Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

17/08/2017

09:56

Các ưu điểm của việc luyện thi IELTS ở trung tâm anh ngữ YOLA

Ngày nay, việc bạn xem IELTS như một chứng chỉ để phục vụ, đáp ứng trong các nhu cầu về học tập hay công việc thì cuộc hành trình học tập của bạn sẽ rất là gian nan. Để học đúng, trung tâm anh ngữ YOLA luôn tự hào là nơi uy tín để các bạn tin tưởng. Tại đây, các bạn sẽ được chuyên viên tư vấn tận tình và nói cho bạn biết hướng đi đúng của việc luyện thi tại trung tâm luyện thi IELTS.

Tìm hiểu thêm:

1. Lý do khiến bạn không thể bỏ qua trung tâm YOLA

Trung tâm anh ngữ YOLA được thành lập bởi 3 nhà đồng sáng lập vào năm 2009. Trung tâm tập trung vào tiếng Anh học thuật và bao gồm các kĩ năng để đạt điểm cao trong bài kiểm tra trình độ tiếng Anh hơn là tiếng Anh giao tiếp. Bên cạnh đó còn có tổ chức các khóa chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh học thuật bao gồm TOEFL, IELTS, SAT, SSAT, GMAT/GRE.

Các khóa học đào tạo tại YOLA

Sau tám năm, YOLA đã thành công trong việc đào tạo hơn 30.000 học viên, với hơn 10.000 sinh viên hiện đang du học. Các cựu học viên của YOLA là những sinh viên suất sắc được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, Yale và Cornell.

2. Đội ngũ giảng viên chất lượng

YOLA là một trong số ít tổ chức kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học lớn của thế giới giúp tối ưu hóa các phương pháp dạy và học. Các giáo viên người Việt tại YOLA 100% đều là du học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế và đạt được trình độ thạc sĩ. Tại đây, họ sẽ giúp học viên cập nhật những từ vựng học thuật và rèn luyện phương pháp học tiếng Anh bài bản được rút ra từ kinh nghiệm bản thân. Vì các giáo viên Việt cũng từng đã trải qua một thời gian ôn luyện vất vả, nên sẽ có sự đồng cảm sâu sắc, dễ dàng chia sẽ và định hướng học tập tốt cho học viên. Xem thêm : Sức khỏe hôm nay

Bên cạnh những giáo viên người Việt, YOLA còn có các giáo viên người nước ngoài ưu thế rất lớn về phát âm, giao tiếp và viết rất thành thạo. Với việc chỉnh sửa cách phát âm, cập nhật những từ ngữ lóng, nói tắt,…dần dần các học viên sẽ rèn luyện được phản xạ tiếng Anh và hình thành kỹ năng giao tiếp tốt như người bản xứ.

Giáo viên nước ngoài là một lợi thế cho việc rèn luyện phát âm cũng như cách viết chuẩn xác cho các học viên

Nắm bắt được những ưu điểm từ các giảng viên, vì thế trung tâm YOLA đã khéo léo sắp xếp từng giảng viên đứng lớp cho những khóa học phù hợp.

3. Định hướng quá trình học rõ ràng

Khi luyện thi IELTS tại trung tâm anh ngữ YOLA, bạn sẽ được bồi đắp kiến thức và thực hành thường xuyên, được cung cấp những thông tin cập nhật về các kỳ thi mới nhất và những chiến lược làm bài đã được kiểm nghiệm. Ngoài ra, bạn sẽ còn được trung tâm theo dõi sát sao trong suốt quá trình ôn luyện và được giảng viên hướng dẫn tận tình.
Tham gia khóa học luyện thi IELTS tại YOLA, học viên sẽ được định hướng rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên. Đây sẽ là điều kiện tốt để làm quen ngay với những kiến thức cơ bản về kỳ thi IELTS mà bạn không phải mất thêm nhiều thời gian để học kiến thức tổng quát.

4. Chuyên sâu các kỹ năng

Bên cạnh việc được đính hướng rõ ràng, học viên còn được tập trung phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài thi IELTS để đáp ứng các tiêu chí đánh giá của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế.
Đặc trưng của bài thi IELTS là yêu cầu học viên phải thể hiện các kỹ năng độc lập, đặc biệt là nói và viết. Vì thế, biết cách vận dụng các kỹ năng và tư duy phân tích, tổng hợp vào bài thi học thuật IELTS cũng là yếu tố giúp bạn thành công.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử