Hotline: 028 6285 8080
Gương Mặt Xuất Sắc

17/08/2023

11:45

Cựu Học Viên YOLA Mai Thảo Vân Nhận Học Bổng Trường Colorado State University

Em tên là Thảo Vân, năm nay 18 tuổi và đang học ở trường THPT Lê Quý Đôn. Sắp tới em sẽ nhập học chương trình Pathway với gói học bổng $8,000 ở trường đại học Colorado State University – US. Theo như em tìm hiểu, Mỹ là nước hỗ trợ tài chính cho ngành nghiên cứu khoa học nhiều nhất và em rất hứng thú về chuyên ngành khoa học. Do đó, em đã chọn Mỹ là quốc gia đầu tiên trong danh sách du học. Em biết đến Yola thông qua bạn của mẹ và em cũng đã gắn bó với Yola được 5 năm.

Trong danh sách các trường đại học ở Mỹ, em nhận thấy rằng bài luận của trường Colorado khá khó với em vì em không biết phải bắt đầu viết từ đâu cũng như làm nổi bật khả năng bản thân. Nhưng các anh chị tư vấn của Yola đã giúp đỡ em rất nhiều, họ gợi ý cho em cũng như đưa ra ví dụ, ý tưởng cụ thể. Các anh chị làm việc rất chuyên nghiệp, giúp cho bài luận của em trở nên ấn tượng hơn.

Với trải nghiệm thực tế phong phú và sự động viên nhiệt tình, các anh chị cố vấn đã giúp em tự tin hơn rất nhiều trong quá trình viết luận. Lời khuyên của em dành cho các bạn muốn đi du học sau này đó là khi bắt đầu viết luận, việc quan trọng nhất là các bạn cần làm nổi bật khả năng và cảm nhận của bản thân, vì điều đó rất dễ chạm đến trái tim của người đọc.

Một vài hình ảnh từ học viên:

 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử