Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

21/08/2021

10:22

Chiến thuật chinh phục IELTS hiệu quả từ YOLA

Chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tính quốc tế cho tất cả mọi người. Cùng trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS YOLA hiểu rõ về IELTS cũng như các chiến thuật giúp bạn chinh phục chứng chỉ này dễ dàng và nhanh chóng nhé!

Xem thêm:

1. Những điều cần biết về IELTS

1.1. IELTS là gì?

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh rất quan trọng và phổ biến nhất thế giới, phục vụ cho mục đích học tập, làm việc và định cư.

Tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp mà bạn có thể dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General).

IELTS là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

IELTS là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

1.2. Những lợi thế khi bạn thi IELTS

Kỹ năng Nói (IELTS Speaking): Bạn sẽ được sắp xếp phòng riêng để tránh việc bị gián đoạn trong quá trình nói và có không gian yên tĩnh để tập trung.  

Kỹ năng Đọc và Viết (IELTS Reading & Writing): Bạn sẽ được trang bị không gian yên lặng tuyệt đối để trả lời phần thi thoải mái và hiệu quả nhất.

Kỹ năng Nghe (IELTS Listening): Bạn sẽ được trang bị tai nghe riêng với chất lượng cách âm thanh chuẩn để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất. 

1.3. IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát khác nhau thế nào?

IELTS Học thuật (IELTS Academic) là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và sau Đại học. Đây là tiêu chuẩn đánh giá ứng viên đã sẵn sàng hay chưa trong việc theo học các chương trình giáo dục học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

IELTS Tổng quát (IELTS General) thích hợp với những người đang chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình THPT, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

2. Chiến thuật chinh phục IELTS hiệu quả từ YOLA

YOLA là trung tâm Anh ngữ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt khi nói đến trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS thì không thể không nhắc tới YOLA.

Nhà sáng lập trung tâm Anh ngữ YOLA là những người trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm học tập tại các trường Đại học danh tiếng ở nước ngoài. YOLA tự tin mang lại cho học viên môi trường học năng động, truyền cảm hứng học tập tuyệt vời khi các bạn tham gia khóa luyện thi IELTS tại đây.

YOLA là địa chỉ tuyệt vời giúp bạn chinh phục IELTS dễ dàng

YOLA là địa chỉ tuyệt vời giúp bạn chinh phục IELTS dễ dàng

Đặt rõ mục tiêu cho khóa học

Khóa học IELTS tại YOLA được đội ngũ giáo viên đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho học viên của mình. Từ đó, giúp bạn nâng cao điểm mạnh cũng như phát huy những tiềm năng sẵn có và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Lộ trình học chi tiết và rõ ràng với mục tiêu cụ thể theo từng giai đoạn khóa học và cam kết điểm số đầu ra cho từng học viên. Tăng 0.5 đến 1.0 band score là kết quả của học viên IELTS tại YOLA sau khi kết thúc khóa học 3 tháng và IELTS 7.0 là kết quả điểm thi thực tế trung bình của học viên tại đây.

Xây dựng lộ trình học theo cấp độ

Khóa học IELTS tại YOLA được chia thành 5 cấp độ, mỗi cấp độ được phân bố số giờ học nhất định:

  • IELT 5.0 : 104 giờ
  • IELTS 5.5: 92 giờ
  • IELTS 6.0: 80 giờ
  • IELTS 6.5: 80 giờ
  • IELTS Advanced (>6.5): 74 giờ

Với lộ trình học đưa ra rõ ràng như thế, các học viên dễ dàng đăng ký được khóa học phù hợp với bản thân, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đạt hiệu quả cao.

Chương trình học được chuẩn hoá, nghiên cứu kỹ lưỡng

Chương trình học thuật tại YOLA được nghiên cứu và hoàn thiện với các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng hiệu quả phù hợp với từng trình độ học tập. Các giáo trình được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu như: Cambridge, Pearson,… Bên cạnh đó, những kiến thức giảng dạy phong phú từ kho bài tập mẫu, đáp án chuẩn xác cùng những dạng bài tập mới và thích hợp nhất cho kì thi IELTS. Với những chiến thuật làm bài dễ ăn điểm kết hợp các kiến thức ngữ pháp quan trọng cho kỳ thi, chắc chắn học viên sẽ nhanh chóng đạt được điểm số IELTS cho mình.

YOLA là trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS chất lượng với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt cho từng học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử