Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

20/02/2019

17:41

Học anh văn lớp 10 có khó như như bạn nghĩ?

Bước sang một môi trường học tập mới với vô vàn những điều mới khiến rất nhiều bạn trẻ chưa kịp thích nghi, đó là lý do để khiến cho một vài môn quan trọng đều xuống dốc. Đặc biệt là đối với việc học tiếng anh lớp 10. Nhận diện được những khó khăn này, tìm ra cho mình những cách khắc phục hiệu quả sẽ giúp bạn có thể cải thiện thành tích một cách tốt nhất. Vậy những bí kíp đó là gì? tất cả sẽ được tổ chức giáo dục Yola tổng hợp để các bạn tìm ra những phương pháp học tập hiệu quả.

Tìm hiểu thêm:

Những lời khuyên giúp học anh văn lớp 10 hiệu quả

Tìm cảm hứng trong học tập

Tiếng Anh cũng như các môn khác, bạn phải đặt cho mình một niềm tin tích cực, đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng hướng đến tương lai tươi sáng phía trước đang chờ bạn. Đó chính là động lực để truyền cảm hứng giúp cho bạn có thể chủ động hơn trong việc học tập, cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày không bỏ cuộc trong mỗi khó khăn tập trung cao độ mới có thể tạo nên sự thành công.

“Vui chơi không quên nhiệm vụ”

Lớp 10 là thời điểm “chuyển tiếp” của các bạn học sinh. Kết bạn, giao lưu dễ dẫn tới xao nhãng

Khi vào lớp 10, các bạn trẻ vừa trải qua một khoảng thời gian “cày cấy” ở lớp 9, được bước vào một môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới và từ đó có nhiều điều mới xảy đến trong cuộc sống. Vì thế, một số bạn có thể rơi vào tình trạng “vui chơi quên đi nhiệm vụ”, đây là lý do nhiều bạn học giỏi ở cấp 2 nhưng lên cấp 3 thì bắt đầu sa sút. Vì thế, hãy biết cân bằng cuộc sống để giữ vững “phong độ” và có kết quả tốt trong học tập.

Xây dựng phương pháp học đúng đắn

Đừng quên xây dựng cho mình được một phương pháp học đúng đắn, đó là kim chỉ nam để giúp cho bạn thành công. Hãy tận dụng cho mình một khoảng thời gian hợp lý kiên định trong mọi kế hoạch học tập. Nếu như bạn không thể phân bổ thời gian một cách phù hợp chắc chắn bạn sẽ không biết học từ đâu bắt đầu như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất.

Chú trọng từ vựng

Khác với trung học cơ sở, khi bắt đầu bước vào lớp 10 khối từ vựng hàng ngày là vô cùng lớn. Vì vậy mà nếu như bạn không chăm chỉ để bổ sung cho mình một khối từ vựng phù hợp bạn sẽ khó khăn để theo những bài học trên lớp. Đặc biệt đối với các giáo viên thì lại không thường xuyên kiểm tra gắt gao điều này, vì vậy mà dẫn đến sự lơ là trong học tập khiến cho các bạn bị hụt hơi ngay từ những buổi học đầu tiên.

Có nên tìm trung tâm để học Anh văn lớp 10

Lớp 10 là thời điểm thích hợp để trang bị những kiến thức nâng cao, nhằm phục vụ cho chương trình học Anh văn lớp 10 tại trường phổ thông, cũng như sử dụng cho các hoạt động khác. Vì vậy mà lựa chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ để học tiếng Anh lớp 10 đó là một trong những lợi thế để bạn tạo nên những sự bứt phá.

Lựa chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ để học tiếng Anh lớp 10

Đến với tổ chức giáo dục Yola, bạn có thể lựa chọn các khoá học như tiếng Anh thiếu niên – Junior, tiếng Anh người lớn – EFL hay các khoá tiếng Anh luyện thi – Testprep nếu có nhu cầu thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL, SAT, ACT.

Với những giáo trình thiết kế theo chuẩn nước ngoài, cũng như đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tổ chức giáo dục YOLA sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích giúp cho bạn hoàn toàn có thể làm chủ được những kinh nghiệm để có thể hoàn thành tốt các bài thi ở trường cũng như các bài thi theo chuẩn quốc tế. Với một môi trường học tập chuyên nghiệp đó sẽ là yếu tố để song hành cùng các bạn trẻ giúp cho các bạn chinh phục được mọi đỉnh cao trong cuộc sống

Từ đó, học tiếng Anh lớp 10 trở nên dễ dàng hơn, giúp các bạn trẻ có thêm thời gian để cho những môn học khó nhằn hơn hay tham gia các hoạt động ngoại khoá, nâng cao cho bản thân các kỹ năng mềm, mở ra một tương lai thành công.

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG

Đăng ký học thử