Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

09/08/2017

10:34

Các tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng anh tại TPHCM

Ngày nay, việc học tiếng Anh dường như đã trở nên quen thuộc với nhiều người, nhiều lứa tuổi. Với trình độ phát triển vượt bậc của công nghệ, việc học thêm một ngoại ngữ chính là yêu cầu cần thiết để đáp ứng được sự phát triển đó. Chính vì vậy, tìm kiếm một trung tâm tiếng anh tại TPHCM uy tín là điều được nhiều người quan tâm. Như vậy, những tiêu chí nào để lựa chọn một trung tâm tốt tại TPHCM?

Tìm hiểu thêm:

1. Cơ sở vật chất tốt

Không gian phòng học giữ một vai trò quan trọng trong việc học tập và truyền đạt kiến thức. Sự thoải mái về mặt vật chất sẽ kích thích những cảm giác tích cực cho tinh thần, tạo tâm thế thoải mái, giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn.

                                                             Cơ sở vật chất tối ưu tại trung tâm YOLA

Bên cạnh không gian học tập, những trang thiết bị tại phòng học là một tiêu chí quan trọng để khẳng định chất lượng của trung tâm tiếng anh. Máy chiếu, hệ thống âm thanh, bàn học và những thiết bị liên quan sẽ giúp cho việc giảng dạy và học tập hoàn thiện hơn.

2. Hệ thống chi nhánh rộng khắp

Các trung tâm tiếng anh tại TPHCM đã và đang ngày càng xây dựng nhiều chi nhánh hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người. Mở rộng chi nhánh sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển, đồng thời tập trung thu hút nhiều học viên, tối ưu hóa chất lượng giảng dạy. Đây là một tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn trung tâm tiếng anh cho con trẻ hoặc cho bản thân mình.

                             Một trong những chi nhánh của YOLA trong địa bàn tp.HCM

3. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của trung tâm tiếng anh tại TPHCM chính là đội ngũ giáo viên ưu tú. Đây là yếu tố căn bản để quyết định số lượng học viên cũng như hiệu quả sau này. Với các trung tâm tiếng anh, trình độ của giáo viên phải đạt theo quy định, đặc biệt là phải có những chứng chỉ cao cấp. Giáo viên bản ngữ phải tốt nghiệp từ các trường đại học quốc tế uy tín. Chất lượng giáo viên sẽ quyết định hiệu quả của việc học tập thông qua mức độ truyền đạt đến học viên.

4. Giáo trình phong phú, kiến thức chất lượng

                                                      Đội ngũ giáo viên chất lượng tại YOLA

Việc học tập tại các trung tâm tiếng anh đạt hiệu quả cao nhờ vào giáo trình phong phú. Các giáo trình giảng dạy phải được chuẩn hóa và công nhận bởi các tổ chức uy tín về giáo dục. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học tiếng Anh. Đặc biệt, với các giáo trình luyện thi các chứng chỉ đặc biệt như IELTS, TOEFL, SAT thì có các bài tập luyện thi, những chiến thuật làm bài, hướng dẫn những cách phát âm chuẩn, ngữ pháp và hệ thống từ vựng đầy đủ.

5. Phương pháp học tập mới lạ

Ngày nay, việc học tập tiếng Anh không chỉ giới hạn trong những kĩ năng học thuật mà còn được mở rộng với các kiến thức khoa học Xã hội, Tự nhiên và trong đời sống, cung cấp toàn diện kĩ năng cho học viên. Đây là một phương pháp học tập mới lạ và hiệu quả, khai phá sức mạnh bên trong con người, giúp học viên  phát huy tốt nhất những ưu điểm của bản thân.

                               Phương pháp học tập mang lại nhiều điều thú vị cho học viên

6. Lựa chọn trung tâm nào?

Hiện nay, tại khu vực TPHCM, các trung tâm tiếng anh đều có chất lượng và các mục tiêu khác nhau giúp cho học viên của mình phát triển kỹ năng. Đặc biệt, tổ chức giáo dục YOLA tuyên truyền thông điệp “The power within you” nhằm khai phá sức mạnh tiềm ẩn của các cá nhân, phát triển các kĩ năng và nâng cao kiến thức ngoại ngữ. Với YOLA, mỗi học viên là một viên ngọc thô cần được mài giũa, khám phá những ưu điểm của bản thân, từ đó hoàn thiện về kiến thức và nhân cách. Những bài học trên nền tảng tiếng Anh, đặc biệt là các khóa học luyện thi chuyên nghiệp như IELTS, TOEFL, SAT thì trung tâm luôn trang bị bộ giáo trình chuẩn xác, tuân theo một lộ trình cụ thể đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.

Những tiêu chí để chọn trung tâm tiếng anh tại TPHCM được chúng tôi gợi ý là tiêu chí chuẩn, được nhiều người xem xét lựa chọn. Hiện nay, các trung tâm tiếng anh ngày càng xuất hiện nhiều hơn đòi hỏi người lựa chọn phải có sự chọn lọc kĩ lưỡng để tìm được một nơi tốt nhất trau dồi kĩ năng và kiến thức, hoàn thiện bản thân.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử