Hotline: 028 6285 8080

YOLA INTERNATIONAL PROGRAM

Câu chuyện thương hiệu

Với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật số và công nghệ thông tin, xã hội liên tục có những bước chuyển đầy biến động. YOLA nhận ra rằng, để trẻ có cơ hội phát triển và khả năng thích nghi với sự thay đổi của thế giới, các nhà giáo dục cần trang bị cho trẻ không chỉ kiến thức mà còn cả những kỹ năng thiết yếu cho một xã hội phát triển. Đó là lý do YOLA hợp tác cùng CURIOOkids toàn cầu mang chương trình YOLA International Program, tiên phong giảng dạy 4 môn học dựa trên các dự án thực tế: Tiếng Anh toàn cầu theo hệ thống của Cambridge Anh Quốc, Kỹ năng lãnh đạo, Thiết kế sáng tạo và Kỹ thuật công nghệ. Đây đều là những kỹ năng nền tảng, dẫn đến cơ hội nghề nghiệp tương lai trong bối cảnh công nghệ phát triển và sự tự động hóa sẽ thế chỗ phần lớn ngành nghề con người.

Ông Paul Blackstone – Cha đẻ của Thương hiệu Giáo dục Quốc tế CURIOO

Với nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục tại khu vực Châu Á, Trung Quốc, Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Ông Paul Blackstone được biết đến vai trò là một chuyên gia giáo dục, thành viên trong hội đồng quản trị của những tập đoàn giáo dục lớn toàn cầu. Ông đã điều hành thương hiệu Wall Street English tại Trung Quốc suốt 8 năm với nhiều thành tựu phát triển đáng kể. 

Là một người bố của hai đứa con nhỏ (cũng là thành viên của CURIOOkids), ông có những dự định và đam mê riêng cho lĩnh vực giáo dục. Một trong những triết lý về giáo dục của ông có thể kể đến như: tìm hiểu về tính cách, sở thích và năng khiếu của trẻ sẽ giúp trẻ lựa chọn được con đường học tập phù hợp. Từ đó khả năng của trẻ cũng sẽ được khai thác và ứng dụng trong học tập một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, ông Paul cũng tin rằng giáo dục các kỹ năng quan trọng liên quan đến thực hành, thiết lập hành vi và xây dựng sự thấu cảm là điều kiện cần thiết để hướng trẻ tới một cuộc sống tương lai tốt đẹp.

Khám Phá Lộ Trình

Website banner send-13
Previous slide
Next slide

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử