia học tại các trung tâm tiếng Anh sẽ giúp các em có cơ hội được khám phá chương trình học tiếng Anh bài bản. Các trung tâm Anh ngữ chất lượng đều xây dựng lộ trình học tiếng Anh chuyên nghiệp cùng các phương pháp giảng dạy đã được công nhận bởi nhiều tổ chức ngôn ngữ uy tín trên thế giới. Đặc biệt, nhiều trung tâm lớn còn thực hiện các nghiên cứu riêng cho học viên là trẻ em để xây dựng giáo án học tập tối ưu hiệu quả. Theo đó, chương trình học cũng được chia thành từng cấp độ, phù hợp cho trẻ từ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo cho đến Tiểu học. 

2. Trẻ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm dẫn dắt

Các giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy sẽ truyền đạt cho trẻ kiến thức học thuật và hướng học sinh học tập đúng đắn. Nhất là ở lứa tuổi của trẻ nhỏ, khi các em học tiếng Anh ở trung tâm sẽ xây dựng được nền tảng kiến thức vững chắc. Các giáo viên sẽ theo sát, kèm cặp, sửa lỗi và giúp các bé cải thiện hiệu quả.

Trẻ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm dẫn dắt

Trẻ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm dẫn dắt

3. Có được nhiều niềm vui từ môi trường với giáo viên và bạn bè

So sánh với phương pháp học tại nhà, việc cho trẻ tham gia các trung tâm tiếng Anh có lợi ích vượt trội. Các em sẽ có được một môi trường học vui vẻ, sôi động cùng các hoạt động phong phú với thầy cô và bạn bè. Trẻ nhỏ rất dễ bị hấp dẫn bởi không khí náo nhiệt và có thói quen bắt chước hành động của những người xung quanh. Chính vì vậy, việc cho trẻ cơ hội trải nghiệm các lớp học tiếng Anh tại trung tâm sẽ giúp các em học tập hiệu quả hơn khi quan sát các bạn bè cùng độ tuổi đều học tập và vui chơi cùng với tiếng Anh.

4. Trẻ tự tin hơn khi giao tiếp

Việc học tiếng Anh tại trung tâm còn giúp trẻ trở nên tự tin và mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả tại các trung tâm tiếng Anh ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ hiệu quả. Đồng thời, trẻ cũng được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước đám đông nữa.

Trẻ tự tin hơn khi giao tiếp khi học tại trung tâm Anh ngữ

Trẻ tự tin hơn khi giao tiếp khi học tại trung tâm Anh ngữ

5. Học tiếng Anh chuyên nghiệp với các phương tiện, thiết bị hiện đại 

Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của kinh tế xã hội hiện nay đã làm hiện đại hơn mọi hoạt động trong đời sống hàng ngày, trong đó có việc học tập. Trước đây, người ta quen với các cách thức học truyền thống gắn liền với sách vở, giấy bút, với giáo viên đóng vai trò chính trong quá trình học tập.

Nhưng bây giờ, hầu hết các trung tâm tiếng Anh trẻ em đều trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu học tập với hình thức phong phú. Bên cạnh đó, việc học tại các trung tâm còn có lợi thế hơn nữa khi đội ngũ giáo viên và trợ giảng sẽ kiểm soát các nội dung từ các phương tiện, thiết bị đa phương tiện. Các bậc phụ huynh sẽ không cần lo sợ nếu trẻ vô tình lựa chọn vào những nội dung chứa quảng cáo không phù hợp như khi trẻ học ở nhà.

Học tiếng Anh cho trẻ ở đâu tốt?

Quả thật, việc học tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng giữa hàng ngàn trung tâm tiếng Anh như hiện nay, phụ huynh rất khó khăn trong việc lựa chọn được địa chỉ học uy tín cho con trẻ. Hãy yên tâm! Bởi YOLA chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Trung tâm Anh ngữ YOLA là nơi đào tạo tiếng Anh đáng tin cậy là chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bằng chứng là YOLA luôn nằm trong Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất Việt Nam năm 2021 qua bảng thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency.

Chương trình học tiếng Anh trẻ em tại YOLA, các em được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên để khuyến khích niềm yêu thích học tập, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Đồng thời, hướng đến việc giúp cho bé nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để phát triển toàn diện và tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

YOLA là nơi đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

YOLA là nơi đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại và giáo trình chuẩn Mỹ, thiết kế không gian học và cơ sở vật chất mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao giúp học sinh xây dựng sự tự tin, tinh thần sáng tạo và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ của YOLA áp dụng 3 phương pháp giảng dạy:

  • Immersion: Học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” trẻ vào môi trường tiếng Anh để tư duy sáng tạo và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ. Đồng thời, có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ hữu hạn trong bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, truyện kể, ngữ cảnh… giúp các em xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ của mình
  • Project-based Learning – SEL: Phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp trẻ phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.
  • CLIL (Content and Language Integrated Learning): Học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học, một trong những phương pháp được các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới áp dụng hiện nay. 

Bên cạnh đó, các em còn được học tích hợp online-offline với ứng dụng làm bài tập về nhà có liên kết với nội dung bài học trên lớp. Những phương pháp học tiếng Anh tân tiến của YOLA sẽ giúp trẻ tăng sự chủ động, thời gian tiếp xúc với tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có thể nói, việc cho trẻ tham gia học tại các trung tâm tiếng Anh mang lại muôn vàn lợi ích để các em được phát triển toàn diện. YOLA chính là địa chỉ học chất lượng và đáng tin cậy mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm. Hãy đăng ký cho trẻ tham gia khoá học tại YOLA để các em được xây dựng sự tự tin, tinh thần sáng tạo và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ nhé. Truy cập website Yola.vn để biết rõ hơn thông tin các khóa học tại đây.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử